แม่นเป๊ะ! ราศีใดมีเกณฑ์หมดตัว เพราะกิเลสหนา หาเท่าไหร่ใช้ไม่พอ

อ่าน 3,143

กิเลส หรือ ความอยากได้ อยากมี มีกันทุกคน อยู่ที่ว่าเราจะมีสติ รู้จักยับยั้งชั่งใจ พอที่จะควบคุมมันได้ไหม หากปล่อยให้มันกลายมาเป็นตัวควบคุมเรา ใช้ชีวิตโดยเต็มไปด้วยกิเลส มีเท่าไหร่ก็ไม่พอ มันก็จะทำให้เป็นทุกข์ หาเงินมาเท่าไหร่ก็ไม่มีเหลือเก็บ บางคนต้องกลายเป็นหนี้ก็เพราะว่ามีกิเลสมาก หนึ่งราศีต่อไปนี้ ต้องระวัง หมดตัว เพราะกิเลสหนา หาเท่าไหร่ใช้ไม่พอ จะเป็นราศีใด ตาม GangBeauty ไปเปิดคำทำนายกันเลยค่ะและราศีที่ต้องระวัง มีเกณฑ์หมดตัว เพราะกิเลสหนา หาเท่าไหร่ก็ใช้ไม่พอ คือราศี ...

ราศีเมษ ( 13 เม.ย. - 13 พ.ค. )ปักษ์นี้ดวงการเงินของชาวราศีเมษ ไม่ถึงกับแย่ เพราะหาเงินเก่งทำให้มีรายรับเข้ามาตลอด แต่หากยังคงใช้เงินอย่างไม่ระวัง หมดเงินไปกับข้าวของที่ไม่จำเป็น สู้กับกิเลสที่เกิดในใจตนไม่ได้ จะทำให้มีปัญหาติดขัดภายหลัง เพราะมีเหตุที่จะต้องใช้เงินก้อนใหญ่เร็วๆนี้

ระวังเรื่องการเลือกคบเพื่อน เพื่อนที่มีอยู่ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนกิน หวังพึ่งพาอาศัยไม่ได้ และอาจจะนำความยุ่งยากลำบากใจมาให้คุณ จะทำให้คุณและคนรักต้องมีปัญหากัน

คนโสดที่หวังจะมีคู่ ให้คิดเอง ตัดสินใจเอง อย่าเชื่อเพื่อนมาก เพราะจะทำให้คุณพลาดหวังในรักครั้งนี้ได้คบเพื่อนพาล พาลพาไปหาผิดนะคะ ควรพาตัวเองไปอยู่ในสังคมดีๆ คบคนที่ทำให้ชีวิตของคุณก้าวหน้าขึ้น ไม่ใช่พากันให้ตกต่ำลง ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาของทั้ง 12 ราศีได้ที่ GangBeauty ที่นี่ที่เดิมค่ะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักสีเสริมดวงดูดวงเสริมเสน่ห์ดูดวงออนไลน์คำทำนายลิปสติก12ราศีเนื้อคู่12ราศีดูดวงผู้หญิงสีถูกโฉลกดวงพุ่งโหงวเฮ้งผู้หญิง