แม่นเป๊ะ! 2 ราศี มีดวงรักพลัดพราก รักจร รักจาก อยู่กันไม่ยืด

เข้าชม : 15,163   |  โลกนี้ไม่มีอะไรที่แน่นอน สิ่งที่คิดว่าเป็นของเราแน่ๆ วันหนึ่งก็อาจจะหลุดลอยไป กับความรักก็เช่นกัน รักกันมาดีๆใครจะรู้ว่าวันหนึ่ง อาจมีเหตุทำให้ต้องพลัดพราก ร้างลา เหมือนกับ 2 ราศีต่อไปนี้ ที่ช่วงนี้มีดวงรักพลัดพราก รักจร รักจาก อยู่กันไม่ยืด จะเป็นราศีที่คุณคิดหรือไม่ ตาม GangBeauty ไปเปิดคำทำนายได้เลยค่ะ


สำหรับ 2 ราศีที่ในช่วงนี้ มีดวงรักพลัดพราก รักจร รักจาก อยู่กันไม่ยืด ได้แก่ ราศี ...ราศีมีน( ท่านที่เกิดระหว่าง 16 มีนาคม - 15 เมษายน )

สำหรับคนมีคู่ ความรักจะสร้างความหนักใจ เข้าหน้ากันไม่ค่อยได้ ใกล้แล้วจะทะเลาะ ต้องอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ

คนโสด ต้องทนอยู่กับความไม่ชัดเจน มากกว่าเพื่อนเเต่ยังไม่เรียกแฟน กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยิ่งเรียกร้องรักยิ่งจากไปเร็วขึ้น

ราศีเมถุน( ท่านที่เกิดระหว่าง 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม )

ในช่วงนี้ชาวราศีเมถุน มักจะมีปัญหาเรื่องของอารมณ์ มีความเครียดสะสม ทำให้ดูมึนๆ ซึมๆ ส่วนหนึ่งมาจากเรื่องของความรักความรักทำให้ทุกข์ใจ จะมีปัญหาเรื่องคู่ต่อไปอีกประมาณ 2 ปี มีเกณฑ์ต้องพลัดพราก อยู่ไกลจากคนรัก ด้วยเหตุผลต่างๆที่ไม่อาจฝืนได้

ยิ่งมีระยะทางมาขวางกั้น ยิ่งต้องหนักแน่น และรักกันให้มากขึ้น รักแท้ต้องไม่แพ้นะคะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

#ราศีมีน #ดวงรายปักษ์ #ราศีเมถุน #ดวง #ราศี #ดวงความรัก

แนะนำ


#ดวงความรัก #ลายมือคนอกหัก #เส้นความรัก #อาภัพรัก #ลายมือบอกความรัก #ดูดวงจากลายมือ #ดวง12ราศี #ดูดวง #ทำนายราศี #สีกระเป๋าตังค์ต้องห้าม #เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด #สีกระเป๋ากาลกาลกิณี #ดูดวง #สีกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลก #ดวงชะตา #ดวงตามเดือนเกิด #หมอแก้ว #แม่นชัวร์ #ทำนาย #ถูกโกง #ดวงการเงิน #ราศี #ดูดวง #ดวงการเงิน #ดวงรายเดือน #ดูดวง #ดวงปี2561 #12ราศี #ดวง #ดวงดี #ทายทัก #ดวงชะตา #ราศี #ดวงความรัก #ดวงรายปักษ์ #ราศีมีน #ราศีเมถุน #ดวง #ดวงปี2562 #ดวงความรัก #ดวงวันนี้ #ดวงไพ่ยิปซี #ดวงการเงิน #ดวงการงาน #ดวงปี2018 #ดูดวงตามราศี #ดูดวง #ปากพาซวย #เปรตทำบุญ #เทวดาทำบุญ #ทายนิสัย
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |