ผ่าดวงรัก! 2 ราศีใดรักร้าย หึงแรง อยู่ในช่วงหวาดระแวงคนรัก

อ่าน 5,166

สำหรับบางคนแล้ว ถือคติว่าแฟนข้าใครอย่าเตะ แค่ใครมองยังอยากจะตบ รักมากหวงมาก หึงแรง เรื่องแบบนี้ว่ากันไม่ได้นะคะ แฟนของใครใครก็รัก ถ้าไม่อยากดวงตก ช่วงนี้ต้องระวังอยู่ให้ห่างจากแฟนของ 2 ราศีต่อไปนี้ เพราะช่วงนี้รักร้าย หึงแรง อยู่ในช่วงหวาดระแวงคนรัก จะมีราศีใดบ้าง ตาม GangBeauty ไปเปิดคำทำนายกันได้เลย

และ 2 ราศีที่ในช่วงนี้ รักร้าย หึงแรง อยู่ในช่วงหวาดระแวงคนรัก คือ ราศี ...: pixabay.com

ราศีเมษ(ท่านที่เกิด 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม)

ชาวราศีเมษที่ยังโสด ดวงความรักกำลังมา จะมีคนน่ารักน่ากอดเข้ามาพัวพันใกล้ชิด รีบกอบโกยความสุขตอนนี้เอาไว้ แต่อย่าเทใจ เพราะเขาเข้ามาให้รักให้หลงเพียงไม่นาน เดี๋ยวเขาก็จากไปอยู่ดี

: pixabay.com

ส่วนคนมีคู่ มีเซ้นส์อะไรบางอย่าง บอกกับคุณว่าคนรักกำลังปิดบังอะไรอยู่ ทำให้ต้องคอยสอดส่อง ให้เพื่อนช่วยดู อยู่กับความหึงหวงหวาดระแวง ปล่อยวางบ้างทำปิดหูปิดตาบ้าง อะไรที่ทำแล้วตัวเองทุกข์จะทำไปเพื่อใคร ถ้าคนมันจะไปตามแค่ไหนมันก็ไปอยู่ดี

ราศีตุลย์

(ท่านที่เกิด 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)คนโสดปักษ์นี้ไม่เหงาใจ มีเพื่อนเที่ยวเพื่อนคุยอยู่บ้าง แต่อย่าเพิ่งมโนเข้าข้างตัวเอง ว่าเขาเข้ามาใกล้ชิดในเชิงชู้สาว เขาอาจจะคิดกับคุณแค่เพื่อนเท่านั้น ระวังหน้าแตก

สำหรับคนมีคู่ ทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆ ขุดเรื่องเก่ามาทะเลาะ ทั้งเรื่องแฟนเก่า ที่เคลียร์เท่าไหร่ก็ไม่จบ ไม่พอใจ อย่าหึงจนหน้ามืด ควรมีเหตุผลให้มากกว่านี้ อดีตที่ผ่านไปแล้วอย่าให้มันมามีผลต่อปัจจุบัน

และนี่ก็คือดวงความรักของราศีเมษ และราศีตุลย์ในปักษ์นี้ สำหรับราศีอื่นๆ ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆของคุณได้ที่ www.gangbeauty.com นะคะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดูดวงดวงคนโสดดูดวงวันเกิดดูดวงออนไลน์ดวงความรักดวงการเงินดวงความรักดวง12ราศีทำนายราศีดวงรายปักษ์ดวงรายวันดูดวงวันนี้