อยากจีบใครต้องรู้!! จุดอ่อนนิสัยของหนุ่ม 12 ราศี รักครั้งนี้เขาแพ้ทางคุณแน่นอน!!

อ่าน 2,081

หากใครกำลังเริ่มคบหาดูใจกับผู้ชายสักคนอยู่ หรือเป็นคู่มีความรักแล้วก็ตาม การที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักคุณอย่างโงหัวไม่ขึ้นนั้น คุณจำเป็นจะต้องทราบจุดอ่อนต่างๆ ของเขาก่อน อย่างด้านลักษณะนิสัยลึกๆ ที่เขาแอบซ่อนจุดอ่อนอะไรไว้บ้าง? และวันนี้ GangBeauty มีเรื่องราวมาเปิดเผยให้สาวๆ ได้รู้ไว้ จะจีบใครคราวนี้เขาแพ้ทางคุณแน่นอน

หนุ่มราศีเมษ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่มีความทะเยอทะยานในตนเองสูง มีความใจกล้า เด็ดเดี่ยว มักมีใจใฝ่หาความรู้ใหม่ๆ เสมอ ไม่ชอบหยุดนิ่ง แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนชอบเอาชนะ ชอบเป็นที่หนึ่ง จึงเป็นคนหัวดื้อ หัวรั้น ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นผู้อื่นเท่าไรนัก และมักไม่ชอบอยู่กับสิ่งใดที่ซ้ำซากจำเจหนุ่มราศีพฤษภ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่มักเก็บอารมณ์ได้ดี มีศิลปะวาจาในการพูด เป็นคนค่อนข้างเจ้าระเบียบ และต้องใช้เหตุผลเข้าหา จึงเป็นผู้ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง รู้ทันคนอื่นเสมอ เอาใจยาก ขี้ใจน้อย หากทำให้โกรธจะหายได้ยาก แต่หากรักจริงจะทุ่มเททั้งตัวและหัวใจ

หนุ่มราศีเมถุน

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่ชอบทำให้คนอื่นหัวเราะมีความสุข เป็นคนที่ให้คำปรึกษาคนอื่นเสมอ แต่มักจะเป็นคนที่จมปักอยู่กับความคิด เก็บทุกเรื่องมาคิดซ้ำๆ เป็นคนที่ง่ายๆ ติดดิน จนบางครั้งเรียบง่ายเกินไป มักมองข้ามสิ่งรอบกายไปเสมอ

หนุ่มราศีกรกฎ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่มีจิตใจเย็น รักครอบครัวและเพื่อนฝูง ค่อนข้างละเอียดละออกับเรื่องต่างๆ จิตใจอ่อนไหวง่าย เซนซิทีฟกับเรื่องต่างๆ จึงเป็นคนที่มักจะเก็บเรื่องฝังใจ เก็บเอาทุกอย่างมาสุมไว้ที่ตัวเอง จนบางครั้งกลายเป็นคนที่ชอบปิดกั้นหนุ่มราศีสิงห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่ใจสู้ กระตือรือร้นกับเรื่องต่างๆ ดี มักจะไหลลื่นกับสถานการณ์ได้ง่าย แต่ไม่ค่อยฟังใครนัก เพราะเป็นคนที่หัวดื้อเชื่อตัวเองกว่าสิ่งอื่นใด ที่สำคัญคือใจร้อน โกรธง่ายง้อยาก หยิ่งทะนงตน และขาดความรอบคอบ ไม่ค่อยละเอียด

หนุ่มราศีกันย์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนเฟรนด์ลี่ข้ออ้อน ช่างพูดช่างเจรจา รักเพื่อนฝูงจนบางครั้งตัวเองเดือดร้อนตามไปด้วย แต่เป็นคนปากไว มักพูดอะไรโดยไม่คิดไตร่ตรองก่อน เป็นคนเก็บความลับไม่ค่อยจะอยู่

หนุ่มราศีตุลย์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นคนเจ้าระเบียบถี่ถ้วน บุคลิกภาพนอกดูนิ่งๆ แต่ที่จริงหากใครสนิทจะรู้ว่าสนุกสนาน เฮฮา ชอบปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง เป็นผู้นำที่ดีได้ เพราะเก็บอารมณ์ได้เก่ง แต่จุดอ่อนคือหากผิดหวังกับเรื่องใด จะจำฝังใจไปอีกนาน

หนุ่มราศีพิจิก

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่เชื่อตัวเองมาก เป็นตัวของตัวเองสูง และมักจะมีโลกส่วนตัวที่คนอื่นไม่ค่อยเข้าใจ แต่กลับเป็นคนที่มีเสน่ห์ล้มหลาม จนบางครั้งก็เดือดร้อนเพราะเสน่ห์นี่แหละ แต่เป็นคนที่รักแรง เกลียดแรง หากใครทำให้เกลียดจะแค้นฝังใจ

หนุ่มราศีธนู

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่มีรูปแบบการดำเนินชีวิตอยู่ในกรอบ ชอบดูแลเอาใจใส่ผู้อื่น ฉลาด มีไหวพริบ แต่เมื่อได้รักใครจะเชื่อหมดใจเหมือนคนตาบอด และหากใครทำให้โกรธเคืองจะระเบิดใส่ทันที เพราะเป็นคนที่ชอบคิด วิตกกังวลง่ายเกินไป

หนุ่มราศีมังกร

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่มีเซนส์ มักมองเรื่องราวต่างๆ อย่างทะลุปรุโปร่ง ละเอียดรอบคอบ เป็นคนที่รู้จักใช้คำพูดหว่านล้อมคนอื่น แต่กลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย รักหมดหัวใจ และหากได้เกลียดก็จำฝังใจเช่นกัน

หนุ่มราศีกุมภ์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่มีเสน่ห์ สร้างจุดเด่นให้ตัวเองเป็นที่สนใจได้ มีความคิดที่หลักแหลม แปลกใหม่ จนบางครั้งคนอื่นมองว่านอกกรอบไปหน่อย บุคลิกภายนอกดูเป็นคนนิ่งๆ แต่ที่จริงเป็นคนสนุกสนาน ไม่ชอบให้ใครบางการชีวิต

หนุ่มราศีมีน

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นผู้ที่ขี้สงสาร ชอบเทคแคร์คนอื่น แต่เป็นผู้ที่ใช้ชีวิตง่ายๆ เกินไป อะไรก็ได้ปล่อยสบายมากไป จนบางครั้งชีวิตไม่ค่อยมีแบบแผน แอบมีนิสัยขี้เกียจ จึงชอบอยู่ในโลกส่วนตัวของตนเอง แต่หากได้รักใครยอมทุ่มหมดหน้าตักบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"จิตวิทยาทานิสัยดูดวงออนไลน์ดวงคนโสดดาวพุธย้ายเรือนอ่านใจดวงความรักทำนายดวงชะตาตามราศีดวงปี2561ดูวันนี้ดวง12ราศีเกมทายใจดวงรายปีความเชื่อ