ดูดวง 12 ราศี ราศีใดมีเกณฑ์ต้องระวังปัญหาขัดแย้ง ด้านเอกสารและหน้าที่การงาน !!!

อ่าน 7,416

วันนี้ gangbeauty ได้นำดวงภาพรวมทั้ง 12 ราศี ว่าราศีใดบ้างต้องมีเรื่องให้กังวลใจ ระวังปัญหาจากหน้าที่การงานและคนรอบข้าง จากเรื่องเล็กน้อยกลายเป็นปัญหาใหญ่ ในเดือน กรกฎาคม 2561 นี้ !

ราศีมังกร (16 ม.ค.- 12 ก.พ.)

ราศีมังกร ท่านมักจะเจอเรื่องขัดแย้งกับญาติพี่น้องเป็นประจำมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินใหญ่ๆ ชีวิตมักจะขาดความสุขในระยะนี้หลายท่านมักจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้นแบบที่ท่านไม่ทันตั้งตัว ต้องระวังพวกเอาเปรียบท่านในระยะนี้ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ ต้องระวังบุตรหลานบริวารมักจะทำให้ร้อนใจ ท่านอาจจะเดินทางบ่อยมากขึ้นในระยะนี้ รวมถึงได้เกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องบ่อยมากขึ้นไปด้วย แต่เพื่อนฝูงในดวงท่านมักจะสร้างความเดือดร้อนเสมอ

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีนในเดือนนี้มักจะเจอปัญหาและอุปสรรคเป็นเรื่องปกติ ต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง คนที่พูดคุยด้วยมักจะไม่ค่อยดี ต้องระวังปัญหาเรื่องบ้าน รถ ในระยะนี้ ขอให้ท่านมีสติในการใช้ถนนให้มากครับ

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

โดยทั่วไปของชาวราศีเมษในเดือนนี้นั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ ท่านยังคงให้ความสำคัญในเรื่องการงานอย่างเช่นเคย แม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยบ้างแต่ก็คุ้มกับสิ่งที่คุณได้ลงแรงลงไป เดือนนี้ต้องระวังเรื่องวุ่นๆจะมาสู่ครอบครัวของท่าน ขอให้ท่านเตรียมตัวไว้ให้ดีราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ คุณอาจจะได้ใกล้ชิดครอบครัวหรือญาติพี่น้องบ่อยมากขึ้น หรือมีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ สถานที่ประกอบการ ความก้าวหน้าในเดือนนี้อาจจะดูเรียบๆ แต่จะไม่เสียหาย ในระยะนี้ต้องระวังปัญหาเรื่องเพื่อนคนรอบข้างเอาไว้บ้างครับ

ราศีมิถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุนในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่านชีวิตมีความมั่นคงมากขึ้น หลายท่านมักจะก้าวหน้าในเดือนนี้ ท่านอาจจะได้ทราบข่าวสารที่ท่านรอคอย รวมถึงมีการเซ็นเอกสารเกิดขึ้น ชีวิตมักเดินทางหรือโยกย้ายในระยะนี้

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ ท่านต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้างหรือปัญหาทางด้านเอกสาร ต้องระวังปัญหาเรื่องคดีความการถูกโกง หรือเกิดเรื่องไม่คาดคิดชีวิตมักจะเดินทางบ่อยหรือมีการโยกย้ายเกิดขึ้น เดือนนี้มักหัวเสียและเหนื่อย

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์โดยทั่วไปนั้นถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน หลายท่านมักจะมีดวงเดินทาง ชีวิตมักจะไปที่แปลกถิ่นเสมอ พยายามอยู่อย่างสงบเป็นดีที่สุด เพราะบางท่านอาจจะเจอคดีความหรือเข้าไปพัวพันธ์กับสิ่งผิดศีลธรรมก็เป็นได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์จะมีลาภปากอาหารการกิน ชีวิตมักจะสะดวกสบายมีคนคอยช่วยเหลือพอสมควร แต่ดูเหมือนว่าชีวิตมักจะมีภาระในระยะนี้เป็นเรื่องปกติ ต้องระวังคนลักษณะขาวจัด อ้วน เข้ามาทำให้ท่านวุ่นวายใจ หรือต้องระวังพวก18 มงกุฎ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์หลายท่านอาจจะมีดวงเดินทางไปต่างประเทศ ในระยะนี้มักเจอคนที่อยู่ต่างประเทศเข้ามาในชีวิต ชีวิตมักจะมีการโยกย้ายหรือเดินทาง รวมถึงมักจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ตลอดในระยะนี้ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิกต้องระวังมีเรื่องทำให้ร้อนใจ โดยเฉพาะเรื่องการงาน หรือมักจะมีเรื่องถกเถียงกันเป็นประจำ มักจะเจอศัตรูรอบด้าน หากเข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวังไว้ให้มาก บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางในระยะนี้

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

ราศีธนูในเดือนนี้วาสนาความก้าวหน้าจะเริ่มดีขึ้นบ้าง มีคนช่วยเหลือค่อนข้างเยอะ บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศในระยะนี้ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเรียนรู้ค้นคว้าอะไรใหม่ๆเพิ่มเติมครับ

ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.comบทความแนะนำ
ดูดวง