เปิดดวง ทำนายบุญวาสนา ของแต่ละคน จากลักษณะฟัน (แม่นมาก)

อ่าน 3,542

วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวงชะตา ทำนายบุญวาสนา ของแต่ละคน จากลักษณะฟัน ตามตำราการดูโหงวเฮ้ง ที่คนโบราณเล่าขานกันมาว่า สามารถบ่งบอกถึง อุปนิสัย จิตใจ อำนาจวาสนา ความรู้ความสามารถ สุขภาพ และสติปัญญา ได้อย่างแม่นยำ โดยลักษณะฟันต่างๆ สามารถทำนายดวงชะตาของแต่ละคน ได้ดังนี้!!!1. ผู้ที่ฟันแหลม บาง ฟันห่างหรือคด : เป็นบุคคลพูดจาเชื่อถือไม่ได้ กลับกลอก

2. ผู้ที่ฟันเป็นซี่เหลี่ยมใหญ่ เรียบเสมอ : เป็นคนอายุยืน ไม่มีโรคภัยเบียดเบียน จิตใจเยือกเย็นสุขุม

3. ผู้ที่ฟันโต ฟันแน่นเสมอ : เป็นคนมีจิตใจตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ รักความยุติธรรม นิสัยสุภาพอ่อนโยน เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป

4. ผู้ที่ฟันสั้นแหลม ห่างคด หรือฟันแตกระแหง : เป็นคนเชื่อถือคำพูดไม่ได้ ผู้คนล้วนขาดความไว้เนื้อเชื่อใจ5. ผู้ที่ฟันคด ห่าง หรือสั้น เล็ก ฟันเก : เป็นคนเข็ญใจ อาภัพ บ้าบิ่น ไม่ค่อยมีเหตุผล มักชอบสร้างความเดือดร้อน เนรคุณ ไร้ความซื่อสัตย์

6. ผู้ที่ฟันโต ห่าง หรือฟันแหลม เล็ก :  มักเป็นผู้ที่ลำบาก และจะตายด้วยอุบัติเหตุ

7. ผู้ที่ฟันแห้ง ฟันห่าง  :  เป็นคนโลเล  มักตั้งตัวได้ด้วยความยากลำบาก

8. ผู้ที่ฟันห่าง เหลือง : เป็นคนอาภัพลูกเมียและญาติพี่น้อง

9. ผู้ที่ฟันขาวสะอาด :  เป็นคนซื่อตรง มีวิชาความรู้ ได้เป็นหัวหน้าเป็นผู้นำ

10. ผู้ที่มีฟันเหมือนฟันนาคราช :  จะได้พึ่งพาบุตรหลาน เป็นผู้มี บุญวาสนา สูง

11. ผู้ที่ฟันเหมือนราชสีห์ : จะมีบุญวาสนา ได้เป็นเจ้าคนนายคน

12. ผู้ที่ฟันเหมือนสุนัข : มักเห็นแก่กิน ปากเปราะ เชื่อถือได้ยาก

13. ผู้มีเขี้ยวที่มุมปาก ลักษณะปลายแหลม : เป็นคนมีสติปัญญาดี เอาตัวรอดได้เก่งแต่มักมีเล่ห์เหลี่ยมอุบายหรือมารยามาก14. ผู้ที่มีเขี้ยวมุมปาก ลักษณะปลายสวยไม่ยาวแหลมมาก : เป็นคนมีสติปัญญาดี มีทรัพย์ ใช้ความรู้ความสามารถเลี้ยงตัวเองได้ตั้งแต่ยังเด็ก ตั้งหลักปักฐานได้เร็ว

15. ผู้ที่ฟันซ้อนเพียงข้างเดียว : เป็นผู้ชายมักเจ้าชู้ มีลูกมาก นิสัยเอาจริงเอาจังแต่เห็นแก่ตัว ถ้าเป็นผู้หญิงจะมีเสน่ห์ แต่มักได้คู่ครองที่ไม่ดี ถ้าซ้อน 2 ข้าง จะเป็นคนที่มีแต่ความทุกข์ใจอยู่เสมอ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เสริมดวงเสริมดวงการเงินวันเกิดบอกพลังพิเศษดวงตามวันเกิดดวง12ราศีลดกรรมดูดวงหมอช้างดวงรายปีเทพประจำวันเกิดดวงชะตา