ดูดวงราศี เมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ ในรอบสัปดาห์วันที่ 23-29 เม.ย. 2561

อ่าน 50,521

เช็กดวงกับหมอดูดัง อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ ประจำสัปดาห์วันที่ 23-29 เม.ย. 2561 ซึ่งในบทความนี้ GangBeauty นำคำทำนายของ 6 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ และราศีกันย์ ทั้งด้านการเงิน การงาน และความรัก มาฝากกันค่ะ สำหรับในรอบสัปดาห์นี้ดวงของคุณจะมีทิศทางเป็นอย่างไร รีบไปเช็กกันลยค่ะ

- ดูดวงราศีตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน ในรอบสัปดาห์วันที่ 23-29 เม.ย. 2561  

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่13 เมษายน- 13 พฤษภาคม)การงาน อยู่ในช่วงขาขึ้นก็ว่าได้ ดวงกำลังรุ่ง สถานะเป็นที่จับตา ใครๆก็ต้องการตัว หยิบจับทำอะไรก็สำเร็จไม่ว่าจะเป็นการรื้อของเก่านำมาปรับปรุงหรืออะไรที่ใหม่ที่แนวก็จะทำออกมาได้ค่อนข้างดี ความมั่นอกมั่นจทำให้คุณเป็นต่อคู่แข่ง การมีความคิดที่นอกกรอบทำให้คุณมีหลากหลายคำตอบอยู่ในหัวจึงมิค่อยจะจนแต้มได้ง่ายๆ รู้เท่าทันปัญหาจึงสามารถหาทางแก้ไขได้อย่างทันการณ์ แต่ก็อย่าได้เหลิงและประมาทโดนเด็ดขาดเพราะอาจจะทำให้คุณพลาดโดยไม่รู้ตัว ช่องโหว่จากพันธะสัญญาในครั้งเก่าจะกลายเป็นอุปสรคคซึ่งคุณจะต้องฟันฝ่าไปให้ได้ ความตรงไปตรงมาแบบที่ยอมหักไม่ยอมงอจะก่อให้เกิดศัตรูได้พึงระวังด้วย ความเด็ดขาดไม่สามารถที่จะใช้ได้กับทุกกรณี จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินอย่างด่วนๆหรือนั่งไม่ติดที่

ด้านการเงิน หมุนคล่องพอสมควร จะมีลู่ทางให้ได้ทำเงินเข้ามาเพิ่มอีก ซื้อง่ายขายคล่องแค่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีไว้ก็พอ อย่าให้ต้องสิ้นเปลืองไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือใช้จ่ายเกินตัว ต้องซ่อมบ้านหรือรถหรือสุขภาพผู้ใหญ่

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด อกหักไม่นานเท่าไหร่ก็เจอที่หมายใหม่ซะแล้ว ส่วนคนมีคู่ อย่าถือทิฐิต่อกัน หรือเอาแต่อรมณ์ตนเป็นใหญ่

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

การงาน สถานการณ์ไม่สู้จะดีนักถึงแม้ภายนอกดูเหมือนไม่มีอะไรที่ยุ่งยากแต่อันที่จริงแล้วก็มิได้เป็นเช่นนั้น มีเรื่องให้ว้าวุ่นกลัดกลุ้มใจอยู่เป็นระยะ สิ่งที่ดำเนินการไปได้ผลลัพธ์ออกมาไม่เป็นไปอย่างใจคิดหรือทำมากได้น้อย ต้องเข้าไปจัดการเกี่ยวกับเรื่องของเอกสารหรือข้อมูลบางอย่างซึ่งต้องอาศัยความใจเย็นเป็นอันมาก มีความจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนแผนอยู่เรื่อย บางคราต้องมองในมุมกลับสำหรับเหตุการณ์ที่ต้องประสบ ระวังจะถูกแย่งซีนโดยเฉพาะท่านที่เก็บความลับไม่เป็น ช่วงนี้มักจะอยู่ผิดที่ผิดเวลาทำให้ต้องพลาดโอกาส จะโดนหักหลังหรือมีเรื่องที่ทำให้ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงอันเกิดจากการถูกให้ร้าย งานที่ค่อนข้างจะเวิร์คก็คงจะเป็นในด้านของการใช้ภาษาต่างประเทศหรืองานที่ต้องมีความเคลื่อนไหวไม่ว่าจะเป็นตัวเลขหรือการเดินทาง

