ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร 2565 ทำแล้วชีวิตดีขึ้นทันตา

อ่าน 10,366

ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร 2565 การจุดธูป 36 ดอก คนโบราณเชื่อว่าเป็นการขอขมากรรมกับเจ้ากรรมนายเวร คนทุกคนเคยทำกรรมมาตั้งแต่ปางก่อน กล่าวคือผู้ที่เคยไปล่วงเกิน ทำร้ายหรือปองร้าย แต่วิญญาณของเขายังคงวนเวียนอยู่ ซึ่งคนทุกคนไม่เคยทราบมาก่อนว่าเคยไปทำอะไรไว้บ้าง การขอขมากจะช่วยบรรเทากรรมที่เคยก่อนไว้ทั้งชาติก่อนและสิ่งที่เพิ่งกระทำ กาารกำหนดจำนวนสามสิบหกดอกหมายความว่า บูชาจำนวนสิบหกชั้นฟ้าสิบห้าชั้นดิน อบายภูมิสี่ มนุษย์โลกหนึ่งรวมสามสิบหกชั้น ส่วนวิธีบูชาผู้ที่มีความประสงค์บูชาหันไปทางทิศตะวันออก ก่อนเที่ยงวันตั้งนะโม 3 จบ เอ่ยคำขอขมากรรม สัพพัง อะปะ ราธัง ขะมะทะเม ภันเต อุกาสะ ทะวารัตตะเยนะกะตัง สัพพังอะปะราธังขะมะทะเม ภันเต อุกาสะ ขมามิ ภันเตจะเริ่มจากเอ่ยคำขอขมา บิดามารดา พระรัตนตรัย พระอรหันต์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย เพราะบางครั้งอาจเผลอล่วงเกิน และเจ้ากรรมนายเวร ชาติปางก่อนทั้งกายวาจาใจ ขอต่างฝ่ายต่างเป็นอิสระแก่กันไม่มีการค้างอะไรต่อกัน แล้วปักลงดิน

การขอขมากรรมจะส่งผลให้ผู้ขอขมากรรมและครอบครัว เจริญทั้งอายุ สุขะ พละ ลาภยศสุขสรรเสริญ สติปัญญา สว่างทางโลก ทางธรรม และพ้นจากคำสาปแช่งจากเจ้ากรรมนายเวร ในฐานะมนุษย์ควรทำพิธีสักครั้งเป็นการเสริมดวง

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"อธิษฐานไหว้พระงูเห่าต้นไม้อัปมงคลปีนักษัตรดูดวงต้นไม้ที่ไม่ควรปลูกในบ้านหมอเค้กทำบุญฮวงจุ้ยหักหลังต้นไม้ต้องห้ามความเชื่อดูดวง