แม่นเป๊ะ! เปิดความลับ ล้วงจุดอ่อน ของคนทั้ง 12 ราศี!!

อ่าน 13,818

เคยได้ยินไหมคะว่า รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งก็ชนะร้อยครั้ง เคยรู้ตัวไหมว่าคุณมีจุดอ่อนอะไร แล้วคนรอบๆตัวของคุณมีจุดอ่อนแบบไหนกันบ้าง ถ้าอยากรู้ตาม GangBeauty ไปเปิดความลับ ล้วงจุดอ่อน ของคนทั้ง 12 ราศีกันเลยดีกว่าค่ะ

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรเกลียดนัก เวลาที่คนอื่นมาแสดงความเห็นอกเห็นใจ หรือทำท่าทีสงสาร กลับกันชาวราศีนี้ อยากให้คนมาร่วมชื่นชมยินดี ในวันที่พวกเขาประสบความสำเร็จ และถามสักคำว่าเหนื่อยไหม ต้องผ่านอะไรมาบ้าง มองเห็นพลังและคุณค่าในตัวเขา ใครทำได้แบบนี้เอาใจชาวมังกรไปครองได้เลยราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนค่อนข้างมั่นใจในเสน่ห์ และสกิลการเข้าสังคมของตัวเอง เขามักมีเพื่อนเยอะ มีคนรายล้อมรอบตัว สิ่งที่ทำให้ชาวราศีนี้รู้สึกหงุดหงิดได้ก็คือ การเอาชนะใจคน หรือโน้มน้าวใจคนไม่ได้ อยากรู้จักแต่กลับถูกปฏิเสธ จะทำให้รู้สึกแย่มากทีเดียว

ราศีมีน

คนช่างฝัน อ่อนโยน อ่อนไหวกับเรื่องอะไรง่ายๆ ค่อนข้างจะบอบบางทางความรู้สึก เรื่องเล็กๆที่คนอื่นมองข้าม คำพูดหยอกล้อในกลุ่มเพื่อน อาจทำให้ชาวราศีมีนเก็บมาคิดมาก รู้สึกแย่ ทนไม่ได้กับการถูกมองเป็นตัวตลก หรือทำให้อับอาย

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษหลงไหล และปรารถนาชัยชนะ ชอบแข่งขัน มีเป้าหมายที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ ตั้งเป้าเเล้วต้องสำเร็จ จะทำทุกวิถีทางที่จะไม่ให้เกิดความผิดพลาด หรือล้มเหลว เพราะอาจทำให้ใจพังจนเสียหลักได้เลยทีเดียวราศีพฤษภ

ค่อนข้างจะเจ้าระเบียบ เป็นนักวางแผน เพราะลึกๆแล้วกลัวความผิดพลาด กังวลว่าจะไม่ราบรื่น หากเริ่มมีสิ่งผิดปกติ ผิดจากแผนที่วางไว้ ก็จะเริ่มไม่สบายใจ ทำอะไรไม่ถูก

ราศีเมถุน

เป็นราศีที่เฟรนด์ลี่ที่สุดราศีหนึ่ง ชอบเข้าสังคม ชอบพูดชอบคุย ชอบอยู่ในวงสนทนา กล้าแสดงออก สิ่งที่จะทำให้ราศีเมถุนจิตตกสุดๆ ก็คือการต้องอยู่ตามลำพัง ห้ามไม่ให้เข้าสังคม หรือถูกคนอื่นตัดขาดความสัมพันธ์

ราศีกรกฎ

เป็นราศีที่รักครอบครัว ติดบ้าน และมักจะได้รับความรักจากคนในบ้านอย่างเต็มเปี่ยม เคยชินกับการถูกเอาใจใส่ มีคนคอยใกล้ชิด ทำให้เมื่อก้าวขาออกจากบ้านจะรู้สึกเหงา กลัวไม่เป็นที่รัก กลัวไม่มีใครสนใจ กลัวไม่สำคัญ

ราศีสิงห์

มีดีกรีเป็นถึงเจ้าป่า ความมั่นใจเต็มเปี่ยม กล้าเเสดงออก ต้องการเป็นผู้นำ มักโดดเด่นและถูกจับจ้องอยู่เสมอ เรื่องที่จะทำให้ชาวราศีสิงห์เฟลและรู้สึกทนไม่ได้สุดๆก็คือ การต้องอับอายต่อหน้าผู้คน จนกลายเป็นเรื่องฝังใจ

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง ว่าจะสามารถทำให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบได้ ทุ่มเทเพื่อไม่ให้ผิดพลาด รับไม่ได้กับคำตำหนิ หรือวิจารณ์ กับสิ่งที่เพียรพยายามมาอย่างดีที่สุด แอบเหมือนเด็กเอาแต่ใจ

ราศีตุลย์ชาวราศีตุลย์ มักเป็นคนมีเหตุผล รับฟังทุกความเห็น ใจกว้าง ชอบช่วยคน  มักเป็นที่พึ่งให้คนอื่นอยู่เสมอ ทนไม่ได้ถ้าต้องเจอกับเรื่องที่ไม่ยุติธรรม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวเองหรือไม่ จะพยายามช่ววยอย่างสุดเเรง

ราศีพิจิก

โลกส่วนตัวค่อนข้างสูง สร้างกำแพงไว้หนา แม้ว่ากับคนที่สนิท ชาวราศีนี้ก็ไม่ชอบให้มาก้าวก่าย หรือล้ำเส้นความเป็นส่วนตัว อยากจะลองดูก็ได้ แล้วอย่าหาว่าไม่เตือน

ราศีธนู

แม้จะรู้จักคนมากหน้าหลายตา แต่ชาวราศีธนูก็ใส่ใจ และมักจะจดจำคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตได้เสมอ รู้สึกยินดีเวลาที่มีคนเข้ามาทัก หรือจำเขาได้ และรู้สึกแย่มากหากต้องอยู่โดยไม่มีใครจดจำ กลายเป็นคนที่ถูกลืม

คุณมีสิ่งที่ไม่ชอบ คนอื่นก็เช่นกัน ใจเขาใจเรา จะทำอะไรคิดดีๆก่อนว่า จะทำให้ใครเสียความรู้สึกหรือเปล่านะคะบทความแนะนำ
ดูดวง