แม่นมาก!! อยากรู้จักธาตุแท้ใคร ดูได้ง่ายๆ จาก "นิ้วก้อย"

อ่าน 2,126

อยากรู้นิสัยใครเป็นยังไง ดูได้ง่ายๆจากนิ้วก้อย! วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวง ทำนายลักษณะนิสัยของคนใกล้ตัว จากนิ้วก้อยของแต่ละคน ตามตำราการดูโหงวเฮ้ง มาดูกันดีกว่า...ว่าจะแม่นมากแค่ไหน ถ้าอยากรู้ ตามมาพิสูจน์พร้อมกันเลย!! (รับรองว่า ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า!)วิธีการดู หันฝ่ามือเข้าหาตัวเอง โดย "ผู้หญิงให้ดูมือซ้าย ส่วนผู้ชายให้ดูมือขวา" แล้วขีดเส้นแบ่งข้อต่อแต่ละข้อบนนิ้วก้อย จะได้ทั้งหมด 3 ข้อ ตามรูปประกอบ

ส่วนที่ยาวที่สุด คือ ส่วนที่บอกถึงจุดเด่นในตัวคุณ มาดูกันสิว่าคุณมีส่วนไหนยาวที่สุด

จากตัวอย่างตามภาพ จะเห็นได้ว่าส่วนข้อบน คือ ส่วนที่ยาวที่สุด และ ส่วนข้อกลาง คือ ส่วนที่สั้นที่สุด

ส่วนที่ยาวที่สุด คือ ส่วนที่บอกถึงจุดเด่นในตัวคุณ

ข้อบนสุดยาวที่สุดคุณเป็นคนมีพรสวรรค์ในการพูดจาดึงดูดคน เป็นคนพูดจาฉะฉานชัดเจนทั้งในน้ำเสียงและกิริยาท่าทาง เป็นคนช่างสังเกตและรอบคอบ

ข้อกลางยาวที่สุด

เป็นคนที่ให้ความใส่ใจต่อผู้อื่นและมีความอดทนเป็นเลิศ ลักษณะความยาวของข้อกลางนี้ ส่วนมากพบในบุคคลที่ อยู่ในวงการแพทย์เป็นส่วนใหญ่

ข้อล่างยาวที่สุด

คุณ เป็นคนรักอิสระอย่างมากไม่ชอบถูกควบคุมโดยใคร เป็นคนพูดจาเปิดเผย ตรงไปตรงมา ฝีปากกล้าคมคาย ยึดมั่นในความีเหตุมีผลและจะเก่งในเรื่องการโต้เถียง หรือการโต้แย้งใดๆ

ส่วนที่สั้นที่สุด คือ ส่วนที่บอกจุดด้อยในตัวคุณ ดูส่วนที่ยาวกันไปแล้วมาดูส่วนที่สั้นกันบ้าง

ข้อบนสั้นที่สุด

คุณเป็นคนไม่กล้าแสดงออกอย่างมาก เป็นคนขี้อายจนถึงขนาดตัวคุณเองยังยากที่จะเข้าใจในตัวเองเลย นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับคนอื่นอีกด้วย

ข้อกลางสั้นที่สุด

คุณเป็นคนซื่อสัตย์ ยุติธรรมแน่วแน่มั่นคง อาจจะเรียกได้ว่าถึงขั้นไม่มีความประนีประนอม จนดูเหมือนความที่เป็นคนตรง กลายเป็นข้อด้อยของคุณไปเลยข้อล่างสั้นที่สุด

คุณเป็นคนซื่อๆง่ายๆ ไม่มีเล่ห์เหลื่ยมมารยา เชื่อคนง่ายจนกระทั่งอาจจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้ง่าย ด้วยความไร้เดียงสาของคุณ

เป็นไงบ้างคะ? แม่นไม่แม่นยังไง คอมเม้นท์บอกทีมางานได้น้า!!!บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงการเงินมือที่สามดูดวงออนไลน์ดวงความรักความเชื่อดวง12ราศีดวงความรักดวงการงานราศีดวงปี2561สิ่งลี้ลับเตียงหัก