เลือกสีถูก รักยั่งยืน! สีผ้าปูที่นอน เสริมดวงความรัก

อ่าน 8,909

เชื่อว่าบทความนี้ต้องถูกใจคนมีความรัก หรือ คนที่แต่งงานแล้วอย่างแน่นอน! เพราะวันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับเสริมดวงความรักให้หวานฉ่ำซาบซ่า มาฝาก นั่นก็คือ เทคนิคการเลือกสีผ้าปูที่นอน เสริมดวงความรัก ตามหลักฮวงจุ้ย โดยแต่ละสีของผ้าที่นอน สามารถให้พลังด้านบวกและด้านลบ ซึ่งส่งผลให้ความรักดีและแย่แตกต่างกัน ดังนี้!!!ผ้าปูที่นอนมีสีที่ทึบ หรือมีสีเข้มเกินไป จะทำให้คู่รักเกิดความไม่เชื่อใจ ไม่ไว้ใจกันผ้าปูที่นอนสีขาว หรือสีดำ จะทำให้มีความอึดอัดในการคบกัน ทำให้หม่นหมองเศร้าใจ

ผ้าปูที่นอนสีทองหรือเลื่อมทองนิดๆ จะทำให้มีความอบอุ่น ความรักละมุนละไม

ผ้าปูที่นอนสดใส อ่อนๆ หวานๆ เช่น สีฟ้าอ่อน สีเขียวอ่อน สีชมพู ส่งผลให้คู่รักเข้าอกเข้าใจ หวานซึ้ง ทั้งยังสร้างความโรแมนติกได้เป็นอย่างดีรู้อย่างนี้แล้ว รีบหาผ้าปูที่เหมาะสมมาเปลี่ยนกันเลยนะคะ เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น GangBeauty ขอแนะนำเพิ่มเติมว่า ความรักจะราบรื่นและยืนยาว เพื่อนๆต้อง รักให้เป็น รักให้ถูก รักให้เหมาะสม รักให้ถูกคน และรักอย่างมีสติ เพียงเท่านี้ ก็จะช่วยให้เพื่อนๆประคับประคองความรัก และสามารถผ่านทุกๆปัญหาได้ดีอย่างแน่นอนจ้าบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงรายปักษ์ดูดวงวันเกิดดวงความรักดวงการงานดวงคนโสดทำนายนิสัยจากเวลาเกิดดูดวงดูดวงจากเวลาเกิดช่วงเวลาเกิดบอกนิสัยดวงเนื้อคู่ดูดวงออนไลน์ดวงความรักดวงการเงินเวลาเกิดทำนายดวงชะตาดวง12ราศี