ฟันเปรี้ยง! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้พบรักแท้ เพราะเพื่อนแนะนำ

อ่าน 27,569

หลายคนผิดหวังกับความรักซ้ำๆ พยายามตามหารักแท้มาทั้งชีวิตแต่ก็ไม่เจอ อย่าเพิ่งหมดหวัง หรือหมดศรัทธาในความรักนะคะ ไม่แน่ว่าในเร็วๆนี้ คุณอาจจะโชคดีเหมือนกับหนึ่งราศีต่อไปนี้ ที่มีเกณฑ์จะได้พบรักแท้ เพราะเพื่อนแนะนำ จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ตาม GangBeauty ไปเปิดคำทำนายกันได้เลยค่ะ

และสำหรับราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้พบรักแท้ เพราะเพื่อนแนะนำ คือราศี ..pixabay.com

ราศีกุมภ์pixabay.com

(ท่านที่เกิดวันที่ 21 มกราคม - 19 กุมภาพันธ์)

สำหรับสาวโสด หรือสาวม้าย ชาวราศีกุมภ์ หากคิดอยากจะมีคู่ ตามหาความรักดีๆ ลองเปิดใจให้กับคนที่เพื่อนแนะนำให้รู้จักดูนะคะ คุณอาจจะได้พบรักแท้ที่ตามหามานาน รักครั้งนี้ให้เพื่อนจัดให้

pixabay.com

ส่วนหนุ่มราศีกุมภ์ มีเกณฑ์จะได้พบรักจากต่างแดน ได้กินของนอก จากการไปทำงาน หรือการติดต่อกับชาวต่างชาติ แม้อาจไม่ยืนยาวนัก แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆในชีวิตค่ะpixabay.com

สำหรับเพศที่สาม ในระยะนี้ขอให้โฟกัสเรื่องงาน เรื่องเรียน เรื่องครอบครัวไปก่อน การผิดหวัง ใจพังจากความรักซ้ำๆทำให้คุณได้บทเรียน ต้องหลบมาเลียแผลใจสักพัก

ครั้งนี้จัดให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับคำทำนายความรัก ของชาย หญิง รวมถึงเพศที่สาม เพราะความรักสวยงามเสมอ ไม่มีจำกัดเพศค่ะ ติดตามคำทำนายอื่นๆได้ที่ www.GangBeauty.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายสัปดาห์ดวงความรักดวงรายเดือนทำนายดวงชะตาตามราศีดวงสุขภาพดวงการงานดวงการเงินดวง12ราศีดวงความรักทำนายดวงจากบัตรประชาชนดูดวงดวงรายปักษ์ชะตาชีวิตดวงวันนี้ดวงไพ่ยิปซีดวงวันนี้