เลือกน้องหมาที่ชอบ บ่งบอกบุคลิกภาพของตัวเอง (แม่นมาก)

อ่าน 2,689

เพื่อนๆรู้มั้ยคะ? ว่าน้องหมาแต่ละชนิดที่เราชอบ สามารถบ่งบอกบุคลิกภาพของแต่ละคนได้อย่างแม่นยำ! สำหรับใครที่ยังไม่รู้ วันนี้ GangBeauty จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จากวิธีง่ายๆ เพียงแค่เพื่อนๆเลือกน้องหมา 1 ชนิด ที่ตัวเองชอบ ก็จะรู้ได้ว่า ลักษณะนิสัยตัวตนที่ซ่อนอยู่ของตัวเองนั้นเป็นอย่างไร รีบมาดูกันดีกว่าว่าจะแม่นหรือมั่ว! แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า!!!  ไซบีเรียนฮัสกี้ : ด้วยรูปร่างที่สมส่วน และบุคลิกที่ดุดันของเจ้าไซบีเรียน เลยทำให้คนที่เลือกเลี้ยงสุนัขพันธ์ุนี้เป็นที่มีความแอคทีฟสูงมากค่ะ พวกเขาจะชอบการออกกำลังกาย ไม่ชอบอยู่นิ่ง บ้าพลังหน่อยๆ ถึงแม้บุคลิกภายนอกจะดูดุดัน แต่พวกเขากลับมีความเป็นมิตรสูง สามารถปรับตัวเขากับคนแปลกหน้าได้อย่างง่ายดาย เรียกว่าเนียนไปได้กับทุกสถานการณ์

บลูด็อก : เจ้าหมาบลูด็อก ด้วยหน้าตาที่ดูตลกยับย่นของมัน บางทีก็ดูน่ารัก และดูน่ากลัวไปพร้อมๆกัน แล้วแต่คนจะมองค่ะ สำหรับคนที่เลือกน้องหมาสายพันธุ์นี้ ก็มักจะเป็นคนที่มีบุคลิกขัดแย้งในตัวเอง ดูภายนอกพวกเขาอาจจะเป็นตลก สนุกสนาน แต่ความจริงแล้วกลับมีความดื้อรั้น ไม่ยอมแพ้อยู่ในตัว ทำให้พวกเขาสามารถจัดการงานยากๆได้ และจัดระเบียบการทำงานต่างๆของตนให้เป็นไปตามที่พวกเขาต้องการได้ ถึงแม้บางครั้งพวกเขาจะชอบทำเป็นเหมือนไม่ใส่ใจคนรอบข้าง แต่ความจริงแล้วพวกเขาเป็นคนที่รักครอบครัว และมีความโรแมนติกอย่างมากด้วยค่ะปั๊ก : เจ้าปั๊กหน้าตาน่ารักนี้ เป็นสุนัขที่สดใสไม่อยู่นิ่ง แต่บทจะขี้เกียจขึ้นมา ก็จะนอนนิ่งๆแบบแทบจะไม่ขยับตัวเลยล่ะค่ะ  คนที่เลือกเลี้ยงเจ้าปั๊ก มักจะเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน มองโลกในแง่ดี มีความคิดสร้างสรรค์ พวกเขาชอบหาความรื่นรมย์ให้กับชีวิต จนบางที่ดูเหมือนกับคนขี้เกียจไม่เอาไหน แต่ความจริงแล้วพวกเขามีพลังในตัวเอง บทจะฮึดสู้ทำอะไรขึ้นมา ก็จะลงมือทำอย่างจริงจัง อาชีพที่เหมาะกับพวกเขาจึงเป็นอาชีพที่มักจะเกี่ยวข้องกับงานด้านศิลปะ

บีเกิ้ล : บีเกิ้ลเป็นน้องหมาน่ารักแสนซน ที่เต็มไปด้วยความอยากรู้ อยากเห็น คนที่เลือกเลี้ยงสุนัขพันธุ์นี้ จึงเป็นคนที่ชอบความสดใส ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆไม่หยุดอยู่กับที่ อาจจะขี้เบื่อง่ายไปสักนิด และหัวรั้นแอบดื้อไปสักหน่อย แต่โดยรวมแล้ว พวกเขาเป็นคนที่มีจิตใจดีถ้ารักใครก็พร้อมที่เชื่อฟังคนนั้น ถ้าคุณคบกับคนที่เลือกเลี้ยงสุนัขสายพันธุ์นี้ ชีวิตก็จะมีแต่ความสดใสค่ะ เพราะพลังที่มีในตัวของพวกเขาเป็นพลังด้านบวกเสมอ

เยอรมันเชฟเพิร์ด : เป็นสุนัขตัวใหญ่ ที่มีความสามารถหลากหลาย คนที่เลือกเลี้ยงน้องหมาพันธุ์นี้ จึงเป็นคนที่มักจะมีความขยัน ตั้งใจจริง รักอิสระ แต่ขี้อาย ไม่ค่อยถนัดเข้าสังคม  ถ้าอยู่กับเพื่อนที่สนิทที่เขาไว้ใจได้ เขาก็จะกลายเป็นคนสนุกสนาน มีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที พวกเขาจึงเป็นคนที่รักเพื่อน รักพวกพ้องมากๆ และพร้อมที่ะทำเพื่อคนที่รักได้แบบสุดความสามารถเลยค่ะ

โกลเดินริทรีฟเวอร์ : น้องหมาโกเด้น เป็นเพื่อนที่ดีของครอบครัวค่ะ เพราะพวกเขาใจดีและรักเด็กมาก จึงเหมาะที่จะเลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยงในครอบครัวใหญ่ ดังนั้น คนที่เลือกเลี้ยงน้องหมาสายพันธุ์นี้ จึงเป็นคนที่มีความอ่อนโยน และรักครอบครัวเป็นอย่างมาก พวกเขารักเดียวใจเดียว มีความซื่อสัตย์สูง ไม่ชอบอยู่คนเดียว และชอบที่จะอยู่ท่ามกลางสังคม ทำงาน สังสรรค์กับผู้คนหมู่มากบิชอง : เป็นน้องหมาที่เข้ากับคนได้ง่าย ชอบสังคม คนที่เลี้ยงน้องหมาพันธุ์นี้ จึงมีความเป็นกันเอง เป็นธรรมชาติ ชอบอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง และครอบครัว พวกเขามีความมั่นใจในตัวเอง และมักจะชอบใช้ชีวิตที่หรูหรา ชื่นชอบศิลปะ ดนตรี และอาหารรสเลิศ

ตรงไหมคะ ชอบไม่ชอบยังไง คอมเม้นท์บอก GangBeauty กันได้น้า!!!บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงวันเกิดแผ่เมตตาการใช้ชีวิตดวงการเงินดวง12ราศีดูดวงออนไลน์ดวงการงานดวงปี2561ดวงความรักทำบุญผลกรรมดวงรายปักษ์