ด้านการเงิน หามาใช้ไป เรื่องเก็บออมไม่ต้องพูดถึง แต่จะมีลู่ทางในการหารายได้เสริม การจัดการเรื่องของเงินๆทองๆต้องดูให้ดีมีสิทธิ์ที่จะถูกหลอกให้ต้องเสียทรัพย์หรือสูญไปโดยใช่เหตุส่วนเรื่องความรัก คนโสด เนื้อหอม มีคนมาปลื้มมาตามจีบ ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องกินใจกันเบาๆ บรรยากาศในบ้านมาคุเล็กน้อย

ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

การงาน คงจะต้องยอมให้สถานการณ์พาไปถึงจะมีการวางแผนล่วงหน้าแต่ก็ดูเหมือนว่าจะไร้ประโยชน์ ต้องเจอกับอะไรที่พลิกล็อคอยู่เรื่อย มีมลพิษทางวาจามากระทบหูมิได้ขาด จำเป็นต้องปลงให้ได้ ทางที่ดีอย่าไปสนใจหรือใส่ใจให้เสียอารมณ์ ความไม่ชัดเจนในการสื่อสารจะทำให้เกิดความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนและผลเสียหายก็จะตามมา เป็นช่วงที่ต้องพึ่งบารมีผู้ใหญ่หรือขอความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่า การติดต่อประสานงานหรือความร่วมมือใดๆจะเป็นไปด้วยความยากลำบากมักจะมีปัญหาติดขัดก่อนเสมอแต่ถ้าไม่ลองดูกันสักตั้งให้ได้รู้กันไปไหนๆก็ไหนๆแล้วไม่เห็นมีอะไรที่จะต้องเสีย หากกัดฟันทนในที่สุดคุณก็จะผ่านพ้นไปได้ ต้องหนักแน่นไว้ ควรต้องปรับตัวเพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่กำลังมาเยือน

ด้านการเงิน คล่องตัวดี ทุนเดิมยังหนาอยู่ ส่วนใหญ่จะหมดไปกับเรื่องของค่าเสื่อมค่าซ่อมทั้งคนและของ อาจจะต้องผิดใจกับเพื่อนฝูงเนื่องด้วยของที่ต้องการมีจำนวนจำกัด จะเกิดความเสียหายกับข้าวของที่มีมูลค่าสูง

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คู่ควงหาง่ายแต่คู่เคียงนั้นหายาก ยังต้องแสวงหากันต่อไป ส่วนคนมีคู่ ระวังคำพูดแบบกระทบชิ่งที่อาจจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

การงาน จะได้รับการติดต่อกลับสำหรับเรื่องที่ขอความช่วยเหลือหรือความร่วมมือไป จะได้รับข่าวคราวที่น่ายินดี หรือมีสิ่งที่ทำให้คุณยิ้มออก สามารถจัดการเรื่องยากๆได้สำเร็จแม้ว่าจะมิได้เป็นไปโดยง่าย เรื่องฟลุ้คๆเกิดขึ้นน้อย อย่าชะล่าและทำการด้วยความประมาทโดยเฉพาะในสภาวะที่มีการแข่งขันสูงเช่นนี้ คิดต่างอย่างมีเหตุผล ศักยภาพและความที่เป็นคนมีคุณภาพที่แสดงออกมาให้ผู้ใหญ่และคนรอบข้างได้เห็นทำให้คุณยังคงได้รับการส่งเสริมอย่างต่อเนื่อง บางท่านอาจจะต้องทำอะไรที่เสี่ยงแต่ถ้าตรองดูแล้วว่าไม่คุ้มก็ไม่ควร การออกตัวแรงบางทีอาจจะเป็นการเพาะศัตรูโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ความอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นสุดๆ

ด้านการเงิน รับเยอะจ่ายมาก ถ้าคุมได้ก็ไร้ปัญหา ใช้ของให้คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป เงินยังไม่เข้ากระเป๋าก็อย่าเพิ่งคิดที่จะใช้เลยจะดีกว่า มิควรฟู่ฟ่าเกินตัวหรือเอาตามอย่างใคร ของใดที่ไม่ใช้ควรบริจาคอย่าได้เก็บหรือเสียดายให้ต้องเสียไปเปล่าๆ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ใช่แบบไม่คาดฝัน ส่วนคนมีคู่ สงบศึกก็สงบสุข ค่อยพูดค่อยจากันดีที่สุด

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่17 สิงหาคม-16 กันยายน)

