เช็กดวงคนโสด! 4 ราศีอย่าใจร้อนเรื่องรัก มีเกณฑ์ผิดหวังสูง

อ่าน 3,385

คนโสดมาเช็กดวงความรักกันหน่อยดีกว่าคะ วันนี้ GangBeauty นำคำทำนายจากหมอดูดังมาฝากกัน ซึ่งหมอดูได้บอกเอาไว้ว่าในปักษ์นี้ (วันที่ 1 -15 มีนาคม 2561) ทั้ง 4 ราศีต่อไปนี้อย่าเพิ่งใจร้อนเรื่องความรัก หากมีคนเข้ามาสานสัมพันธ์ต้องใช้เวลาดูให้ดี ไม่เช่นนั้นจะผิดหวังเสียใจpixabay.com

4 ราศีอย่าใจร้อนเรื่องรัก มีเกณฑ์ผิดหวังสูง ได้แก่

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)คนโสด คนหม้าย หากรักใคร ชอบใครขึ้นมา อย่าเพิ่งหลับหูหลับตาชอบหัวปักหัวปำ ลองเช็คประวัติเขาดูสักนิด เพราะเทพบุตรที่แสนดีในสายตาของคุณ จริงๆ แล้วอาจเป็นจอมมารก็ได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักมักนำพาเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ หรือมีปัญหามาให้คุณแก้ไขไม่หยุด ไม่หย่อน ลองทบทวนดูละกันว่า สำหรับครั้งนี้ คุณยังไหวอยู่หรือเปล่า ?

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

สำหรับคนโสด แนะนำว่า อย่าเพิ่งรักใคร ชอบใครในช่วงนี้ ให้ค่อยๆ สังเกต ดูทิศทางลมให้ดีก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่จะพลาดพลั้ง เสียใจค่อนข้างสูง หากคิดทำอะไรบุ่มบ่าม ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีพ่อแง่ แม่งอนกันบ้าง ตามประสาคู่รัก แต่ก็เอาแค่หอมปาก หอมคอนะ เดี๋ยวเรื่องเล็กๆ มันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ไม่ว่าคุณจะโสด หรือไม่ ให้ระวังปัญหาเรื่องรักซ้อน หรือมือที่สามได้ ยิ่งใครที่ยังโสด อาจถูกกล่าวหาว่า แย่งของคนอื่น หรือเป็นมือที่สาม แต่กับคนที่แต่งงาน หรือมีคู่อยู่แล้ว คนนอก หรือผู้ไม่ประสงค์ดีก็จะเข้ามาสร้างความวุ่นวายเสียเอง

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)คนโสด หากรักใคร ชอบใคร อาจต้องดูให้ดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจว่า จะคบหรือไม่ เพราะช่วงเวลานี้มีตัวหลอกค่อนข้างเยอะ ถามว่า ตัวจริงมีมั้ย มีแน่ๆ แต่ก็เหมือนเพชร ที่เป็นสิ่งล้ำค่า ต้องออกตามหา และค่อยๆ เจียระไน ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังการร่วมมือ ร่วมใจกันใช้เงิน คุณทั้งคู่ควรช่วยกันห้ามปราม หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเริ่มใช้เงินจนมือเติบ

pixabay.comบทความแนะนำ
ดูดวง