โบราณท่านว่า...ทำบุญด้วยดอกไม้ ส่งผลให้สวยมีเสน่ห์ในชาติหน้า

เข้าชม : 1,606   |  จะว่าไป ความเชื่อของคนโบราณหลายๆอย่างที่กล่าวเอาไว้ ก็เป็นความเชื่อที่ถูกปฏิบัติสืบต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน อย่างเช่นการเลือกดอกไม้ประดับแจกันไหว้พระหรือประดับวิหาร เพราะตามความเชื่อว่าไว้ว่าดอกไม้คือตัวแทนความสวยงาม ฉะนั้นการเลือกดอกไม้บูชาพระจะส่งผลไปสู่ชาติหน้า แต่สำหรับใครยังไม่รู้ความหมายของดอกไม้แต่ละชนิด วันนี้ GangBeauty มีมาแนะนำกัน

ดอกบัว
ชาติหน้าจะสวยเรียบร้อย ประดุจดั่งผ้าพับไว้ บุรุษใดพบเจอแล้วตรึงใจในความหวานซึ้งอยากได้เป็นศรีภรรยา ควรเลือกดอกบัวที่มีขนาดใหญ่พับดอกบัวเป็นกลีบซ้อน ประดับโต๊ะหมู่บูชา

ดอกทิวลิปสาวใดที่ชาติหน้าอยากจะสวยสะดุดตาแบบสมัยใหม่ควรเลือกดอกทิวลิปหลากสีประดับวิหาร ศาลาวัด ตอนมีงานบุญใหญ่ หรืองานวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา

ดอกมะลิสาวใดที่ชาติหน้าอยากจะสวยสะดุดตาแบบสวยบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา เลือกดอกมะลิร้อยเป็นพวงมาลัยไหว้พระ ที่หิ้งพระที่บ้านหรือไหว้พระประธาน

ดอกกล้วยไม้

สาวคนใดชาติหน้าอยากจะสวยคมขำ โดนใจชายหนุ่มฐานะดีอยากเลือกเป็นภรรยาเพราะชายใดควงไปไหนต่อไหนไม่อายใคร เลือกดอกกล้วยไม้จัดแจกันบูชาพระทุกวันพระ

ดอกจำปีสาวคนใดที่ชาติหน้าอยากจะสวยแบบเรียบ ๆ แต่มีเสน่ห์แรง เลือกดอกจำปีบูชาพระวันวิสาขบูชาดอกรัก สาวสวย แบบจืด ๆ แบบไม่มีพิษภัยเป็นสาวสวยประเภทหนึ่งที่ชายหนุ่มฐานะดี อยากจะเลือกไว้เป็นภรรยาเพราะ สาวที่จริงใจ รักเดียวใจเดียวซื่อตรงต่อสามี

คนโบราณเชื่อว่าการไม่ผิดศีลข้อที่หนึ่ง คือละเว้นการฆ่าสัตว์ตัดชีวิตส่งผลให้พ้นจากรูปร่างพิการ รูปไม่งาม ขี้ขลาด ขี้โรค คือศีลสำคัญที่สาว ๆ ควรละเว้น ความสวยและดูดีมีเสน่ห์จะเอื้อต่อการงาน ยามใดที่มีการติดต่อสื่อสารนอกจากวาจาแล้วความสวยและเสน่ห์จะเสริมกันและกัน


#ทำบุญ #ความเชื่อ #ดูดวง #ดอกไม้ไหว้พระ
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |