เปิดกรรม 5 ขุม!! ของคนเจ้าชู้มากรัก สิ่งร้ายที่จะตามติดชีวิต!!

อ่าน 13,507

คุณเชื่อหรือไม่ว่า.. การผิดศีลข้อ 3 กาเมสุมิจฉาจาร นั้น เป็นบ่อเกิดแห่งเรื่องเลวร้ายมากมายทั้งต่อตนเองและผู้อื่น โดยเฉพาะบุคคลผู้ใดที่มีคู่ครองคนรักอยู่แล้ว หากผิดศีลข้อนี้ชีวิตของคุณจะต้องพบเจอกับเรื่องร้ายๆ หรือกรรม 5 ขุมตามติดชีวิต ซึ่งคนเจ้าชู้มากรักจะต้องได้รับนั้นมีอะไรบ้าง ตาม GangBeauty ไปดูได้เลยwww.pixabay.com

ขุมที่ 1 เกิดทุกข์ทางใจ

ผลจากการกระทำที่ตั้งใจคบชู้ ผิดผัวผิดเมียคนอื่นจะส่งผลให้คุณมีความทุกข์มัวหมองในจิตใจ พบเจอความสุขที่แท้จริงได้ยาก เนื่องจากสามัญสำนึกไม่มากพอ ยับยั้งชั่งใจตนไม่ได้ จึงต้องกลายเป็นคนสะสมบาป สะสมความเศร้าโศกของฝ่ายที่สูญเสียเอาไว้

ขุมที่ 2 พบรักหลอกลวง

แม้จะเป็นผู้ที่เกิดมาเพรียบพร้อมทั้งรูปร่าง หน้าตา และฐานะที่ดี แต่หากผิดศีลข้อสามอย่างแจ่มแจ้ง ผลกรรมนั่นก็จะส่งให้คุณไม่พบคนที่เป็นรักแท้ ชีวิตพบเจอแต่คนหลอกลวงอยู่รอบข้างวิบากกรรมนี้จะตามติดตัวคุณไป เพราะผลจากการทำลายครอบครัวและความรักของคนอื่นwww.pixabay.com

ขุมที่ 3 เกิดทุกข์ในชีวิต

การผิดศีลข้อที่สาม กาเมสุมิจฉาฯ จะทำให้ชีวิตคุณพบเจอแต่อุปสรรคทั้งทางใจและทางกาย ทำมาหากินก็ติดขัด เงินทองมีเข้ามาก็หายไปแบบลมพัด มีความสุขได้ไม่นานก็ต้องตรอมตรมอยู่กับความทุกข์ที่กระทำ ดังคำที่คนโบราณว่าไว้ "กรรมติดจรวจ"

ขุมที่ 4 ทุกข์จากความระแวง

เมื่อเป็นฝ่ายที่ผิดลูกผิดเมียคนอื่น ทำลายความรัก ทำลายครอบครัวของคนอื่น ก็ย่อมต้องเกิดความระแวงในจิตใจ กลัวว่าจะมีใครตามคิดทำร้ายตัวเองบ้าง ผลกรรมนี้อาจไม่ได้จับต้องได้ทันตาเห็น แต่ลึกๆ จะเหมือนตกนรกในใจ

www.pixabay.com

ขุมที่ 5 กรรมส่งต่อความเชื่อของคนโบราณว่าไว้ พ่อแม่สร้างกรรมสิ่งใดย่อมตกทอดถึงลูกหลานของตน เมื่อทำสิ่งไม่ดีตั้งใจผิดลูกผิดเมียคนอื่น ผลกรรมนั้นอาจตามสนองให้ชดใช้กับคนที่รัก ไม่เร็วก็ช้าแต่จะเกิดขึ้นให้ได้ชดใช้

www.pixabay.com
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่อทำบุญดูดวงดวงชะตาอธิษฐานเหรียญพญาครุฑปีนักษัตรเรื่องเล่าอำนาจความศักดิ์สิทธิ์ทายนิสัยทายทักไหว้พระพญาครุฑตำนานราศี