ยินดีด้วย! 3 ราศีดวงการเงินปัง มีตังค์เข้ากระเป๋าเพียบ

อ่าน 11,289

เฮรับเดือนใหม่! วันนี้ GangBeauty ขอนำคำทำนายดีๆมาส่งท้ายเดือนเก่าต้อนรับเดือนใหม่กับดวงการเงิน ประจำเดือนมิถุนายน 2561 โดย หมอเจฟ เทพทาโรท์ จาก Horoworld.com  ในคำทำนายที่ว่า...ราศีใดในช่วงนี้ดวงการเงินปัง มีตังค์เข้ากระเป๋าเพียบ ว่าแต่จะตรงกับราศีคุณหรือไม่ รีบไปดูกันค่ะmaxpixel.net

ชาวราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษดวงการเงินของชาวเมษถือว่าดีมาก มีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่ในครอบครัวหรือคนสนิทจะมาช่วยเหลือเรื่องการเงินหากมีปัญหาอยู่ ธุรกิจดำเนินไปด้วยดี เรื่องเงินไม่ติดขัดเลย แต่รายจ่ายจะเยอะอยู่นะ ก็ขอให้วางแผนให้รอบคอบ

ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

การเงินเริ่มดีขึ้น เหมือนจะมีรายได้เพิ่มเติมจากแหล่งอื่นๆ ธุรกิจการค้าเล็กๆ กำลังให้ผลดีให้ทำต่อไปและทำตามกำลัง ไม่ต้องใจร้อน เคล็ดลับคือการสร้างสายสัมพันธ์และคอนเนคชั่นเพิ่มเติม และโอกาสการทำเงินจะเพิ่มขึ้นอีกตามวงสังคมของคุณ เดือนนี้เงินคล่องตัว เหลือเก็บไม่มาก

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

การเงินถือว่าเป็นเรื่องสบายๆ ของคุณแล้ว แต่ต้องบอกกันก่อนว่าไม่ใช่ดวงเรื่องการเสี่ยงโชค ไม่ใช่เรื่องการพนัน แต่เงินจะคล่องตัวได้เพราะการสร้างทานบารมีอย่างต่อเนื่อง ในช่วงเดือนนี้ธุรกิจที่เกี่ยวกับการศึกษาจะเงินดีมากๆ ให้ไอเดียไว้หน่อยว่า คนเราชอบศึกษาเรื่อง สุขภาพ สวยงาม การเงิน ความร่ำรวยและความรักความสัมพันธ์maxpixel.net
บทความ "ดูดวง"ไพ่ยิปซีราศีอธิษฐานวันเกิดทำบุญไหว้พระดูดวงดูดวงดวงความรักเดือนเมษายน2562