ดวงปัง! เผยชะตาตามวันเกิด คนเกิดวันใด มีเกณฑ์จะมีเงินเข้า กระเป๋าตุง

อ่าน 5,385

กลับมาเผยดวงเป๊ะ ผ่าดวงปัง กับ GangBeauty กันอีกเช่นเคย วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ มีแพลนไปเที่ยวพักผ่อนที่ไหนกันบ้างคะ แต่ก่อนจะไปไหน นอกจากเตรียมตัวเตรียมใจ ดูสภาพอากาศแล้ว ที่สำคัญอย่าลืมดูเงินในกระเป๋าด้วยนะคะ แต่เรื่องเงินคงไม่น่าห่วงนัก สำหรับคนที่เกิดในวันต่อไปนี้ เพราะมีเกณฑ์จะมีเงินเข้า กระเป๋าตุง ความโชคดีจะไปตกที่ใคร ตามไปลุ้นพร้อมๆกันเลยค่ะและคนดวงดีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์จะมีเงินเข้า กระเป๋าตุง ได้แก่ ...

pixabay.com

คนเกิดวันจันทร์เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องที่น่าเป็นห่วง สำหรับคนเกิดวันจันทร์ หมุนง่ายจ่ายคล่องมากกว่าช่วงที่ผ่านมา จากที่เคยไม่ได้ก็จะได้ เอ่ยปากหยิบยืม ยื่นกู้ไว้จะสมหวัง

pixabay.com

แต่ต้องระวังปัญหาเรื่องการทำงาน ต้องมีสติ ยิ่งรีบงานจะยิ่งเสีย รีบร้อน ไปสาย อาจทำให้ถูกตำหนิ ตัดเงินเดือนได้ เวลาเป็นสิ่งสำคัญ

pixabay.comความรัก กระท่อนกระแท่น ไม่ค่อยลงรอยกันนัก พูดอะไรก็ผิดใจ ทำอะไรก็ขัดตา ระวังเรื่องอารมณ์ จะยิ่งทำให้ปัญหาบานปลาย ไม่ต้องพูดทุกอย่างที่คิดก็ได้ค่ะ

ดีร้ายผสมปะปนกันไป ทุกข์ไม่นาน สุขได้ไม่ตลอด เตรียมตัวเผื่อใจไว้ มีสติให้พร้อมรับกับทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นนะคะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
ดูดวง