นิสัยร้ายๆ 12 ราศี เมื่อคุณอารมณ์เสีย-หงุดหงิดเวลามีความรัก !!!

อ่าน 9,164

วันนี้ gangbeauty ได้นำดวงความรักจาก แม่หมอแอเรียล ที่ได้เผยลักษณะนิสัยร้ายๆของชาว 12 ราศี เมื่อคุณมีความรัก ว่าคุณนั้นมักจะทำอย่างไรเมื่อคุณเศร้า หงุดหงิด อามณ์เสียเพราะความรัก !!!

ราศีมังกร

เก็บกด รอระเบิดทีเดียว

เพราะด้วยดาวเสาร์ที่เป็นดาวประจำตัวของเธอ ทำให้เป็นคนที่ค่อนข้างอมความทุกข์ไว้กับตัวเองในระดับนึง ยังไม่พอเจ้ามังกรมักจะเก็บจนกว่าจะถึงขีดสุดด้วย เพราะคิดว่าอะไรที่ทนไหวก็อยากทนไปก่อน จนสุดท้าย อาจจะระเบิดตู้ม กลายเป็นโกโก้ครันช์จ้า คนรอบข้างเตรียมโกยหนีให้ดีราศีกุมภ์

ชอบประชด ทำเจ้าชู้

ดาวราหูเป็นดาวของความลุ่มหลง มัวเมา เจ้ากุมภ์ทั้งหลายก็มักจะเป็นคนที่เจ้าชู้เพื่อสู้กับความเหงาเสมอ บางทีก็ทำเจ้าชู้กลบเกลื่อนความเศร้าไปงั้นแหละ

ราศีมีน

คิดลบ ระแวงไปทุกอย่าง

เจ้ามีนเองเป็นคนที่มีสองด้าน มีดาวพฤหัสเป็นดาวประจำตัว ด้านนึงจะยังเชื่อเขา แต่อีกด้านนึงก็คิดไปไกลจนฉุดไม่อยู่ ทำให้ทุกอย่างดูอีรุงตุงนัง คิดมาก ระแวงไปหมด ใครได้เจ้ามีนเป็นแฟนคงต้องทำใจสักหน่อยแหละ

ราศีเมษ

อารมณ์รุนแรง ลงไม้ลงมือ

หากใครที่เป็นเมษเต็มตัวมีดาวอังคารสถิตอยู่ล่ะก็ คุณแฟนเตรียมเจ็บตัวได้เลย เพราะบางทีเจ้าเมษจะควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยได้ ยิ่งถ้าเป็นอะไรที่เกี่ยวกับความรักนะ เธอทำฉันเจ็บ เธอต้องเจ็บกว่าจนถึงขั้นลงไม้ลงมือกันได้เลยราศีพฤษภ

มองหาคนอื่น ไม่รักษาน้ำใจ

เจ้าพฤษภผู้มีดาวศุกร์เป็นดาวประจำตัว เวลาจะนิสัยเสียก็หยิ่งไม่เข้าท่า ยิ่งด้วยกับคนรักแล้วยิ่งไปกันใหญ่ เลยกลายเป็นการไม่รักษาน้ำใจ เวลาพูดอะไรออกไปก็ทำให้คนฟังสะอึกกันเลยทีเดียว ยังไม่พอ ยังไปมองหาคนอื่นประชดอีกด้วย

ราศีเมถุน

พูดแรงจนคนฟังหน้าสั่น

ดาวพุธเป็นดาวประจำตัวของชาวเมถุน ก็แน่ละ มักเป็นคนที่เก่งในเรื่องของการเจรจา แต่เวลาโมโหหรือมีอารมณขึ้นมาก็มักจะใช้คำพูดในการฟาดฟันออกไป จนบางทีคนฟังถึงกับหน้าชา ตัวสั่นกันเลยทีเดียว

ราศีกรกฎ

อ่อนไหว คิดมากไปหมด

โถ เจ้ากรกฎผู้มีดาวจันทร์ถือว่าเป็นดาวแห่งความอ่อนไหว คิดมาก เป็นตัวแทนของคนที่คิดไปไกลก่อนเหตุเกิดเสมอ บางทีใครมาพูดแง่ลบเรื่องรักกับเธอสักหน่อยก็คิดไกลไปถึงดาวพลูโต หากเป็นแบบนี้บ่อยๆ จะทำให้คุณแฟนเบื่อที่จะทนเอาได้นะ

ราศีสิงห์

ไม่สนใจ ไม่แคร์

เหล่าสิงห์ผู้หยิ่งทะนงมีดาวอาทิตย์สถิตอยู่ในราศี หากจะพูดถึงข้อเสียที่ใหญ่สุดก็คือ เรื่องของความหยิ่ง ไม่สนใจ ไม่แคร์ จนแฟนก็แอบคิดนะว่าเธอรักเขาจริงๆ หรือจ้อจี้ ถ้ารักใครก็แสดงความเป็นห่วงเป็นใยเขาสักหน่อย ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหวแล้วหายไปไลน์ไม่ตอบนะจ๊ะ

ราศีกันย์

ประชดประชัน ต้องถูกให้ได้

มาถึงเจ้ากันย์ผู้มีดาวพุธเป็นดาวประจำตัวเช่นกัน พอยามรักก็จะพูดจาดี คารมคมคาย หากได้โมโหละก็ จะกลายเป็นพลิกฝ่ามือทันที แถมสัญลักษณ์ประจำราศียังเป็นหญิงสาวอีก ทำให้ช่างประชดประชันนักแล

ราศีตุลย์

ไม่เคลียร์ตรงๆ ไปคุยกับคนอื่นแทนยามชาวตุลมีเรื่องอยากเคลียร์ก็มักจะเป็นคนเถรตรงซะจนน่ากลัว แต่ถ้าเป็นเรื่องของความรักบางทีก็กลายเป็นคนที่ไม่พูดออกมาตรงๆ ซะงั้น ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์ที่เป็นดาวประจำตัวทำให้เจ้าตุลมักจะติดความรักสนุก บางทีไม่ยอมมาเคลียร์ตรงๆ หรอก แต่ไปคุยกับคนอื่นหรือเฉไฉไปหาคนอื่นเลย

ราศีพิจิก

โมโหร้าย ไม่พูดแต่รอแก้เผ็ด

เพราะดาวอังคารเป็นดาวประจำตัว ทำให้เวลาเกิดเรื่องอะไรเจ้าพิจิกมักจะโมโหร้าย แต่ในขณะเดียวกันพวกเธอจะไม่ลงมือเลยทันที แต่จะรอให้เหยื่อตายใจทีละน้อย แล้วรอเอาคืนในตอนสุดท้ายดีกว่า

ราศีธนู

หนี ไม่พูด ไม่คุย ไม่เคลียร์

ดาวพฤหัสเป็นดาวประจำตัวของเจ้าธนู ถือได้ว่าเป็นดาวที่มีความเป็นผู้ใหญ่ มักคิดก่อนทำ แต่ก็มีนิสัยเสียตรงที่เวลามีปัญหามักจะไม่ยอมเคลียร์ ปล่อยให้อีกฝ่ายหงุดหงิดใจ หนำซ้ำยังหายเข้ากลีบเมฆไปอีก

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.comบทความแนะนำ
ดูดวง