ดูดวง 12 ราศี : การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ประจำเดือน มิถุนายน 2561

อ่าน 43,431

วันนี้ gangbeauty ได้นำดวง 12 ราศี จากหมอต๊อกแต๊ก A4 ประจำเดือนมิถุนายน ปี 2561 มาฝากกันค่ะ ซึ่งทำนายเรื่อง การงาน การเงิน ความรักและสุขภาพ และราศีใดจะเจอปัญหาหนักเรื่องรักๆ ไปเช็คกับเลย !!!

ราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์)

การงาน คุณควรมีความรอบคอบในเดือนนี้ ระวังการติดต่อเจรจาจะมีปัญหาตามมาทีหลัง คุณไม่ควรรีบร้อนจนเกินไปจะผิดพลาดได้ง่าย และที่สำคัญเดือนนี้คุณมีงานที่ต้องจัดการแทนคนอื่นอยู่ตลอด

การเงิน คิดหวังสิ่งใดได้เป็นผล ระบบการเงินของคุณดีขึ้น กะการสิ่งใดเป็นไปตามคาดถือเป็นดีขึ้น

สุขภาพ ระวังท้องเสีย อาหารเป็นพิษต้องระวัง

ความรัก คนมีคู่ นานทีจะหวานแบบไม่งอนกันบ้าง แบ่งเวลาให้กันบ้างถือว่าสร้างความสัมพัธ์ให้ความรักดีขึ้นเรื่อยๆ คนโสด ยังเรื่อยๆสนุกกับเพื่อนพ้องไปก่อนตัวจริงยังไม่มาราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)

การงาน ในช่วงเดือนนี้ต้องขอบอกว่าคุณโชคดีเรื่องงาน ใครตกงานก็จะได้งาน ใครอยากเปลี่ยนก็จะได้เปลี่ยน จังหวะหลายสิ่งดีขึ้นตามลำดับเพราะ ดวงการงานช่วงนี้กำลังดี เปลี่ยนแปลงก็ดี

การเงิน รายได้ไม่คงที่แต่รายจ่ายมีมาเรื่อยๆแต่ก็ ไม่ค่อยมีปัญหามากนัก คุณยังสามารถจัดการได้

สุขภาพ ไอเจ็บคอบ่อยๆ ไข้หวัด ยิ่งถ้าพักผ่อนน้อยมีเกณฑ์เรื้อรัง ไม่หาย ดังนั้นต้องระวัง

ความรัก คนมีคู่  คุณเองต้องระงับอารณ์บ้างและควรทำความเข้าใจกันให้มากขึ้นมันจะไปได้ดี คนโสด อย่าหาเรื่องใส่ตัวรักคนที่เค้ารักเราดีกว่า

ราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน)

การงาน  ในเดือนนี้โดยรวมก็ยังถือว่าดีมากขึ้นเรื่อยๆ กว่าที่ผ่านมา เดือนนี้เป็นเดือนที่โดดเด่นเรื่องผลงานจะค่อนข้างประสบความสำเร็จ

การเงิน  คุณยังคิดหน้าคิดหลังคือมีเงินเข้ามา หาเงินได้แต่ไม่มั่นใจรายจ่าย คิดอยู่ตลอดว่าจะขัดสนไหม เอาจริงๆ รายจ่ายคุณจัดการได้ เรื่องบ้านหรือรถเป็นภาระที่ต้องจ่าย

สุขภาพ  ระวังเวียนหัว เลือดลม และกล้ามเนื้อ

ความรัก  คนมีคู่หึงหวงและระแวงกันแต่อย่าคิดมากไปเพราะมันยิ่งจะทำให้ทะเลาะกัน ดังนั้นเดือนนี้ต้องพยามควบคุมอารมณ์และอย่าเรื่องใส่ตัวกันจะดีมาก คนโสด  ยิ่งหนียิ่งเจอ ดวงคุณมีเกณฑ์เจอคนเก่าแต่ต้องระวังคนเก่าทำร้ายใจ

ราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม)

