ขาขึ้น! ราศีเดียวเท่านั้นคนตกงานได้งาน เจ้าของกิจการได้ขยายสาขา

อ่าน 1,419

มีงานเท่ากับมีเงิน งานดีเงินก็ดีตามไปด้วย มีราศีเดียวเท่านั้นที่ในปักษ์นี้ดวงการงานกำลังรุ่ง คนตกงานจะได้งาน เจ้าของกิจการจะได้ขยายสาขา จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ไปเปิดคำทำนายกับ GangBeauty ได้เลยค่ะและราศีที่คนตกงานจะได้งาน เจ้าของกิจการได้ขยายสาขา คือราศี ...

innorobo.com

ราศีกุมภ์ (15 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)ในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคือง หลายคนต้องตกงาน เเต่ในที่สุดข่าวดีของชาวราศีกุมภ์ที่ยังว่างงานอยู่ก็มาถึง เตรียมยื่นเอกสารสมัครงานได้เลย มีโอกาสจะได้งานทำ แม้จะไม่ใช่งานตามที่หวังเเต่ก็ยังดีกว่าอยู่เฉยๆ

purrdesign.com

ส่วนท่านที่มีงานทำเเล้ว ปักษ์นี้จะต้องทนเหน็ดเหนื่อยเอาหน่อย เพราะมีงานให้ต้องรับผิดชอบมากขึ้น โชว์ความสามารถให้เต็มที่ มีโอกาสได้โยกย้ายเปลี่ยนตำแหน่ง เปลี่ยนเจ้านาย ย้ายโต๊ะทำงาน หรือเปลี่ยนที่ทำงานไปเลย เเต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

emerit.caส่วนท่านที่เป็นนายตัวเอง เจ้าของกิจการ มีโอกาสดีที่จะได้ขยายตัว เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้น เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเจรจาตกลงต่างๆ หากวางเเผนจะขยายกิจการ ตอนนี้เป็นโอกาสดี หรืออาจจะเพิ่มปริมาณสินค้าก็ได้

และนี่คือคำทำนายดวงชะตาเเบบเเม่นๆ ของชาวราศีกุมภ์ ชีวิตมีขึ้นมีลง วิ่งเข้าหาโอกาส อย่ารอให้โอกาสมาหา ไม่เลือกงานไม่ยากจนค่ะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทายนิสัยราศีเสริมดวงเส้นก๋วยเตี๋ยวดวงการงานการเงินดวงชะตาดวงรายปักษ์ได้ดีเพราะปากลดกรรม