ราศีใดมีดวงรักพลัดพราก? อยู่เพื่อรอวันจาก ห่างเหิน ร้างลา!!

อ่าน 4,166

มีพบมีจาก มีรักก็ต้องมีเจ็บ คงไม่มีใครอยากมีรักที่ต้องพลัดพราก แต่หลายคนก็เลือกไม่ได้มากนัก บางครั้งด้วยภาระหน้าที่ หรือเพราะเหตุผลต่างๆ ทำให้ต้องจำใจห่างเหิน ร้างลากันไป ในช่วงนี้มีหนึ่งราศี ที่ต้องเผชิญกับดวงรักที่พลัดพราก อยู่เพื่อรอวันจาก ห่างเหิน ร้างลา จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมกันเลยค่ะและราศีที่ในช่วงนี้มีดวงรักพลัดพราก อยู่กันเพื่อรอวันจาก ห่างเหิน ร้างลา คือราศี ...

: pixabay.com

ราศีกุมภ์ ( 15 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม ): pixabay.com

ระยะนี้ชาวราศีกุมภ์ มีเกณฑ์จะได้เดินทางบ่อยขึ้น อาจจะเป็นระยะใกล้ๆ เพื่อติดต่อธุระ จะได้พบเพื่อนใหม่ที่น่าคบหา ให้ผูกมิตรเอาไว้ ต่อไปเขาจะมาช่วยเหลือเกื้อกูลคุณ

: pixabay.com

คนโสดกำลังหัวใจพองโต มีคนอยากมาสานสัมพันธ์ด้วย จะได้รับของขวัญของฝากที่ถูกใจ คนต่างเพศจะนำความสุขมาให้ แต่จะอยู่กับคุณไม่นาน จะต้องพลัดพรากร้างลากันไปในที่สุด เผื่อใจไว้บ้าง

: pixabay.comเคล็ดลับเสริมดวง ให้คุณและคนรักจูงมือกันไปทำบุญ หรือใส่บาตรบ่อยๆ การร่วมกันสร้างบุญ จะช่วยต่ออายุความรัก ทำให้มั่นคงขึ้นได้ค่ะ

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ทำทุกวันให้ดีที่สุด เเม้สักวันจะต้องจาก อย่างน้อยจะไม่เสียใจเพราะทุ่มเทสุดกำลังแล้วบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงรายปักษ์บทสวดมนต์ราศีเสริมดวงความเชื่อทำนายความเจ้าชู้จากวันเกิดดวงความรักความเจ้าชู้ดูดวงจากวันเกิดทำนายลักษณะนิสัยจากวันเกิด