ดูดวงชะตาชีวิตตามตำราพรหมชาติ ประจำปีเกิด-นับตามอายุ !!!

อ่าน 26,727

วันนี้ gangbeauty ได้นำวิธีการดูดวงโชคชะตาตามตำราพรหมชาติ มาฝากกันค่ะ  *วิธีดูโชคเคราะห์ในดวงชะตาประจำปี ว่าจะดี-ร้ายนั้น ให้ท่านลดอายุในปีปัจจุบันซึ่งเพิ่งจะย่างออกเสีย 1 ปี แล้วให้ดูตามคำทำนายในปีที่ตกในราศีนั้นๆ

ภาพในวงกลมนี้ มีภาพและชื่อเรียกต่างๆ ตามนี้ เจดีย์ ฉัตรเงิน คอขาด เรือนหลวง ปราสาท ราหู คนต้องขื่อคา พ่อหมอ แม่มด นาคราช เทวดาขี่เต่า ฉัตรทอง จะเป็นตัวแทนคำทำนายชะตาชีวิตของคนเราได้ และวิธีนับนั้น...

          ถ้าเจ้าชะตาเป็นชาย ให้นับเริ่มนับปีที่ 1 จากเจดีย์วนขวาไปทางฉัตรเงิน จนเท่ากับอายุปีเต็มของท่าน นับแล้วตกที่ภาพไหนดูคำทำนายประจำปีด้านล่าง

          ถ้าเจ้าชะตาเป็นหญิง ให้นับเริ่มนับปีที่ 1 จากเจดีย์วนซ้ายไปทางนาคราช จนเท่ากับอายุปีเต็มของท่าน นับแล้วตกที่ภาพไหนดูคำทำนายประจำปีด้านล่างเจดีย์

ถ้าตกที่ "เจดีย์" ท่านว่า ปีนั้นจะอยู่ร่มเย็นเป็นสุข จะมีสุขกายสบายใจ จะได้ทำบุญกุศลในศาสนา ปรารถนาสิ่งใดจะได้สมดั่งหวังทุกประการ

ฉัตรเงิน

ถ้าตกที่ "ฉัตรเงิน" ท่านว่า ปีนั้นจะมีลาภผลเงินทอง ใช้พอสบายไม่เดือดร้อนกายในครอบครัว ไปทางทิศใด จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู ถ้าทำราชการหรือค้าขาย ก็จะมีความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น

คอขาด

ถ้าตกที่ "คอขาด" ท่านว่า ปีนั้น จะประสบความร้อนอกร้อนใจ จะมีคดีความถึงโรงถึงศาล ได้รับความทุกข์ยากลำบาก ทำให้ต้องเสียเงินทองของรัก ไม่มีเวลาประกอบอาชีพ ทำมาหากินอย่างปกติสุข ไม่ดีเลยเรือนหลวง

ถ้าตกที่ "เรือนหลวง" ท่านว่า ปีนั้นจะมีดีมีความสุขกายสบายใจ มีความเจริญก้าวหน้าในกิจการทุกอย่าง ท่านจะมีโชคลาภ ได้เงินทอง จะมีที่พึ่งพิงในความอนุเคราะห์ในเรื่องความเป็นอยู่ เป็นข้าราชการจะได้เลื่อนยศถาบรรดาศักดิ์ดี พวกศัตรูที่คิดร้ายจะแพ้ภัยตัวเอง

ปราสาท

ถ้าตก "ปราสาท" ท่านว่าปีนั้นว่าโสดจะได้พบเนื้อคู่ ชะตาชีวิตของท่านจะได้พบแต่ความสุข เจริญก้าวหน้า กิจการ จะประสบโชคลาภในชีวิต สมความปรารถนาทุกประการ จะได้สัตว์ 4 เท้า 2 เท้า ถ้าค้าขายจะร่ำรวย

ราหู

ถ้าตกที่ "ราหู" ท่านว่าปีนั้นจะเดือดร้อนใจอาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นคดีความ ทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์สินเงินทอง จะมีคนมาคอยยุแหย่ให้วุ่นวาย หรือ หาเรื่องราวให้เราต้องเดือนร้อน จะมีปวดหัวตัวร้อนเป็นประจำ และจะเกิดเจ็บป่วยขึ้นแก่ท่าน

ฉัตรทอง

ถ้าตกที่ "ฉัตรทอง" ท่านได้ประสบโชคลาภ มั่งมีด้วยทรัพย์สินเงินทอง พร้อมด้วยลาภยศมิตรสหาย มีเกียรติยศปรากฏในฝูงชนทั่วไป ไปสารทิศใดๆจะมีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ไม่เดือนร้อนเลย

เทวดาขี่เต่า

ถ้าตอกที่ "เทวดาขี่เต่า" ท่านว่า ปีนั้นค่อนข้างดี การเงินการทองพอมีใช้มีจ่าย มีคนคอยช่วยเหลือในหน้าที่การงาน แต่ระวังบริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้ จะทำอะไรจงคิดให้รอบคอบเสียก่อน มิฉะนั้นจะเกิดผลผิดพลาดขึ้นได้ และจะทำให้เดือดร้อนใจ

คนต้องขื่อคา

ถ้าตกที่ "คนต้องขื่อคา" ท่านว่า ปีนั้นถึงคราวเคราะห์หามยามร้ายจะมีเรื่องวุ่นวายในบ้านและครอบครัวและตนเอง จะนำความเดือดร้อนใจมาให้ คนรักมักจะเอาใจออกห่าง ให้ระวังอันตราย เร่งจำศีลภาวนา จงทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ อย่าเดินทางไกล จะได้รับโทษทัณฑ์อาญาพ่อหมอ

ถ้าตกที่ "พ่อหมอ" ท่านว่า ปีนั้นจะมีคนมาขอความช่วยเหลือรับอาสาเจ้านายจะได้ดี ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชูแก่ท่าน ให้ยศศักดิ์ มีความสุขเจริญก้าวหน้า แต่จะมีความสุขไม่มากนัก จะทุกข์กายทุกข์ใจพอประมาณ ดีปานกลาง

แม่มด

ถ้าตกที่ "แม่มด" ท่านว่า ปีนั้นจะมีคนนำลาภมาให้ เจ้านายที่มีความค้ำชูให้ท่านได้พบกับความสุขความเจริญ  แต่ต้องแลกเปลี่ยนกับความช่วยเหลือจากเจ้าชาตา มีความสบายใจพอประมาณแต่จะเหนื่อยใจ ดีปานกลาง

นาคราช

ถ้าตกที่ "นาคราช" ท่านว่า ปีนั้นจะมีอำนาจวาสนา มีคนมาอ่อนน้อมยอมเป็นคนรับใช้ จะได้ลาภจากบริวารและผู้ใหญ่ แต่ให้ระวังคำพูดและอารมณ์ให้มาก ระวังการเจ็บไข้ได้รับความเจ็บปวด ระวังของมีคม จะมีผู้ปองร้าย จงจำศีลภาวนา อย่าเบียดเบียนสัตว์ ทุกข์จะบรรเทาโทษบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีเนื้อคู่ผู้หญิงวาสนาดีเสริมดวงโหงวเฮ้งทำนายดวงชะตาจากใบหน้าดูดวงศรัทธาดวงความรักวิธีแก้กรรมความรักไม่สมหวังความเชื่อ