โหรดังพยากรณ์! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง มีลูกนอกสมรส

อ่าน 7,581

บุตรธิดาที่เกิดมาจากความรัก ความพร้อมของพ่อและแม่ เปรียบเหมือนโซ่ทองคล้องใจ ทำให้ครอบครัวสมบูรณ์ แต่หากต้องมาเกิดกับคู่ที่ยังไม่พร้อม จากเรื่องที่น่ายินดีอาจกลายเป็นเรื่องเศร้า วิธีที่ดีที่สุดคือการป้องกัน โดยเฉพาะหนึ่งราศี ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง มีลูกนอกสมรส จะใช่ราศีที่คุณคิดไว้หรือไม่ ตาม GangBeauty ไปลุ้นพร้อมๆกันเลยค่ะและสำหรับราศีที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะท้องก่อนแต่ง มีลูกนอกสมรส คือราศี ...

pixabay.com

ราศีมีน(ท่านที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

ดวงความรักของชาวราศีมีนในปักษ์นี้ สุขสมอารมณ์หมาย จะว่าเป็นช่วงข้าวใหม่ปลามันก็ไม่ปาน พอทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย

pixabay.com

แต่พึงระวังจากความสุข อาจก่อให้เกิดทุกข์ได้ รักวัยเรียน รักวัยรุ่น หากยังไม่พร้อมควรป้องกันให้ดี เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์จะท้องก่อนแต่ง มีบุตรธิดานอกสมรส

pixabay.comชะตาถูกเจ้ากรรมนายเวรตามทวงคืน ทำให้หลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตช่วงนี้จะติดขัด วุ่นวาย ไม่ได้อย่างใจ ถูกคนขัดแข่งขัดขา ถูกคนใส่ร้ายนินทา อย่าปักใจเจ็บ ระวังความคิดและคำพูดไว้จะดีค่ะ

แนะนำให้เข้าวัดทำบุญ ทำจิตใจให้สงบ สำคัญคืออย่าลืมอุทิศส่วนกุศล ขออโหสิกรรมกับเจ้ากรรมนายเวร แล้วชีวิตจะค่อยๆดีขึ้นหลังจากนี้ไปบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทายทักดวงชะตาดวงรายเดือนความเชื่อดวง12ราศีดูดวงตามราศีดวงความรักการเงินดวงการงานเรียกทรัพย์ปากพาซวยดูดวงฮวงจุ้ย12ราศีดวงการเงิน