เคล็ดลับจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน 2565 เสริมดวงชะตาโดดเด่น ไร้อุปสรรค!!

อ่าน 3,191

อยากเลื่อนตำแหน่ง งานดี เงินดี ไม่มีสะดุด ด้วยการจัด ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน 2565 สำหรับมนุษย์ออฟฟิศ โต๊ะทำงานถือเป็นแหล่งรวมความคิดและไอเดีย ถือเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่สร้างสรรค์และเครียดปะปนกันไป ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่มีผลกับชีวิตของคุณอย่างมาก ดังนั้น หากอยากจะให้มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับคุณ ก็ต้องใส่ใจในเรื่องทิศทางและบรรยากาศภายในโต๊ะทำงานด้วย และตามหลักฮวงจุ้ยแล้วการจัดโต๊ะตามวันเกิด ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงของคุณได้ส่วนจะมีเคล็ดลับอย่างไรบ้างนั้น ตาม GangBeauty ไปดูกันเลย

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานคนเกิดวันจันทร์

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเจ้านาย คือ มุก หรือเปลือกหอย อาจหาเครื่องใช้ที่ตกแต่งด้วยของเหล่านี้มาจัดวางไว้ที่โต๊ะ เพื่อช่วยให้บรรเทาปัญหาใหญ่ให้เล็กลงสิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเพื่อร่วมงาน คือ หินอความารีน ควรนำมาวางไว้บนโต๊ะทำงาน เพื่อช่วยให้คนรอบข้างใจเย็น ลดความเครียด ลดปัญหาความยุ่งยาก

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดความวุ่นวาย คือ แจกันดอกไม้สดที่มีกลิ่นหอม จะช่วยให้คุณมีสมาธิในการทำงานมากขึ้น รวบรวมความคิดได้ดี บำบัดความเครียดให้สงบ

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานคนเกิดวันอังคาร

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเจ้านาย คือ เลือกสวมใส่เสื้อผ้าโทนสบายตา เช่น สีเขียวมิ้นต์ สีฟ้า หรือโทนสีพาสเทล ติดเข็มกลัดเพชรที่หน้าอก ช่วยเสริมความน่าเชื่อถือ

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเพื่อร่วมงาน คือ สิ่งที่ช่วยส่องแสงสว่าง เช่น โมเดลเพชร หรือสิ่งของที่ประดับแบบแวววาว จะช่วยลดความขัดแย้ง และเสริมความเป็นมิตร

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดความวุ่นวาย คือ ต้นไม้ประดับเล็กๆ เช่น กระบองเพชร พลูด่าง จะช่วยทำให้คุณสดชื่น มีสมาธิจดจ่อกับงานที่ทำมากยิ่งขึ้นฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานคนเกิดวันพุธ

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเจ้านาย คือ นาฬิกาตั้งโต๊ะ หรือรูปถ่ายคู่เจ้านาย จะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือ และเสริมความแข็งแกร่งในเรื่องการทำงาน

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเพื่อนร่วมงาน คือ แก้วน้ำใสๆ หมั่นเปลี่ยนน้ำอยู่ตลอด น้ำจะช่วยลดทอนความร้อนและความริษยา ช่วยทำให้ใจเย็นมากขึ้น

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดความวุ่นวาย คือ ดอกไม้ประดับ อาจจะเป็นดอกไม้ปลอมหรือดอกไม้สดก็ได้ จะช่วยให้คุณมีความกระชุ่มกระชวยในการทำงาน ลดความตึงเครียดได้ดี

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานคนเกิดวันพฤหัสบดี

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเจ้านาย คือ โมเดล หรือรูปปั้น เทพ เทวดานางฟ้า พระพิฆเนศ จะช่วยเสริมดวงในเรื่องการงาน เพิ่มความน่าเชื่อถือ

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเพื่อนร่วมงาน คือ ดอกไม้สีเหลือง จะช่วยขจัดปัญหาเรื่องต่างๆ ลดความขัดแย้ง ลดอารมณ์ร้อน

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดความวุ่นวาย คือ ภาพวิวธรรมชาติ หรือภาพภูเขาป่าไม้ จะช่วยเสริมดวงชะตาและสมาธิในการทำงานให้คุณได้

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานคนเกิดวันศุกร์

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเจ้านาย คือ ข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นสีฟ้า เช่น กล่องกระดาษทิชชู หรือแก้วน้ำ จะช่วยเสริมเมตตามหานิยม ความน่าเอ็นดู

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเพื่อนร่วมงาน คือ กระดิ่ง หรือระฆังตั้งโต๊ะเล็กๆ จะช่วยขจัดปัญหาความเครียด

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดวุ่นวาย คือ กระจก หรือสิ่งสะท้อนเงา จะช่วยสะท้อนความเครียด และความวุ่นวายให้ออกห่างจากโต๊ะของคุณ

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานคนเกิดวันเสาร์

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเจ้านาย คือ สิ่งที่เปล่งแสง เช่น หลอดไฟประดับ หรือเมาส์คอมพิวเตอร์ที่มีแสง จะช่วยแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาสิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเพื่อนร่วมงาน คือ หินสวยๆ จากธรรมชาติ จะช่วยให้คุณเป็นคนใจเย็น มีความน่าเชื่อถือ หนักแน่นต่อเพื่อนร่วมงาน

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดความเครียด คือ ดอกไม้สีม่วง จะช่วยลดความวุ่นวายในจิตใจ ทำให้คุณมีสมาธิ มีความคิดสร้างสรรค์

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานคนเกิดวันอาทิตย์

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเจ้านาย คือ ภาพแม่น้ำ น้ำตก จะช่วยลดความรุนแรง ลดปัญหาใหญ่ให้กลายเป็นเล็ก บรรเทาความแข็งของเจ้านาย

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดการปะทะกับเพื่อนร่วมงาน คือ ต้นไม้ประดับ เช่น บอนไซ กระบองเพชร จะช่วยเสริมในเรื่องมิตรภาพ ความน่าเชื่อถือ ลดความขัดแย้ง

สิ่งเสริมดวงที่ช่วยให้ลดความวุ่นวาย คือ ข้าวของเครื่องใช้สีชมพู เช่น แท่นทับกระดาษ แผ่นรองเมาส์ จะช่วยเสริมในเรื่องสมาธิและลดความคิดฟุ้งซ่านบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงชะตาตามราศีดวงรายปีดูดวง12ราศีทำนายโชคชะตาดูดวงไหว้พระอธิษฐานดูดวงดวงความรักทำบุญดวงวันนี้