ฮวงจุ้ย 2564 เคล็ดลับเรียกทรัพย์เข้าบ้าน "เงินทองไหลมาเทมา" ด้วยการจัดฮวงจุ้ย!!

อ่าน 5,073

ฮวงจุ้ย 2564 ตามหลักฮวงจุ้ยในการจัดบ้านและที่พักอาศัยนั้น หากมีสิ่งที่เป็นมงคลช่วยสื่อความหมายให้กับสถานที่นั้นๆ แล้ว จะยิ่งเพิ่มพลังและสิ่งดีงามให้กับเจ้าของหรือผู้ที่อยู่อาศัย ซึ่งวันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับเรื่องของมงคลที่จะช่วยเรียกทรัพย์เข้าบ้าน เงินทองไหลมาเทมาให้ท่านได้ทราบกันแล้ว1. ภาพตกแต่งบ้าน

เช่น ภาพน้ำตก แม่น้ำ ทะเล จะช่วยเสริมในเรื่องเงินทองไหลมาเทมา โชคลาภ แนะนำให้เป็นภาพที่มีลักษณะนำที่เคลื่อนไหวไหลเข้าบ้าน เปรียบเสมือนเงินทองไหลสู่บ้านของคุณ

2. ภาพปลาเป็นคู่

เป็นภาพที่สื่อถึงความมีฐานะมั่นคง ร่ำรวย มีกินมีใช้ไม่ขาด เป็นบ้านที่อุดมสมบูรณ์ สามารถตกแต่งไว้ได้ทุกห้องภายในบ้าน โดยเฉพาะห้องครัวหรือห้องทำงาน3. เครื่องปั้นดินเผา

ช่วยส่งเสริมให้คนในบ้านพบเจอแต่เรื่องดีๆ เฮงๆ เก็บเงินทอง ไม่รั่วไหลออกนอกบ้าน เหมาะอย่างยิ่งกับบ้านของท่านที่มีธุรกิจเป็นของตนเอง จะยิ่งช่วยให้มีเงินทองเพิ่มพูน

4. น้ำพุ น้ำตกจำลอง

เป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นให้โชคลาภของผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านหลังนั้นไม่หนุดนิ่ง มีเงินใช้ อุดมสมบูรณ์ ทรัพย์สินไหลมาเทมาตลอด ทั้งยังช่วยเสริมบารมี แนะนำให้เป็นน้ำพุหรือน้ำตกจำลองที่มีน้ำไหลเวียนอยู่ตลอด

5. รูปปั้นไก่

ช่วยในเรื่องของโชคลาภดีๆ หนุนนำในเรื่องการเงิน เสริมสิริมงคลให้กับผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านนั้นๆ

6. เลี้ยงปลาในบ้านช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้บ้านมีความร่มเย็น เสริมพลังให้กับผู้ที่อยู่อาศัย ช่วยส่งเสริมเรื่องโชคลาภเงินทองเคลื่อนไหว ไหลมาเทมาเข้าบ้านของท่าน

     หากท่านใดอยากให้บ้านของตนนั้นมีฮวงจุ้ยที่ดี เพื่อหนุนนำโชคลาภ เรียกเงินทองให้ไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย ก็ลองหาสิ่งของมงคลตามนี้มาจัดวางประดับตกแต่งไว้ภายในบ้าน ก็จะช่วยเสริมพลังด้านบวกให้กับผู้อยู่อาศัยและตัวท่านได้
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงชะตาดูดวงดูดวงปี2561ดวงการเงินดวงเดือนมกราคม2561วิธีดูคู่กรรมดูดวงโชคลาภคู่กรรมดวงโชคลาภดูดวงฟรี