เปิดเรื่องลับ เผยดวงชะตา!! ความพิเศษที่มีติดตัวมาของคน 12 ราศี

อ่าน 5,279

นอกจากลัคนาราศีจะสามารถดูดวงชะตาในเรื่องต่างๆ ของชีวิตได้แล้ว ยังสามารถบอกอะไรที่ซ่อนอยู่ของคนเราได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ลักษณะนิสัยด้านดี - ร้าย หรือ จุดเด่น - จุดด้อยของคนๆ นั้น และยังสามารถบอกสิ่งพิเศษที่มีติดตัวของแต่ละคนได้อีกด้วย ซึ่งคนราศีใด จะมีความพิเศษอะไรแบบไหนนั้น ตาม GangBeauty ไปดูกันเลย

ราศีเมษ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

คนราศีเมษมีความพิเศษ คือ ความเอาใจใส่ เทคแคร์คนอื่นเก่ง ทำให้หลายๆ คนมักจะหลงเสน่ห์และติดพันกับคุณได้ง่าย หากใช้วาจาและการกระทำที่ดี จะยิ่งส่งผลให้ชีวิตของคุณพบเจอสิ่งดีๆ ทั้งงาน เงิน ความรักราศีพฤษภ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

คนราศีพฤษภมีความพิเศษ คือ ความซื่อสัตย์ ความจริงใจ คุณมักจะเป็นเพื่อนที่ดีของคนอื่นๆ ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจให้ทำในสิ่งที่คนอื่นมักทำไม่ได้ เพราะถ้าได้ให้ใจใครไปแล้วก็จะทุ่มเทจนหมด

ราศีเมถุน

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

คนราศีเมถุนมีความพิเศษ คือ การเสียสละ การเป็นผู้ให้ คุณมักจะเป็นคนขี้สงสาร เห็นอกเห็นใจคนอื่นอยู่เสมอ ทำให้บางครั้งต้องเจ็บช้ำน้ำใจหลายๆ หนก็เพราะตัวเอง แต่ความพิเศษนี้จะทำให้คุณเป็นที่รักใคร่ของคนหมู่มาก

ราศีกรกฎ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

คนราศีกรกฎมีความพิเศษ คือ ความหวาน ความโรแมนติก หากใครได้ชาวราศีกรกฎไปเป็นแฟนมักจะหลงใหลอยู่นาน เพราะคุณเป็นคนที่เข้าใจความรักดี รู้จุดพิชิตใจคนอื่นเสมอ ทำให้คนอื่นๆ ที่ได้ทำความรู้จักมักหลงสิ่งพิเศษนี้ของคุณราศีสิงห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

คนราศีสิงห์มีความพิเศษ คือ ความเด็ดเดี่ยว ความใจกล้า คุณมักจะถูกเลือกให้เป็นผู้นำ หรือเป็นหัวหอกในการตัดสินใจอะไรต่างๆ เพราะสิ่งพิเศษของคุณคือจุดแข็งที่ชาวราศีอื่นไม่ค่อยมีนักซึ่งคุณมักจะเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจให้ทำการสำคัญ

ราศีกันย์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

คนราศีกันย์มีความพิเศษ คือ ความสวยความงาม ความโดดเด่น เนื่องจากคุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนมีจินตนาการ และสามารถถ่ายทอดมันออกมาได้ดี ทำให้คุณเป็นที่สนใจของคนรอบข้างเสมอ หากใช้ถูกจักมีแต่เรื่องดี

ราศีตุลย์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

คนราศีตุลย์มีความพิเศษ คือ ความจริงใจ ความซื่อสัตย์ ความมีระเบียบ คุณเป็นคนที่จัดการกับสิ่งต่างๆ ได้ดี ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายได้ และเป็นคนที่เกลียดการโกหก ดังนั้นคนรอบข้างมักจะเชื่อใจคุณ เพราะคุณให้ความสำคัญกับสิ่งที่ถูกต้อง

ราศีพิจิก

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

คนราศีพิจิกมีความพิเศษ คือ ความสนุกสนาน ความเอนเตอร์เทน คุณเป็นคนที่ทำให้คนรอบข้างมีความสุขได้ เพื่อนฝูงคนรอบข้างจึงชอบให้คุณอยู่ใกล้ๆ เพราะอยู่ด้วยแล้วสบายใจ มีความสนุก ทำให้คุณเป็นคนมีเพื่อนเยอะ

ราศีธนู

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

คนราศีธนูมีความพิเศษ คือ ความมุ่งมั่น ตั้งใจ ความขยัน คุณเป็นคนที่หากคิดจะทำอะไรต้องทำให้สุด ต้องได้อย่างที่คาดหวังและตั้งใจเอาไว้ ความทะเยอทะยานของคุณจะเป็นผลดีกับชีวิตหากใช้ในทางที่ถูกและควร

ราศีมังกร

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)คนราศีมังกรมีความพิเศษ คือ ความคิด ความฉลาด ไหวพริบ คุณเป็นคนที่เก่งเรื่องต้องคิด วางแผน หรือคาดการณ์เรื่องราวต่างๆ เป็นคนที่ความฉลาดในตัว หากใช้ในทางที่ถูกความพิเศษนี้จะทำให้ชีวิตคุณก้าวหน้า

ราศีกุมภ์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

คนราศีกุมภ์มีความพิเศษ คือ ความมีเสน่ห์ ความเป็นศิลปิน มีจินตนาการ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะโลกส่วนตัวสูงหน่อยๆ ดังนั้นต้องลดข้อนี้ลงบ้าง แต่ให้เพิ่มพลังไปที่ความพิเศษติดตัวให้มากใฝ่ฝันหรือคิดอยากจะทำสิ่งใด ต้องพยายามให้เต็มที่

ราศีมีน

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

คนราศีมีนมีความพิเศษ คือ ความใจเย็น มีเหตุผล รู้จักประนีประนอม คุณเป็นคนที่มีข้อดีคือรักเพื่อนฝูง รักครอบครัว และสิ่งพิเศษที่มีติดตัวมาจะยิ่งทำให้ชีวิตคุณพบเจอแต่เรื่องดีๆ มีความสุขแต่บางคนยังเป็นตรงกันข้าม เพราะอาจยังไม่รู้ว่าตัวเองมีข้อดีบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"2563ศรีตุลาทศพรหมอช้างดูดวงนักษัตรจิตวิทยา2562เก็บเงินทายนิสัยซินแสเป็นหนึ่งดวงสุขภาพ