การงาน  ผู้ใหญ่ไว้วางใจให้ทำนั่นทำนี่รับมอบหมายงานลุล่วงดีมาก แต่อาจจะเบื่อกับสิ่งเดิมๆ บ้างอดทนก่อนเดี๋ยวงานใหม่หรือหน้าที่ใหม่ๆ มาแน่ๆ

การเงิน ยังคิดหลายอย่างมากถ้าซื้ออสังหาช่วงนี้ดีแต่บางทีคุณอาจจะอยากเปลี่ยนรถจัดการดีๆ เดี๋ยวช๊อต

สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุไมเกรนและโรคกระดูก

ความรัก คนมีคู่ ยังราบรื่นดีมากช่วยเหลือกันตลอดแต่คุณมักหึงหวงเกินเหตุ คนโสด สบายๆ ลั้ลลากับเพื่อนฝูงไปก่อนคุยขำๆ อย่าเพิ่งจริงจัง ไม่งั้นเสียน้ำตาแน่นอนราศีพฤษภ ( 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)

การงาน  ช่วงนี้ก็เป็นอีก1เดือน ที่ดวงคุณดีขึ้นเรื่อยๆ ย้ำว่าค่อยๆ ดีขึ้นไม่ปู๊ดป๊าดทันใจแต่ก็ยังดี สิ่งที่เหนื่อยยังคงมีบ้างแต่คุณเองก็ปรับตัวเก่งรับสภาพแวดล้อมได้ ทั้งผู้ใหญ่เจ้านายเอ็นดู คุณไม่ใช่คนตอแหลไม่ใช่คนเลียทุกอย่างวัดที่ผลงานดังนั้นยิ่งช่วงนี้เจ้านายเล็งเห็นเรายิ่งต้องสร้างงานที่ดี และในเดือนนี้คุณมีโอกาสเดินทางแบบไม่คาดคิด แต่ดีกับตัวคุณ

การเงิน  ยังวุ่นวายจ่ายเช้ายันเย็นขนาดเข้านอนยังต้องโอนผ่านโทรศัพท์ช่วงนี้แนะนำกดเงินใช้เท่าที่ต้องจ่ายเพราะถ้ามีเงินสดในกระเป๋ามากกะใช้มาก

สุขภาพ  มีวิงเวียนบ้างเล็กน้อย แต่ยังไม่ค่อยมีอะไรน่าซีเรียส

ความรัก  คนมีคู่ ลงตัวดีมากค่อนข้างปรับตัวเข้ากันได้ดีใครที่วางแผนทำธุรกิจกับแฟนก็ทำได้ คนโสด  ยังมีคนเข้ามาทั้งแก่ทั้งอ่อนเสน่ห์แรงคะช่วงนี้

ราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)

การงาน  โชคเข้าข้างคุณมีแต่เรื่องดีๆจะเข้ามา มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงแต่เริ่ดขึ้น เก๋ๆขึ้นส่วนใครที่อยู่ที่เดิมก็ดีขึ้นเช่นกันคุณยิ้มได้แล้วปัญหาที่มีมาก็จะคลี่คลายในที่สุดเจ้านายรักดีไปหมดทุกอย่าง ตอนนี้ต้องยิ่งพยามสร้างผลงานต่างๆให้ออกมาดี และเต็มที่

การเงิน  เหมือนแบงค์หักอัตโนมัติเหรอ? คือคุณมีรายจ่ายที่จำกัดอยู่แล้ว ดังนั้น จัดการให้ดี  แต่อย่าเพิ่งวิตกไปคุณยังพอมีรายได้พิเศษเข้ามาบ้างไม่ต้องเครียด

สุขภาพ  ระวังปวดคอ และหายใจไม่สะดวกอึดอัด

ความรัก  คนมีคู่ บางทีการเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางมากไปก็ไม่ดีนะคะ ต้องยอมกันบ้างช่วงนี้แฟนวิ่งตามคุณก็จริงเดี๋ยวพอเค้าชิ่งคุณจะยิ้มไม่ออก คนโสด  แว่วว่าเดือนนี้สีชมพูมีคนเข้ามาสายสัมพันธ์ถ้ามีเข้ามาควรเปิดโอกาส

