ดวงสมพงศ์กับอาชีพ!! ราศีใดจะร่ำรวยจากการค้าขายออนไลน์ ธุรกิจรุ่ง เฉิดฉายมากในปีนี้

อ่าน 2,246

ดวงของชาวราศีใด? ที่สมพงศ์มากๆ กับอาชีพค้าขาย ใครเป็นพ่อค้าแม่ค้าอยู่บ้าง เข้ามาตรวจเช็กดวงชะตากันด่วนๆ เลยจ้า เพราะหมอดูชื่อดังออกมาผ่าดวงให้ได้ทราบกันว่า.. 1 ราศีต่อไปนี้ เหมาะมากกับการค้าขาย จะได้กำไร ร่ำรวย ซึ่งจะเป็นดวงของชาวราศีใดนั้น ตาม GangBeauty ไปตรวจเช็กพร้อมๆ กันเลยราศีที่จะร่ำรวยจากการค้าขายออนไลน์ ธุรกิจรุ่ง ดวงสมพงศ์กับอาชีพ คือ..

ราศีมังกร(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรถือว่าเป็นคนที่พื้นดวงค่อนข้างดี เฮงๆๆ ในเรื่องของการค้าขาย แลกเปลี่ยน เพราะมีโชคทางการค้าขาย หากใครมีหน้าร้านเป็นของตนเอง ค้าขายอะไรอยู่ก็จักดีเพราะสมพงศ์กับอาชีพนี้ ให้รู้จักพลิกแพลงตามสถานการณ์โลก ทันกระแส รู้จักจัดโปรโมชั่นเด็ดๆ ก็จะทำยอดขายได้ทะลุเป้า โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ ดวงมาดีมาก สมพงศ์กับอาชีพนี้อยู่แล้วก็ขอให้ขยัน ซื่อสัตย์ มุ่งมั่น โปร่งใส จะส่งผลดีกับตัวท่านและธุรกิจในระยะยาว

ให้เน้นรูปภาพสินค้าที่ถ่ายเอง ถ่ายจริง จะทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อถือ และตัดสินใจซื้อได้อย่างง่ายดาย หากท่านใดขายสิ่งของสวยๆ งามๆ ก็จักดี เช่น เครื่องประดับ เสื้อผ้า เครื่องสำอางแต่ให้ระวังเรื่องความซับซ้อนเช่นตัวเลข ยอดเงิน หรือจำนวนสินค้าเอาไว้ด้วย อาจเกิดการสับสนผิดพลาดได้ง่าย

เคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มความเฮง แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับน้ำและแสงสว่าง อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตและธุรกิจการงาน การเงิน ของท่านมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา ขายดี ราบรื่น เป็นที่โด่งดัง

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"คนท้องหญิงมีครรภ์ดาวพฤหัสย้ายความเชื่อหมอช้างทศพรศรีตุลาข้อห้ามราศีดูดวงความเชื่อโบราณราศีทำนายชะตาดูดวงออนไลน์