6 วิธีแก้เคล็ดความรัก 2565 ดวงอาภัพรัก หรือชีวิตคู่ไม่ราบรื่น

อ่าน 23,059

วิธีแก้เคล็ดความรัก 2565 อกหักช้ำรัก หาแฟนไม่ได้ หรือชีวิตคู่มีปัญหา ควรแก้อย่างไรดี? วันนี้ GangBeauty ได้หาคำตอบมาบอกกันแล้ว นั่นก็คือ 6 วิธีแก้เคล็ดดวงอาภัพรัก ตามตำราหมอดูดัง ที่หลายคนได้บอกต่อกันมาว่าได้ผลดีจริง!! สำหรับใครที่ยังโสด อยากลงจากคาน หรือใครที่มีปัญหาความรัก ต้องผิดหวังบ่อยๆ ลองทำตามนี้กันดูนะคะ รับรองว่า รักดี มีคู่ไว ทันตาเห็นจริงๆจ้า!!!1. ร่วมเป็นเจ้าภาพงานมงคล

ไม่ว่าจะเป็นงานเเต่งงาน ทำบุญเลี้ยงภัตตาหารแก่พระสงฆ์ หรืองานมงคลอื่นๆ ผลบุญนี้จะช่วยทำให้คุณได้รับสิรริมงคลแก่ชีวิต

2. ปลูกต้นรักในวัด

สำหรับผู้ที่อาภัพรัก ให้นำเอาต้นรักไปปลูกไว้ในบริเวณวัดจะช่วยเสริมดวงความรักได้ แต่อย่าปลูกไว้บริเวณบ้านเพราะเป็นดอกไม้ต้องห้าม3. ถวายสิ่งของเป็นคู่แก่วัด/บริจาคของเป็นคู่

ทำบุญด้วยของที่เป็นคู่ให้แก่วัด เช่น เชิงเทียนคู่ หมอนคู่ แจกันดอกไม้คู่  หรือบริจาคให้คนยากไร้ก็ได้ จะเสริมดวงให้ไม่ต้องอยู่อย่างเดียวดาย

4. ถือหลักพรหมวิหาร 4

ได้แก่ เมตตา คือ ความปรารถนาดีอยากให้เขามีสุข  กรุณา คือ คิดช่วยให้เขาพ้นทุกข์  มุทิตา คือ ยินดีเมื่อเขาได้ดีมีสุข  อุเบกขา วางใจเป็นกลาง ไม่เอนเอียงด้วยรักและชัง

5. บูชาพระด้วยดอกไม้

ถวายมาลัยดอกรักและดอกมะลิ  สำหรับไหว้บูชาพระทุกสัปดาห์ หรือกระทำเป็นประจำ

6. คาถาขอเนื้อคู่

บุพเพวะ สันนิวา เสนะ ปัจจะบันนะ หิเตนะ วา เอวันตัง ชะยะเต เปมัง อุปะลัง วะ ยะโส ธะเก ฯ  (สวดคาถานี้เท่าอายุ) จุดเทียน 2 เล่ม ธูป 3 ดอก (กระทำในวันพระขึ้น 15 ค่ำยิ่งดี)เตรียมน้ำสะอาดไว้ 1 ขัน เมื่อสวดคาถานี้จบให้นำน้ำที่เตรียมไว้มาล้างหน้า โบราณว่าจะฝันเห็นเนื้อคู่ ถ้ามีวาสนาจะได้พบกัน

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดวง12ราศีไหว้พระทายทักดูดวงออนไลน์ดวงความรักดวงการเงินดวงร่วงดวงชะตาดวงรุ่งดวงปี2561ดูดวงอธิษฐานอ.ท๊อปศิวทัต12ราศี