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม)

การงาน  เป็นอะไรที่ลงตัวดีมาก บริวารก็ซัพพอท ปัญหาที่เคยมีก็น้อยลง และคุณเองก็ยังไม่รับโอกาสแบบส้มหล่นดีๆอีก ช่วงนี้ต้องพยามใช้ความสามารถที่มีแสดงออกมายิ่งจะดีทวีคูณ

การเงิน  ก็ใช้คล่อง รับซ้ายจ่ายขวา ออกตลอด ปากนี้บอกนะ เงินนี้ต้องเก็บๆแต่สุดท้าย ก็ใช้อยู่ดี อาการนี้เป็นบ่อยๆ

สุขภาพ  ต้องระวังไมเกรน ปวดคอ ปวดไหล่

ความรัก  คนมีคู่ ก็ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ความรักราบเรียบไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรมาก โฟกัสที่งานเงินดีกว่า คนโสด  อันนี้ก็มีมาคุยบ้างกระแซะๆบ้างแต่ไม่จริงจัง ขำๆนะลูกจะดีกว่า

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน)

การงาน  ยังมีงานเยอะและเยอะขึ้นจนบนโต๊ะทำไม่เสร็จสักอย่างงานใหม่ก็เข้ามาตลอด ถือว่าเป็นช่วงสร้างผลงาน และการได้รับงานแทนคนอื่นอาจจะเหนื่อยแต่ต่อไปจะสร้างชื่อให้คุณ แนะให้อึดและอดทนคะจะผ่านมันไปได้

การเงิน  ยังคงช๊อปออนไลน์สุด โอนตลอดดึกๆ ดื่นๆ เปิดเข้าไปร้านค้าต่างๆและที่สำคัญมีรายจ่ายกับครอบครัวด้วย ดังนั้นควรรัดเข็มขัด

สุขภาพ  ระวังช่องท้อง กระเพาะอาหาร

ความรัก  คนมีคู่ ระวังให้ดีจะมีคนมาแทรกกลาง อาจจะไม่ได้แย่งแต่สร้างปัญหาให้เข้าใจผิดกะได้ คนโสด  มีคน like รูปรัวๆ เค้าจีบไหมไม่รู้ แต่ถ้าได้คุยเรื่องยาวแน่นอน ก็ถือว่าไม่เหงาใจ

ราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม)

การงาน  ยังไปได้ดีมีอะไรให้ทำเยอะแยะ และคุณเองบางทีก็ขี้นอยไปเอง ซึ่งมันไม่มีอะไรสบายใจได้ ตั้งใจทำงานมันจะผ่านไปได้ และการวางแผนของคุณอาจจะผิดพลาดบ้างเล็กน้อย

การเงิน  ยังมีรายจ่ายที่คาดไม่ถึงตลอด จ่ายออกจนไม่รู้อันไหนเป็นอันไหนจ่ายตลอดแทบจะไม่มีส่วนของตัวเอง มีแต่คนอื่น

สุขภาพ  ระวังจะนอนหลับไม่สนิท เพลียเหมือนพักผ่อนไม่พอ

ความรัก  คนมีคู่ ยังต้องระวังเจอปัญหาเรื่องเวลาและความคิดเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่กระทบความสัมพันธ์ คนโสด  มีคนเข้ามาให้คลายเหงา แต่คุณเองก็ยังมองหาคนที่ใช่กว่า

ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน ของคุณถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีปัญหาอุปสรรคอะไรร้ายแรง แต่ก็เป็นปัญหาที่คุณเบื่อหน่าย และที่สำคัญจะส่งผลให้คุณมีปัญหาคิดมากด้วย ช่วงนี้ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มดีขึ้นคุณมีโอกาสเติบโต และที่สำคัญคุณจะได้รับหน้าที่ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในเร็ววันการเงิน  คนค่อนข้างคิดมากเพราะยิ่งเจ็บก็ยิ่งใช้ยิ่งหาก็มีแต่รายจ่ายดังนั้นไม่ต้องคิดมากสบายๆ ไปก่อนช่วงนี้จะดีที่สุด ยังไงก็ไม่ช๊อต

