ฟันเปรี้ยง! ราศีใดที่ช่วงนี้ ดวงมาฟ้าเปิด สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชค

อ่าน 12,982

ทุกวันที่ 1 และวันที่ 16 ของเดือน สิ่งที่มักจะได้เห็นเป็นประจำ ก็คือภาพของนักเสี่ยงโชค คนเสี่ยงดวงทั้งหลาย ที่จะมาลุ้นว่าเลขเด็ดเลขดีที่ได้มานั้น จะนำพาโชคลาภมาให้ได้หรือไม่ หากคุณคือหนึ่งในคนที่ชอบเสี่ยงดวง พลาดไม่ได้กับคำทำนายในวันนี้ เพราะ GangBeauty จะมาเผย 1 ราศีที่ช่วงนี้ ดวงมาฟ้าเปิด สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชค จะเป็นราศีใดไปลุ้นพร้อมๆกันเลยค่ะและสำหรับราศีที่ในช่วงนี้ ดวงมาฟ้าเปิด สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชค คือราศี ...

:pixabay.com

ราศีพฤษภ( 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน )

ในช่วงที่ผ่านมาชาวราศีพฤษภ จะต้องประสบปัญหาจากหลายอย่าง แต่ช่วงปักษ์หลังนี้จะค่อยๆคลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้น อาจไม่ดีทันตา แต่อย่าเพิ่งสิ้นหวัง รายจ่ายยังมีมากต้องบริหารเงินให้ดี

:pixabay.com

ต้องระวังอย่าหลงเชื่อ หรือไว้ใจใครง่ายๆ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆ ใจเเข็งไว้อย่าให้ใครหยิบยืม แม้จะลำบากแต่บุญเก่าจะส่งเสริม สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือสิ่งที่มองไม่เห็น จะมาให้โชคบอกลาภในความฝัน ให้ได้ลุ้นเสี่ยงดวงได้

:pixabay.comเคล็ดลับเสริมดวงให้ดียิ่งๆขึ้นไป ให้ทำบุญทำทานกับสิ่งมีชีวิตทั้งหลาย ทั้งคนตกยาก ไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือปล่อยนกปล่อยปลาตามกำลังศัทธา มามากให้มากมีน้อยให้น้อย อย่าเบียดเบียนตัวเอง

แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ต้องรอโชค ไม่ต้องพึ่งพาดวง ก็คือความขยันทำมาหากิน คนขยันไม่มีวันอดตายค่ะ *โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
ดูดวง