เตือนชาว 12 ราศี เรื่องที่ต้องระมัดระวังและมีสติ ในการใช้ชีวิตเดือนกรกฎาคมนี้ !!!

อ่าน 6,303

วันนี้ gangbeauty ได้นำดวงจากหมดูนางเงือก แอเรียล ผู้ทำนายโหราศาสตร์และไพ่ยิปซี ที่ได้เผยดวงที่แต่ละราศีต้องระมัดระวังปัญหา ที่กำลังจะเกิดภายในเดือนนี้ ขอให้มีสติกันมากๆแล้วจะสามารถผ่านอุปสรรคไปได้ค่ะ !!!

ราศีมังกร

อยากเปลี่ยนงาน โดนกดดัน

เพราะดาวศุกร์เป็นดาวภพการงานและภพปุตตะ (โปรเจ็กต์) ของชาวมังกร ได้เข้าสู่ราศีสิงห์ซึ่งเป็นมรณะกับชาวมังกร ทำให้ชาวมังกรที่ทำงานประจำนั้นเบื่องาน อยากออกจากงาน ส่วนใครที่มีธุรกิจส่วนตัวก็อยากทำงานอย่างอื่นบ้าง เพราะรู้สึกว่าอะไรเดิมๆ มันตัน แถมยังโดนคู่สัญญาหรือเจ้านายกดดันอีกราศีกุมภ์

ระวังเรื่องสัญญา เสียเงินกับคนรอบข้าง

เพราะช่วงเดือนนี้ดาวหลายดวงเป็นอริกับชาวกุมภ์ส่งผลเสียกับชาวราศีกุมภ์ ควรรอบคอบเรื่องวัญญา ข้อตกลง ระวังความไม่เป็นธรรมจะถามหา การเงินจะมีเหตุให้เสียเงินไปกับคนรอบข้างหรือลูกน้อง

ราศีมีน

ลูกน้องนำปัญหามา การเงินติดขัด

เนื่องด้วยดาวพฤหัสเป็นดาวประจำตัวและดาวเรื่องการงานอยู่ในภพมรณะ ทำให้งานไม่เดินหน้าเท่าไหร่ หรือถ้าสมัครงานไว้ต้องรอไปก่อน แต่งานที่เกี่ยวกับออนไลน์หรือต่างประเทศจะดีมาก และต้องระวังปัญหาที่เกิดจากลูกน้อง คนอื่นพลาดมาจนเราต้องเป็นคนแก้ไข เรื่องการเงินชาวมีนจะมีรายจ่ายสูงขึ้น การเงินติดขัดสักหน่อย

ราศีเมษ

เหนื่อยเหลือเกิน งานไม่เดินสักที

ช่วงเดือนนี้ของชาวเมษให้ระวังเรื่องงานติดขัด ไม่เป็นไปตามแพลนที่วางเอาไว้ ต้องใช้เวลาหรือต้องพยายามมากกว่าปกติ เพราะว่าดาวเสาร์ที่เป็นดาวการงานของชาวเมษ ยังคงไม่เดินหน้า ทำให้ต้องหยุดอยู่ที่เดิมอยู่แบบนั้นราศีพฤษภ

คนใกล้ตัวนำปัญหามาให้

เนื่องจากดาวพุธได้โคจรสัมพันธ์กับดาวราหูที่เรื่องเพื่อน ซึ่งดาวสองดวงนี้เป็นดาวคู่ศัตรูกัน จะทำให้เกิดเรื่องทะเลาะกับเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องนำปัญหามาให้

ราศีเมถุน

หากจะนำเงินไปทำอะไรต้องคิดให้ดี

ช่วงนี้ชาวเมถุนเริ่มคิดอยากจะลงทุน หรือเอาเงินไปทำอะไรบางอย่างให้มันงอกเงยขึ้นมา แต่เนื่องจากดาวพุธโคจรมาอยู่กับดาวราหูที่ราศีกรกฎในภพของการเงิน และต้องรอบคอบในการลงทุนสักหน่อยเพราะเรื่องผิดพลาดจะตามมา

ราศีกรกฎ

งานไม่เดิน เพื่อนดิสเครดิต

ช่วงนี้ดาวอังคารที่เป็นดาวในเรื่องของการงานและเป็นดาวเรื่องบริวาร โปรเจ็ค ได้เข้าสู่ราศีมังกรในเรื่องคู่สัญญา ชาวกรกฎจะต้องไปทำงานให้คนอื่นหรือร่วมกับคนอื่นนั้นไม่ก้าวหน้า และระวังมีปัญหากับเพื่อน อาจจะถูกดิสเครดิตจากเพื่อน ทำให้ชื่อเสียงเสื่อมเสียได้ง่าย

ราศีสิงห์

อุบัติเหตุมา มีเรื่องกับเพศตรงข้าม

ช่วงนี้ดาวอาทิตย์เป็นดาวประจำตัวจะมาอยู่ในมุมที่เป็นวินาศ แถมยังไปทำปฏิกิริยากับดาวราหูอีก ยังไม่พอนะ ดาวอังคารกำลังเล็งดาวอาทิตย์ ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุอย่างฉับพลัน และระวังมีเรื่องกับเพศตรงข้ามด้วย

ราศีกันย์

เงินไหลออก ให้เก็บไว้ก่อน

ดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวเรื่องการเงินของชาวกันย์จะโคจรเป็นวินาศทำให้เงินของชาวกันย์ไหลออกง่าย ได้มาก็ใช้ออกไป เนื่องจากดาวการเงินเป็นวินาศช่วงนี้จึงต้องเก็บเงินไว้ก่อน แล้วรอช่วงที่เหมาะสมจึงควรเอาไปใช้จ่ายก้อนใหญ่ หรือเอาไปลงทุนถึงจะดี

ราศีตุล

งานล่าช้า ติดต่อใครก็เงียบในเดือนนี้ชาวตุล ต้องระวังเรื่องสัญญาต่างๆ จะโดนเลื่อนหรืออยากจะติดต่อสื่อสารกับใครก็จะเป็นเรื่องยากสักหน่อย เนื่องจากดาวพุธที่เป็นดาวภพศุภะและในขณะเดียวกันเป็นดาวเจ้าเรือนวินาศได้ถอยหลังกลับทำให้เรื่องที่จะติดต่อไว้ก่อนหน้ามีความล่าช้าไป

ราศีพิจิก

ระวังคำพูด ระวังปัญหาในครอบครัว

เดือนนี้ดาวอาทิตย์และดาวพุธจะจะมาทับดาวราหู ทำให้ชาวพิจิกต้องระวังเรื่องคำพูดไว้เป็นหลัก หากจะต่อรองหรือพูดกับใครต้องคิดก่อนพูดให้มาก เพราะอาจจะเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้ และให้ระวังปัญหาในครอบครัวด้วย

ราศีธนู

ห่างจากคนรัก ไม่ใส่ใจกัน

เนื่องจากดาวเสาร์ยังคงทับชาวธนูอยู่ รวมไปถึงเล็กกับภพของคู่ครอง ช่วงนี้คนรักจะต้องห่างไกลกันหรือห่างเหิน เฉยเมยไป หากคู่ไหนที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้แล้ว ต้องระวังช่วงเดือนนี้ให้ดี อาจจะเลิกรากันได้

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.comบทความแนะนำ
ดูดวง