การงาน มีความราบรื่นพอควร จะมีภารกิจเข้ามาให้ทำเพิ่มเติมนอกเหนือจากงานเดิมที่ทำอยู่ซึ่งอาจมาจากการขอร้องหรือเป็นคำสั่งเฉพาะก็ได้ มีเหตุที่ทำให้ต้องปรับตัวหรือแนวทางที่เคยใช้เป็นประจำอยู่ จะมีการเซ็นสัญญาข้อตกลงบางประการซึ่งก็ควรอ่านและทำความเข้าใจโดยละเอียดจะได้ไม่มีปัญหาตามมในภายหลังให้ต้องยุ่งยากใจ ระวังการทำอะไรที่เป็นการลัดขั้นตอนไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามจะทำให้ผู้ที่มีส่วนเกียวข้องไม่พอใจและอาจกลายเป็นเรื่องเป็นราวได้จึงมิควรที่จะเอาแต่ความสะดวกสบายเข้าว่า มีความจำเป็นที่จะต้องขอเข้าพบเพื่อปรึกษาหารือหรือขอคำชี้แนะจากผู้ใหญ่เป็นการส่วนตัว สถานการณ์บังคับให้ต้องเร่งสปีด หากมีความแม่นยำในหลักการมากพอก็คงจะไม่มีสิ่งใดน่าห่วง

ด้านการเงิน หาเงินเก่ง เล็งเป้าใดก็ไม่ค่อยพลาด มีโชคลาภ มีรายได้เข้ามาสบทบมิได้ขาด แต่ต้องดูแลปกป้องทรัพย์สินสิ่งของของตนให้ดี จะได้หนี้หรือเงินที่ตกเบิกตกค้างกลับเข้ามาส่วนเรื่องความรัก คนโสด ระวังอาจจะใกล้เกลือกินด่างก็ได้นะ มองคนไกลแต่เขา(เธอ)ก็ไม่สนคุณ ส่วนคนมีคู่ พยายามที่จะหวนคืนสู่วันชื่นคืนสุข ซึ่งก็จะไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน

ราศีกันย์ ( เกิดระหว่างวันที่17 กันยายน-16 ตุลาคม)

การงาน ได้ทำในสิ่งที่ใช่หรืออะไรที่ชอบ เพลิดเพลินกับความท้าทายไม่ว่าจะเกี่ยวกับคนหรืองาน ความเปลี่ยนแปลงที่มาเยือนทำให้กระบวนการเรียนรู้ดูคึกคักขึ้น จะมีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกับผู้คนมากหน้าหลายตา ควรจะมีวาทศิลป์ให้มากด้วย การทำงานให้ตอบโจทย์ตามที่ได้รับมอบหมายไม่ใช่เรื่องยากแค่ต้องใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะดีขึ้นถ้าได้ทำอย่างสุดฝีมือ ความทุ่มเทอย่างแนวแน่ของคุณจะทำให้ได้รับการสงเสริมสนบสนุนจากบุคคลรอบข้างและผู้ใหญ่ จะมีคนมาขอพึ่งเนื่องจากคุณรู้จักคนเยอะ ระวังเจอเข้ากับสถานการณ์แบบมัดมือชกล่ะ เป็นช่วงที่มักจะคาดการณ์ได้แม่นยำ บางเรื่องควรฟังหูไว้หูอย่ารีบวิเคราะห์วิจารณ์หรือด่วนตัดสินจนเกินไป

ด้านการเงิน สภาพคล่องดีขึ้น มีโชคลาภ แต่จะหมดเปลืองไปด้วยเรื่องของแฟชั่นและอาหารการกินเป็นส่วนใหญ่ ทางที่ดีควรมีเก็บตุนเป็นทุนสำรองบ้างเผื่อเหตุฉุกเฉินถึงจะมีผู้ใหญ่ช่วยซัพพอร์ตอยู่ก็ตามเถอะ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะเจอคนที่ทำให้คุณหลงใหลได้ปลื้มหรือเกิดความประทับใจเป็นพิเศษ ส่วนคนมีคู่ หวานได้อีก ทำให้คู่อื่นต้องตาร้อนกันไปเลยบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีดวงชะตาไหว้พระทำนายราศีดูดวงดวง12ราศีอธิษฐานราศีที่เปิดทรัพย์รับโชคทำบุญทายทักดวงความรักชินบัญชรอ.คฑาดวงปี2561