ดวงรักล่ม! ราศีใดมีเกณฑ์ขาเตียงหัก รักพัง มองหน้ากันไม่ติด

อ่าน 3,926

ความรักเวลาดีก็ดีใจหาย เป็นเหมือนยาวิเศษ เป็นกำลังแรงใจ เป็นรอยยิ้มให้แก่กัน แต่เมื่อคนสองคนเกิดความไม่เข้าใจกัน รักก็ไม่ต่างอะไรจากยาพิษ ที่ทำให้ทุกข์หนัก จนบางคนไม่เป็นอันทำอะไร วันนี้ GangBeauty จะพาไปร่วมลุ้นกันว่า ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ขาเตียงหัก รักพัง มองหน้ากันไม่ติด อยากรู้แล้วไปดูกันเลยค่ะและราศีที่ มีเกณฑ์ขาเตียงหัก รักพัง มองหน้ากันไม่ติด ได้แก่ ...

: pixabay.com

ชาวราศีกันย์ ( 16 กันยายน - 15 ตุลาคม )ปักษ์นี้ดูเหมือนความรักของชาวราศีกันย์ จะมาถึงทางตันเสียแล้ว ต้องใช้ความหนักแน่น และมีสติควบคุมอารมณ์ให้มาก ถึงจะผ่านปัญหาที่ต้องเจอไปได้ ทั้งความกดดันจากเรื่องนอกบ้าน ที่ทำให้คุณหงุดหงิดมา พาลเอากับคนในบ้าน

: pixabay.com

และการทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆของคุณกับคนรัก แม้จะเริ่มจากเรื่องเล็กๆ แต่ก็บานปลายได้ บรรยากาศในบ้านชวนอึดอัด จนเกือบจะมองหน้ากันไม่ติด ทำให้คุณเกิดความเครียด ทางที่ดีเร่งปรับความเข้าใจ ก่อนที่ขาเตียงจะสั่นคลอนไปมากกว่านี้

: pixabay.comคนโสด อย่าไว้ใจใครมากจะเป็นภัยกับตัวเอง โดยเฉพาะรักที่เกิดจากโลกออนไลน์ อย่าคิดจริงจัง นัดเจอ หรือมีสัมพันธ์ลึกซึ้งเด็ดขาด ให้โสดไปก่อนดีกว่าค่ะ

ในวันที่ไม่เข้าใจกัน ให้นึกถึงวันที่คุณรักกันวันแรก นึกถึงช่วงเวลาดีๆที่เคยมี อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล และทำให้ความสัมพันธ์ต้องจบลงเพราะเรื่องเล็กๆ ชวนกันไปทำบุญโลงศพ อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร จะทำให้เรื่องร้ายเบาบางลงค่ะบทความแนะนำ
ดูดวง