ดูดวงทายนิสัยจากลักษณะ "การจูบ" บ่งบอกความโรแมนติกของคุณ !!!

อ่าน 8,226

การจูบ จากนอกเป็นการแสดงออกถึงความรักที่มีแก่กันและกันแล้ว ยังแอบแฝงไปด้วยความหมายดีๆที่จะทำให้คุณใจสั่นด้วยค่ะว่าเขานั้นคิดกับคุณอย่างไร และการจูบยังสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณ ลักษณะนิสัย ความคิด ความโรแมนติก ของคุณอีกด้วย !!! GangBeauty จะพามาดูจูบบอกนิสัย จะแม่นแค้ไหนมาเช็คกันได้เลยค่ะ

จูบหน้าผากการจูบที่หน้าผาก อวยพร มิตรภาพ ทะนุถนอม เป็นการแสดงออกถึงความเอ็นดู รักและอยากทะนุถนอม ลักษณะนิสัยของคนที่ชอบจูบที่หน้าผาก คุณจะเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง แต่ก็เป็นคนที่รักสันติ เป็นคนไม่ถือสาหาความ ชอบให้อภัยคนอื่น และเป็นคนที่ต้องการความนับถือจากผู้อื่น

คุณมีความสามารถพิเศษในการที่จะแสดงออกเป็นอย่างดีและเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีมากคนหนึ่ง ดังนั้น คุณจึงสามารถมีชีวิตที่จะประสบผลสำเร็จในสังคมได้และบรรดาเพื่อนๆ ที่อยู่รอบกายคุณจะมองว่า คุณเป็นคนที่สุภาพ และสามารถเข้าใจพวกเขาได้เป็นอย่างดี

จูบเปลือกตา

การจูบที่เปลือกตา หลงใหล ชื่นชม เป็นการแสดงออกถึงความเป็นโรแมนติกกับคนรัก เป็นโรมิโอที่หัวดื้อที่สุดผู้ซึ่งต้องการที่จะรักมากและคุณเป็นคนประเภทที่สามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคนที่รัก ความรักของคุณอาจจะแสดงออกมาในรูปแบบของความป่าเถื่อนและรุนแรง จนถึงขั้นกลายเป็นนักรักที่ดุร้าย ทำให้บางครั้งคนรักของคุณอาจมองว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัว

จูบปลายจมูกการจูบที่ปลายจมูก ให้ความสำคัญและเอ็นดู เป็นการบอกนัยๆถึงเรื่องของความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องของบนเตียง (สะส่วนใหญ่) คนประเภทนี้จะมีความปรารถนาอย่างรุนแรงในเรื่องของความรัก และเพศสัมพันธ์ แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ และเป็นคนสนุกสนาน

ในเรื่องของความสัมพันธ์เซ็กส์ค่อนข้างที่จะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณ คุณให้ความสำคัญต่อมิตรภาพ ความซื่อสัตย์ และมีความปรารถนาอย่างรุนแรงในเรื่องของความรักและเซ็กส์ คุณเป็นคนสนุกสนานและไม่ใช่คนอดทนพอที่จะพักอยู่เป็นเวลานานในที่ที่คุณปราศจากความสบาย ดังนั้น จึงเป็นการยากที่คุณจะสร้างรากฐานที่มั่นคงในอาชีพหรือการดำเนินชีวิตของคุณและมันจะเป็นการชี้นำว่า คุณไม่สามารถเปลี่ยนงานที่คุณทำอยู่ได้หากปราศจากเหตุผลอันหนักแน่นเพียงพอ

จูบไหล่

การจูบที่ไหล่ สัญญาว่าเขาจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป เป็นการบอกนัยๆว่าผมต้องการคุณนะ "ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องบนเตียงอย่างเดียวนะครับ!!" แต่ยังหมายถึงว่า คุณอยากอยู่เคียงข้างกันตลอดไป หากคุณสอมกอดจากด้านหลังของคนรักแล้วบรรจงจูบด้วยริมฝีปากเบาๆที่เนินไหล่ จะช่วยให้เธอได้รู้สึกถึงไออุ่นจากคุณ รู้สึกถึงความรักและความทะนุถนอมที่คุณมีให้กับคนที่รัก

