โชคดีเว่อร์! 7 ราศีการเงินดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์

อ่าน 16,178

สวัสดีคะ วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายดวงแม่นๆ  มาฝากกันเช่นเคย ซึ่งคราวนี้เป็นการจัดอันดับคนดวงดี เดือนมิถุนายน 2561 จากคำทำนายของ อาจารย์สุลต่าน แห่งเว็บ Horoworld.com ที่ได้พยากรณ์ไว้ว่า 7 ราศีต่อไปนี้การเงินดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์

อันดับ 1 ราศีเมษวาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นการเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านมักจะใช้เงินไปกับเรื่องบ้าน  รถ  หรือมักไปอยู่กับคนในครอบครัวเป็นส่วนมาก  แต่ผู้ใหญ่ยังอุปถัมภ์เรื่องการเงินท่านเป็นอย่างดี ความสำเร็จยังมี

อันดับ 2 ราศีเมถุน

เรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังดูเรียบๆ  แต่ยังมีเงินใช้ไม่ขาด  บางท่านอาจจะมีดวงได้โทรศัพท์หรือสินค้าไอทีในระยะนี้ก็เป็นได้  คนอุปถัมภ์เรื่องการเงินถือว่ายังมี  ยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

อันดับ 3 ราศีสิงห์การเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การเงินนับว่าดีมาก  หาเงินคล่องรวมถึงปากมักจะพารวย  ทำอะไรมักมือขึ้น  แต่รายจ่ายมักจะเจอเป็นเรื่องปกติ เหมือนรับซ้ายจ่ายขวา  อย่าทำอะไรร่วมกับเพื่อนฝูงในระยะนี้เดี๋ยวจะผิดใจกันได้

อันดับ 4 ราศีกันย์

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินนับว่าดีมากหาเงินคล่อง  คนช่วยเหลือเรื่องการเงินมีค่อนข้างมาก  หากใครที่เป็นนายหน้านับว่าปากพารวยในระยะนี้  แต่ท่านไม่ควรไว้ใจบริวาร  บุตรหลานมากนัก  รวมถึงต้องเสียเงินไปกับเรื่องบุตรด้วย

อันดับ 5 ราศีตุลย์

เรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินของท่านนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  เพื่อนฝูงมักให้โชคให้คุณ  แต่เงินที่หามาได้นั้นส่วนมากมักจะไปอยู่กับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเป็นส่วนมาก  รวมถึงหากท่านตั้งใจจะดำเนินการเรื่องบ้าน  รถ  นับว่าดีมาก

อันดับ 6 ราศีพิจิก

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้นถือว่ายังดีมีเงินเข้ามาโดยเฉพาะครึ่งเดือนหลัง  แต่ถึงอย่างไรท่านยังไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงๆเรื่องการเงิน  การลงทุนยังต้องระวัง   ระวังมีปัญหาเรื่องบ้าน  รถ  ได้อันดับ 7 ราศีมีน

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้นถือว่ามีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ  มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย  เป็นช่วงที่คุณต้องตั้งใจทำมาหากินให้ดีๆ  จะได้มีเก็บไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น  หากมีโอกาสควรแบ่งเงินที่ได้มาไปทำบุญบ้าง  เพื่อเป็นการเสริมบารมีต่อไปด้วย

ภาพปกจาก pxhere.comบทความแนะนำ
ดูดวง