ดูดวงเลขวันเกิด! ที่ทำให้ชีวิตคุณต้องจมทุกข์ แม่นเป๊ะ!!

อ่าน 47,798

เชื่อหรือไม่ว่า ตัวเลขต่างๆที่อยู่รอบตัวคุณ ล้วนส่งผลไปถึงดวงชะตาชีวิตด้วย แต่ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขเบอร์มือถือ ทะเบียนรถยนต์ หรือแม้แต่ทะเบียนบ้าน หากผู้ที่มีความเชื่อ และต้องการความเป็นสิริมงคล ก็ยังพอจะหาจะเปลี่ยนได้ แต่ตัวเลขที่เป็นพื้นดวงของแต่ละคนจริงๆ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ นั่นก็คือตัวเลขในวันเกิด ทำไมชีวิตจึงเป็นแบบนี้ ทำไมถึงมีปัญหาสุขภาพ วันนี้ GangBeauty จะพาคุณไป ไขอาถรรพ์เลขวันเกิด ที่ทำให้ชีวิตคุณต้องจมทุกข์ ลองไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

ตัวเลข 1pixabay.com

1 เป็นตัวแทนของความคิด หากในวันที่เกิดของคุณมีเลข 1 รวมอยู่ด้วย บ่งบอกว่าจะเป็นคนคิดเยอะ คิดมาก ต้องทำงานที่เกี่ยวกับความคิด ใช้เเต่สมอง มักจะปวดต้นคอหรือท้ายทอย มีแก๊สในกระเพาะเยอะ นอนไม่หลับ ถึงหลับก็หลับไม่สนิท ทุกอย่างล้วนมาจากความคิดนั่นเองค่ะ

ตัวเลข 2

หากมีตัวเลข 2 ในวันเกิด จะเป็นคนค่อนข้างอ่อนไหว อารมณ์ศิลปิน เก็บอาการไม่ค่อยอยู่ ถ้าเกลียดหรือไม่ชอบใครจะเเสดงออกทางสีหน้าเลย เป็นคนคิดเยอะ ชอบย้ำคิดย้ำทำ บางครั้งเหมือนจะผูกใจเจ็บ ใครพูดอะไรมาก็จะคิด คิดวนแต่เรื่องนั้น ลึกๆเเล้วเป็นคนเครียด ใครได้เป็นแฟนต้องทำใจเรื่องความขี้ประชดประชัน แต่ข้อดีคือ เป็นคนจริงรักษาคำพูด ถ้าคิดว่าทำไม่ได้จะไม่พูด โรคที่เป็นบ่อยมัก เกี่ยวกับระบบขับถ่าย ประจำเดือนมาไม่ปกติ ไม่ปวดท้องหนัก ปวดตามหลัง

ตัวเลข 3

th.wikipedia.orgเป็นคนรักที่ดี รักบ้านรักครอบครัว ใส่ใจทุกคนที่ตัวเองรัก ทุ่มเท และเต็มที่กับความรักเสมอ จริงใจไม่มีเรื่องปิดบัง ใครได้เป็นแฟนถือว่าโชคดี แต่ถ้าผิดหวังหรืออกหักจะน่าเห็นใจมาก ใช้เวลาทำใจนาน

ตัวเลข 4

หากมีเลข 4 ในวันเกิดบ่งบอกว่า เป็นคนค่อนข้างขี้เกรงใจ อะไรทนได้ทน ยอมได้ยอม หวานอมขมกลืน รับความกดดันไว้คนเดียว อยากให้คนอื่นสบายใจ แต่ถ้าเหลืออดขึ้นมาเมื่อไหร่ก็น่ากลัว ถ้าพูดว่าไม่คือไม่ พูดตรง เด็ดขาด

ตัวเลข 5

th.wikipedia.org

คนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ โมโหหงุดหงิดง่าย ขี้ฉุนเฉียว เพราะเลข 5 เป็นตัวเเทนของอารมณ์ ถ้าเป็นหญิงเหมือนมีไฟในท้องเยอะ ประจำเดือนมาไม่ปกติ มีแล้วปวดหลัง มีบุตรค่อนข้างยาก

ตัวเลข 6

เป็นประเภทห่วงหน้าพะวงหลัง คิดเยอะ ขี้ระเเวง ขี้บ่น ติดบ้านติดเเฟน ไม่ชอบห่างไปไหนเลย สุขภาพต้องระวังเรื่องกระเพาะ ลำไส้ ประจำเดือดมาๆขาดๆ มีลูกยาก ความคิดเยอะ ฝังใจ จะทำให้ชีวิตจมอยู่กับปัญหา

ตัวเลข 7

เป็นคนดีระดับหนึ่ง ชอบเสียสละ เลข 7 เป็นตัวเเทนสิ่งที่มองไม่เห็น คนที่มีเลขนี้ในวันเกิด มักจะเก็บเงินไม่อยู่ หาเท่าไหร่ใช้ไม่พอ มีรักก็จะหมดเงินไปกับความรัก ทุ่มเทหวังเเลกใจ ระวังคนหวังผลประโยชน์

ตัวเลข 8 และ 0pixabay.com

มีเลขนี้ในชีวิตจะต้องคิดเเต่เรื่องเงิน การเงินมีปัญหา เก็บเงินไม่อยู่ เพราะ 8  เป็นตัวเลขอินฟินิตี้ และ 0 เป็นตัวเลขแห่งความว่างเปล่าทางการเงิน

ตัวเลข 9

เป็นคนมีสองบุคคลิก ดื้อเงียบ เเต่ถ้าจะยอมก็ยอมง่ายเหลือเชื่อ คุ้มดีคุ้มร้าย ชอบช่วยเหลือคน ช่างเห็นอกเห็นใจ แต่ทำคุณกับใครไม่ขึ้น ทำดีไม่ได้ดี มักถูกโกงถูกหักหลัง

และนี่ก็คือ อาถรรพ์เลขวันเกิด ที่ทำให้ชีวิตคุณต้องจมทุกข์ ที่เรานำมาฝากกัน เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ปีนักษัตรความเชื่อเนื้อคู่ทำนายชะตาอธิษฐานราศีดูดวงทำบุญไหว้พระดวงชะตาสิ่งลี้ลับราศีทายทัก