มหาเสน่ห์!! 6 วิธีดูลักษณะสาวร้อนแรง จากโหงวเฮ้งที่หนุ่ม ๆ ใฝ่ฝัน!!

เข้าชม : 2,698   |       อยากรู้หรือไม่? ว่าลักษณะของผู้หญิงตามหลักโหงวเฮ้งแบบไหนที่เรียกว่า สาวร้อนแรง เซ็กซี่ มีเสน่ห์ ในแบบที่ผู้ชายหลายคนใฝ่ฝัน วันนี้ GangBeauty มีวิธีดูมาเปิดเผยให้คุณได้ทราบกันแล้ว ด้วยการดูง่าย ๆ สังเกตจากจุดเด่นบนใบหน้าต่อไปนี้ ก็สามารถรู้ได้ว่าใครเป็นสาวร้อนแรง

1. ดูที่ คิ้ว
     พื้นที่ระหว่างคิ้วกับดวงตานั้น เป็นส่วนที่แสดงถึงความกระตือรือร้นในเรื่องอย่างว่า ยิ่งพื้นที่บริเวณนั้นมีมากเท่าไร ดีกรีความร้อนแรงของสาวคนนั้นจะยิ่งสูง ยิ่งถ้าเธอมีขนคิ้วที่ละเอียดเล็ก หรือคิ้วทั้งสองข้างห่างกันมากแล้วละก็ ความร้อนแรงของเธอจะยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเลยทีเดียว

2. ดูที่ ตา     สาวคนไหนมีถุงใต้ตาอิ่มอวบเหมือนรูปถั่วลันเตา แสดงว่าเธอผู้นั้นมีอารมณ์ปรารถนาสุดแสนจะร้อนแรง ถ้ามีไฝที่ระหว่างตากับโคนจมูกและหัวตาทั้งสองข้าง มักจะไม่ค่อยระวังตัวเองสักเท่าไร ทำให้มีโอกาสคบชู้สู่ชายได้ง่าย ๆ ส่วนใครที่มีตาห่าง ก็มักจะมีหน้าอกที่ห่างด้วนเช่นกัน

3. ดูที่ ฟัน     คนที่มีฟันหน้าใหญ่แข็งแรงและเรียงกันเป็นระเบียบเรียบร้อย มักจะมีแรงขับดันเรื่องอย่างว่าสูงกว่าคนอื่น ในทางกลับกันสาวที่มีฟันซี่เล็ก ๆ นั้นถึงจะไม่ได้มีแรงขับอย่างรุนแรง แต่ก็สามารถสร้างพึงพอใจให้ผู้ชายได้ไม่แพ้กัน เนื่องจากว่ามีโครงสร้างที่แปลกแตกต่างออกไป จึงสามารถสร้างความพึงพอใจให้ผู้ชายได้อย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน

4. ดูที่ ปาก     ลากเส้นดิ่งลงมาจากใจกลางตาดำ หากปากของสาวใดมีความกว้างเกินเส้นดิ่งทั้งสองเส้นนั้น และยิ่งมีริมฝีปากอวบอิ่มมากเท่าใด แสดงว่าเธอจะเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นเรื่องอย่างว่าสูง ยิ่งริมฝีปากล่างอวบอิ่มมากก็จะยิ่งมีความร้อนแรงมาก ส่วนผู้หญิงปากเล็กที่มีริมฝีปากอวบอิ่มนั้น จะหลงระเริงไปกับคำพูดหวาน ๆ จนทำให้อ่อนไหวได้ง่าย

5. ดูที่ คาง     สาวที่มีคางโป่งไปด้านหลัง หรือที่เราเรียกกันว่ากรามโตนั้น ไม่ค่อยเป็นที่พึงพอใจของผู้ชายสักเท่าไรนัก ส่วนสาวที่มีคางเป็นรูปถั่ว จะเป็นคนที่ลุ่มหลงกับเรื่องใต้สะดืออย่างรุนแรง ไม่ว่าคุณจะมอบความสุขให้เธอมากมายสักเท่าไร แต่เธอก็จะไม่รู้สึกพอเลยสักที

6. ดูที่ จมูก     สาวคนไหนที่มีโคนจมูกเว้นต่ำ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าไม่มีดั้ง จะเป็นคนที่รักอิสระเสรี จนควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยจะได้ จึงอาจเผลอใจไปกับชายหนุ่มได้ทุกครั้งที่มีโอกาส และพวกเธอก็มักจะมีเรื่องอย่างว่าที่เหนือชั้น จนหนุ่ม ๆ อาจจะลืมไม่ลง แต่ให้ระวังเรื่องรอยแผลเป็นบริเวณนี้ เพราะถ้าเธอมีจะแสดงถึงความเป็นไปได้ ที่เธอจะมีความเย็นชาในเรื่องอย่างว่า

     เพียงเท่านี้ก็สามารถรู้ลึกได้ถึงลักษณะของผู้หญิงคนนั้นได้อย่างชัดเจน ซึ่งหากใครเข้าข่ายตามนี้ก็แสดงว่าเป็นสาวร้อนแรงมาก และเป็นสาว ๆ ที่ผู้ชายหลายคนฝ่ฝันอยากจะครองหัวใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก : www.the-than.com

#ดูดวงออนไลน์ #เสน่ห์ของผู้หญิง #ดูโหวงเฮ้งผู้หญิง #มหาเสน่ห์ #ทำนายลักษณะผู้หญิง

แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |