แฟนเก่าจะมาขอคืนดี! ราศีใดความรักสดใส คนเก่าจะพัดหวน

อ่าน 7,860

หากแฟนเก่าที่เลิกกันไป กลับมาขอคืนดี คุณจะให้อภัยและกลับไปคบกับเขาไหม? เราเชื่อว่ามีหลายคนยังรอให้คนรักเก่ากลับมา เพราะความรักที่มีให้แก่เขายังคงมีอยู่เต็มหัวใจ และหากใครกำลังตกอยู่ในสถานะการณ์แบบนี้อยู่แล้วละก็ ลองมาอ่านคำทำนายที่ GangBeauty ที่นำมาฝากกันดูค่ะ ซึ่งหมอดูดัง ได้ทำนายเอาไว้ว่าในปักษ์แรก ของเดือนพฤษภาคม 2564 มีราศีที่มีเกณฑ์จะพบรัก ซึ่งอาจเป็นคนเก่าที่กลับมาขอคืนดีราศีใด ความรักสดใส คนเก่าจะพัดหวน ได้แก่...ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

คุณไม่ละเอียดในหลายเรื่อง ถ้ารีบร้อนจะล้มเหลว การทำอะไรที่คล้อยตามผู้คนเขา ไปเรื่อยคงไม่มีใครขัดขวาง แต่ในบางครั้ง คุณเชื่อคนง่ายไป มักมีคนอิจฉาริษยาหลอกใช้ ทำให้ต้องระวังตัวในการคบคน ทั้งที่ใจจริงแล้ว คุณอยากคบใครๆ อย่างสนิทใจโดยไม่ต้อง นั่งระแวงกัน

ในด้านความรักจะมีคนรักเพิ่มขึ้นหรือมีการพบรักจร อาจมีรักซ้อนหรือ พบรักเก่า ที่โกรธจะคืนดี ที่เหี่ยวแห้งก็จะ ฉ่ำชื่น เพื่อนฝูงต่างแดนก็ไม่เลว อาจเป็นแบบ รักข้ามขอบฟ้า

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายเดือน2561ดูดวงปีดวง12ราศีดวงความรักดวงรายปีดูดวงออนไลน์คู่รักต้องห้ามตามปีนักษัตรดวงที่เข้ากันไม่ได้ดวง12นักษัตรดวงเนื้อคู่ดวงโชคลาภทำนายดวงชะตาตามปีนักษัตรดวงการเงินดวงตามปีนักษัตรดวงคนโสด