สุขภาพ  ให้ระมัดระวังในเรื่องของวิงเวียนมึนหัวตอนบ่าย และที่สำคัญ ต้องระวังอุบัติเหตุด้วย

ความรัก  คนมีคู่ก็ลงตัวดี วางพื้นที่ให้กันและกันจะดีที่สุด คนหาเวลาว่าง พักผ่อนด้วยกัน จะเสริมดวงดี คนโสด  มีคนแวะมา แค่กรุบกริบ แล้วก็จากไป เชิดไว้ดีกว่า อย่าแคร์ให้มาก

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน  เป็นไปดั่งใจต้องการไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มีคนคอยช่วยเหลือตลอด แต่คุณต้องมีสติกับงานที่ทำอยู่ เพราะไม่เช่นนั้นงานที่มีจะผิดพลาดได้ อีกอย่างช่วงนี้งานกับผู้ใหญ่จะเยอะขึ้น ต้องมีสติและรอบคอบมากขึ้น โอกาสดีๆ กำลังจะมา

การเงิน  หมุนเวียนได้ดี แต่พักนี้รายจ่ายเริ่มเยอะเกินและคุณเองจะมีรายจ่ายฉุกเฉินตลอดถ้าไม่รีบจัดการตัวเองระวังจะบานปลาย แต่เรื่องรายรับมีมาตลอดเช่นกัน แต่ยังไงก็ต้องระวัง

สุขภาพ  ระวังความดันเลือด วิงเวียน และกระเพาะอาหาร

ความรัก  คนมีคู่ ระวังปัญหาเข้าใจผิดกันบานปลายถ้าไม่มีสติอาจจะทะเลาะกัน คนโสด  มักเจอคนผ่านมาและผ่านไปไม่จริงจังสักทีช่วงนี้มุ่งเรื่องงานดีกว่า

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

การงาน  ทุกสิ่งอย่างเริ่มดีและดูท่าทีน่าจะดีขึ้นเรื่อยๆคุณมีโอกาสได้พัฒนาตนเองและผลงานเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็ยังมีสิ่งที่น่าระวังคือ ความร้อนในตัวคุณ ความประมาทที่เกิดขึ้นทุกเมื่อ คุณเป็นคนคล่องแคล่วคิดเร็ว ทำเร็ว นั่นแหละบางทีขาดความรอบคอบ

การเงิน  หมุนเวียนได้ดี คุณมีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวข้องกับ รถ หรือ บ้าน หรือ อสังหาฯ แต่ไม่ต้องกังวลไปรายจ่ายที่มีมาคุณมีกำลังหาได้

สุขภาพ  จริงๆ ในเดือนนี้ไม่ค่อยมีอะไรหนักหนา ถ้าจะมีต้องระวังเกี่ยวกับ  ช่องท้อง กระเพาะ

ความรัก  คนมีคู่ ดูแลเอาอกเอาใจใส่กันดี แถมใครที่แต่งงานกันมาถึงเวลามีข่าวดีเรื่องทายาทตัวน้อย แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือความน้อยใจของคุณมันเกิดขึ้นได้เสมอ คนโสด  ต้องอยู่นิ่งๆ กับตัวเองดีที่สุด เดือนนี้ความรักของคุณมืดมัวสลัวไปหน่อย อย่าคิดมาก

: pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายกรุ๊ปเลือดทำนายดวงชะตาตามราศีราศีมีนรายจ่ายกรุ๊ปเลือดบอกนิสัยดวงแบบญี่ปุ่นราศีระดับความเซ็กซี่ราศีราศีพิจิกการเงินกรุ๊ปเลือดดูดวง12ราศีดวงรายปักษ์กรุ๊ปเลือดไหนขยันดวงการงานจัดอันดับเสน่ห์ราศี