จูบแก้ม

จูบที่แก้ม เป็นที่รัก ความหวังดี มีน้ำใจ กรุณา เอื้อเฟื้อ ส่วนใหญ่นั้นเป็นการแสดงออกระหว่างเพื่อน เป็นคนที่ชอบคบหาสมาคมมีเพื่อนเยอะ เป็นคนสนุกสนาน ส่วนความหมายของคนรักนั้นหมายถึง ฉันชอบเธอ ฉันต้องการเธอ

คุณให้ความสำคัญกับสันติภาพอยู่เหนือสิ่งใดและเหล่าเพื่อนๆ ก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมากต่อคุณ คุณยินดีที่จะแบ่งปันรางวัลทั้งหมดของคุณแก่เหล่าเพื่อนและคุณเป็นคนที่ไม่หงุดหงิดง่ายๆ ถ้าเกิดมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเพียงเล็กน้อยคุณเป็นคนใจดีอีกทั้งยังไม่เก็บเรื่องแย่ๆ ของคนอื่นมาครุ่นคิด ดังนั้นคุณจึงมีความสามารถที่จะรักษาความสัมพันธ์ด้านความรักและความเมตตาเอาไว้ได้ยาวนาน

จูบใบหู

จูบที่ใบหู ยั่วยวน เชื้อเชิญ ชัดเจนมากสำหรับคนที่จูบที่ใบหู คืนนี้คุณเสร็จแน่!! คนประเภทนี้เป็นคนที่พร้อม ที่จะเสียสละให้แก่ผู้อื่นได้ทุกเมื่อ และเป็นคนที่แสดงอารมณ์ออกมาอย่างชัดเจน

จูบปาก

การจูบที่ปาก มอบความรัก นั้นจะเป็นการบอกว่า "ผมรักคุณ ผมต้องการคุณ" การจูบแบบนี้เป็นการจูบแบบริมฝีปากประกบริมฝีปากเท่านั้น คนประเภทนี้เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์มาก ตรงไปตรงมา เมื่อคุณได้จุมพิตริมฝีปากของใครคนหนึ่ง คุณได้แสดงออกอย่างแน่นอนถึงความหวังของการมีรักแท้ราวกับมีการเปล่งประกายแสงออกมาของความเชื่อมั่น คุณเป็นคนหนึ่งที่มีหลักเกณฑ์ทางศีลธรรมที่เข้มงวดจูบซอกคอ

การจูบที่ซอกคอ หลงใหลฝักใผ่ การยึดติด หมายถึงคืนนี้เธอเสร็จฉันแน่ ความหมายเดียวกันกับ จูบที่ใบหู แต่คนประเภทนี้เป็นคนที่ไม่ยืดติดในความรัก และคุณเป็นคนที่เห็นแก่ตัว

ธรรมชาติความรักของคุณคุณไม่ได้เป็นคนที่ฝันถึงเรื่องความรักชั่วนิจนิรันดร แม้ว่าความรู้สึกในการเป็นเจ้าของในสิ่งต่างๆ ของคุณจะมีมากก็ตามแต่มันก็จะจางหายไปในชั่วเวลาหนึ่ง แม้ว่าคุณจะไม่ได้รักคนรักของคุณแล้วแต่คุณก็มีความเห็นแก่ตัวต้องการให้คนรักของคุณยังคงรักคุณอยู่ คุณไม่ใคร่มีความกระตือรือร้นมากเท่าใดนักต่อชีวิตของคุณเองและไม่ได้มีอะไรพิเศษเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบทบาททางเพศของคุณ

จูบมือ

การจูบที่มือ เคารพรัก ยกย่อง นับถือ เป็นการบอกเป็นนัยๆว่าผมหลงไหลในตัวตัวคุณนะ คุณช่างเป็นคนที่น่าค้นหา ลักษณะนิสัยของคนที่ชอบจูบที่มือ คุณเป็นคนที่รู้จักวิธีที่จะให้เกียรติฝ่ายหญิง แต่คุณก็เป็นคนที่เจ้าชู้ใช่เล่น วิธีการจูบแบบนี้ถือเป็นท่าไม้ตายเด็ดในการพิชิตใจของสาวๆหลายคน การพรมจูบเบาๆ ลงบนฝ่ามืออย่างช้าๆ เบาๆ แค่นี้ก็ทำให้หัวใจของสาวน้อย สาวใหญ่ ละลายเลยเชียวล่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"คำสอนดูดวงดวง12ราศีดูดวงออนไลน์อธิษฐานความเชื่อไหว้พระศาสนาพุทธทำบุญดวงความรักดวงการเงินดูดวงครูบาศรีวิชัยดวงรายสัปดาห์ดวงการงานศรัทธา