ของมงคลเสริมดวง 2564 วัตถุมงคลตามปีเกิด กวักทรัพย์ เสริมบารมี อยู่ดีมีสุข!!

อ่าน 3,186

การพกวัตถุมงคลตามปีเกิดไว้ติดตัว เป็นความเชื่อมาแต่โบราณ ว่าจะสามารถช่วยเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต กวักเงิน เรียกทรัพย์ หรืออย่างน้อยก็ใช้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวทางจิตใจได้ สำหรับใครที่มีความเชื่อ หรือชื่นชอบเกี่ยวกับวัตถุมงคลช่วยเสริมดวง วันนี้ GangBeauty จะพาคุณไปเลือกวัตถุมงคลตามปีเกิด เกิดปีไหนควรพกอะไร ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

ของมงคลเสริมดวง เกิดปีชวดท่านที่เกิดปีชวดหรือปีหนู สามารถพกวัตถุมงคลติดตัวได้ตามความเชื่อของแต่ละบุคคล แต่แนะนำเป็นพิเศษให้หาระฆังทองเหลือง หรือทำจากวัสดุโลหะมาแขวนไว้ทางทิศเหนือของบ้าน จะช่วยลดความขัดแย้ง ลดปัญหาในบ้านและที่ทำาน ห้ามขุดเจาะหรือต่อเติมบ้านที่อยู่ทางทิศเหนือ รวมทั้งให้เลี่ยงการหันหัวเตียงนอนไปทางทิศเหนือด้วย

ของมงคลเสริมดวง เกิดปีฉลู

ท่านที่เกิดปีฉลูหรือปีวัว หากต้องการเสริมดวงเรื่องสุขภาพ ให้คลายหายจากเจ็บป่วย แนะนำให้สวมแหวนเพชรจะดี หรือหากอยากเสริมเรื่องเงินทอง ควรสวมใส่สร้อยทองคำ และแขวนระฆังทองเหลืองเล็กๆ ไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน

ของมงคลเสริมดวง เกิดปีขาล

ท่านที่เกิดปีขาลหรือปีเสือ วัตถุมงคลที่ควรมีติดตัวคือ เครื่องประดับอัญมณีต่างๆ หลีกเลี่ยงการตั้งโต๊ะทำงานไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เพราะเป็นทิศที่จะมอบพลังไม่ดี จะเจ็บป่วย ทำงานไม่มีประสิทธิภาพ หรือหากเลี่ยงไม่ได้ ให้หาระฆังทองเหลืองมาวางหรือแขวนไว้

ของมงคลเสริมดวง เกิดปีเถาะ

วัตถุมงคลที่ควรพกติดตัวของท่านที่เกิดปีเถาะ คือรูปภาพของเทพเจ้าไฉซึ้งเอี้ย ให้พกไว้ในกระเป๋าสตางค์ตลอด จะทำให้ฐานะมั่งคงขึ้นได้ และหากต้องการเสริมดวงการงาน โชคลาภ ให้ถวายน้ำแก่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถืออย่าให้ขาดของมงคลเสริมดวง เกิดปีมะโรง

สำหรับท่านที่เกิดปีมะโรง วัตถุมงคลที่ควรมีติดตัวคืออัญมณีที่สีฟ้า จะทำให้ดวงดี สิ่งกระตุ้นรับโชคลาภคือ ตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหวไว้ ในมุมตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านและที่ทำงาน หากรู้สึกว่าชีวิตมีปัญหาติดขัดอยู่บ่อยๆ ให้ตั้งโอ่งน้ำเกลือไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ แล้วปิดหน้าต่างทางทิศนั้นให้สนิท

ของมงคลเสริมดวง เกิดปีมะเส็ง

ท่านที่เกิดในปีมะเส็ง อัญมณีสีแดงหรือทับทิม จะช่วยเสริมดวงให้โชคดีควรมีติดตัวไว้ สิ่งกระตุ้นรับโชคลาภคือ ตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหวไว้ ในมุมตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านและที่ทำงาน ตั้งโอ่งน้ำเกลือไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ แล้วปิดหน้าต่างทางทิศนั้นให้สนิท

ของมงคลเสริมดวง เกิดปีมะเมีย

ท่านที่เกิดปีมะแมหรือปีแพะ ควรสวมใส่อัญมณีสีแดงเสริมสิริมงคล เสริมโชค หากเกิดปัญหาติดขัดในเรื่องงาน แก้ได้ด้วยธาตุไฟ เปิดไฟให้สว่าง ให้ห้องถ่ายเทมีแสงผ่านส่องไปถึงทิศใต้

ของมงคลเสริมดวง เกิดปีมะเเม

ท่านใดเกิดในปีมะแม ตามตำราให้พกอัญมณีสีขาว มีความแวววาว จะเสริมดวงเสริมบารมี หากต้องเดินทาง เตรียมต่อสู้คดีความ หรือกำลังประสบกับเรื่องร้ายๆ ให้แขวนระฆังทองเหลืองไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้

ของมงคลเสริมดวง เกิดปีวอก

พื้นดวงของคนเกิดปีวอก จะค่อนข้างหงุดหงิดง่าย ทำอะไรรีบร้อน อาจทำให้ผิดพลาดได้ เสริมเรื่องการตัดสินใจ ลดปัญหาเรื่องอารมณ์ ให้พกอัญมณีต่างๆ เช่น ไพลิน นิล หรือทอง ติดตัวตลอด

ของมงคลเสริมดวง เกิดปีระกา

ท่านที่เกิดปีระกา ให้ย้ายวัตถุมงคลหรือสิ่งของที่สื่อถึงชัยชนะ เช่น เหรียญทอง ถ้วยรางวัล ไปไว้ทิศตะวันตกของบ้าน จะทำให้มีอำนาจบารมี ได้เลื่อนขั้นขยับตำแหน่ง พกอัญมณีที่มีราคาเช่น เพชร ทอง มุข ติดตัวเอาไว้ของมงคลเสริมดวง เกิดปีจอ

ท่านที่เกิดปีจอ หากทำธุรกิจ ทำการค้าขายติดต่อกับคน ให้เขียนชื่อลูกค้าแล้วนำไปไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และนั่งทำงานหันหน้าไปทางทิศนี้ด้วย อัญมณีเสริมมงคลคือสีเหลือง แดง หรือทอง จะทำให้ได้โชคลาภแบบทวีคูณ หมั่นบูชาเทพที่นับถือเสมอ

ของมงคลเสริมดวง เกิดปีกุน

แนะนำให้ท่านที่เกิดปีกุน พกอัญมณีสีขาว สีฟ้า สีน้ำเงินติดตัวไว้ตลอด จะช่วยให้มีคนมาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ เรื่องยากจะกลายเป็นง่ายค่ะ

ของมงคลเสริมดวง วัตถุมงคลแต่ละชนิดหาไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ใครเกิดปีใดลองเลือกแบบที่ชอบ ที่สะดวกใส่ มาเพื่อเสริมสิริมงคลกันนะคะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีชู้สาวถูกหลอกทำนายนิสัยถูกโกงความเชื่อดูดวงฮวงจุ้ยทายนิสัยดวงการงานฮวงจุ้ยห้องนอน