จะรุ่งจะร่วงเช็กด่วน!! ดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9 - 15 กรกฎาคม 2561

อ่าน 3,258

        วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายไพ่ยิปซีของแต่ละราศี จาก คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ประจำวันที่ 9 - 15 กรกฎาคม 2561 มาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าความรัก กางเงิน การงานของเดือนนี้จะเป็นไปในทิศทางไหน...

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands จะมีสัญญาณที่ดี ข่าวดี ทั้งในเรื่องการงานและความสัมพันธ์ส่วนตัวค่ะ ถ้าขอความร่วมมืออะไรจากใคร จะได้รับเป็นอย่างดี มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นล่ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups เป็นเวลาที่ดีอย่างมากเลยจริงๆ เหมาะที่จะใช้ในการคืนดี ขอความรัก บอกรัก หรือสานสัมพันธ์ใหม่ๆ ค่ะ ใครที่เคยมีปัญหากับแฟน หรืออยากได้ความสมหวังในช่วงนี้ จังหวะดีจะมาถึง

สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาอีกเช่นกัน การเจรจาต่อรองจะสำเร็จผล ดีลทางธุรกิจจะราบรื่น ได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างดี มีแนวร่วมแนวทาง มักได้เพื่อนฝูงให้คำปรึกษาดีๆ ด้วยนะ

ธุรกิจ การงาน Two of Swords อย่างไรก็ดีค่ะ จะมีเรื่องความเข้าใจผิดเกี่ยวกับคำพูดในที่ทำงาน หรือเรื่องไม่สำคัญที่กลายมาเป็นประเด็นเข้าจนได้ ควรระวังปัญหาการสื่อสารภายใน และการทำงานกับคนที่มีลักษณะปกป้องตัวเองเกินไป

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups แม้ความสัมพันธ์จะดีเป็นพิเศษ แต่ก็อาจมีเรื่องเง้างอนอ่อนไหวกันได้อยู่ ควรใส่ใจคนรักให้มากๆ มีความละเอียดอ่อนเปราะบางบางอย่าง อย่าได้มองข้ามไป

คำแนะนำพิเศษ The World ชีวิตคุณจะได้พบเรื่องที่ดีอีกมาก จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีอีกในลำดับต่อๆ ไป หากมีเรื่องต้องออกจากงาน เปลี่ยนแปลงชีวิตใดๆ คุณจะได้ข่าวดีในที่สุด จะไม่ตกต่ำลำบากแน่นอน

ราศีพฤษภ  (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะเป็นช่วงที่สถานการณ์ต่างๆ ยังเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา หาความแน่นอนได้ยาก มีความเสี่ยงและโอกาส รวมถึงจังหวะของการจับกระแสต่างๆ ให้ทันเกมทันการณ์ ทำอะไรต้องมีไหวพริบมากๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands หากคบหาใครในช่วงนี้ มักเป็นที่ปรึกษาหารือ เป็นคู่คิดคู่ใจ และได้ร่วมชีวิตร่วมอนาคตกันไปอีกอย่างยั่งยืน สิ่งที่คุณทั้งสองสอดคล้องต้องกันนั้นมีความหมายมาก ส่วนถ้าอกหัก เสียแฟน ไม่นานจะได้เจอคนใหม่

สถานการณ์การเงิน The Devil เตือนถึงปัญหาการเงินหนักๆ หน่อยค่ะ อาจมีภาระหนี้สินมากขึ้น หรือมีความไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ แต่ถ้าดูในภาพรวมอาจเป็นช่วงดวงตกทางการเงินหน่อย ไม่นานก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นล่ะ

ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles ถ้าไม่คาดหวังอะไรมากนัก จะยังทำงานด้วยความสุขเบาๆ มีเรื่องที่ดีเกิดขึ้นได้ และได้ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งหน้าที่ในทางที่สร้างสรรค์ ยังมีคนเกื้อกูลสนับสนุนคุณอยู่มากด้วยล่ะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การต้องตัดสินใจเลือกอะไรสักอย่าง ที่ยังไม่มีคำตอบดีพอสำหรับตัวเอง บางครั้งก็หมายถึงการมีคนอื่นเข้ามาพัวพันแทรกเป็นมือที่สามควรจะระวังสักหน่อย

คำแนะนำพิเศษ King of Cups การใช้เวลากับเรื่องความสุขส่วนตัวก็ไม่ผิดตรงไหนนะ ยิ่งถ้าเป็นการใช้เวลากับคนพิเศษ การกินดื่มที่สนุกสนาน การเพลิดเพลินใจกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ สักหน่อย เป็นแรงบันดาลใจดีเหมือนกันนี่นา

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ยังจะมีปัญหาต่างๆ ทยอยเข้ามาอีกหลายสิ่งอัน มักมีเรื่องซวยเป็นโดมิโน่ หรือปัญหาบางส่วนอยู่ในครอบครัวบ้านเรือน เกี่ยวกับเครือญาติพี่น้อง มักต้องได้รับภาระที่มาจากคนอื่นด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ถ้ากำลังคบหากับคนเก่งๆ เป็นนักวิชาการหน่อย หรือมีบทบาทตำแหน่งสำคัญๆ ก็ถือว่ามาถูกทางแล้วนะ แม้จะไม่โรแมนติกกันมากมาย แต่ก็จะทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตที่สร้างสรรค์

สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะได้เงินก้อนเล็กเข้ามา หรือได้ซื้อหาของที่ถูกใจ บ้างจะได้เครื่องประดับน่ารักๆ สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ ได้ใช้เงินกับความสุขส่วนตัว

ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีสถานการณ์ทำให้ได้แอ็คทีฟมากขึ้น มีบทบาทงานที่พอใจอย่างมาก (อาจจะมากกว่าช่วงที่ผ่านๆ มา) เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการทำงานของคุณ และอนาคตข้างหน้า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ยังมีเรื่องที่คุณไม่อาจจะแก้ไขได้ด้วยตัวเอง เป็นเรื่องระดับนโยบาย หรือความซวยคราวเคราะห์ที่มาจากคนอื่นทั้งนั้น แต่ก็จำเป็นจะต้องยอมรับมันไปก่อน

คำแนะนำพิเศษ The Empress หากคุณมีคู่รักคู่ครองแล้ว คุณจะมีอำนาจอยู่เสมอในความสัมพันธ์ (นั่น) หมายถึงรากฐานที่ดีของชีวิตคู่ กำลังเริ่มต้นขึ้นอย่างมั่นคง และทำอะไรก็จะสนับสนุนกันเป็นอย่างดี เป็นช่วงเวลาที่ดีของการวางแผนครอบครัวด้วยค่ะ อ้อ บางคนจะมีข่าวดีเรื่องสมาชิกใหม่

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles การเงินจะค่อยๆ ดีขึ้นในไม่ช้า แต่ว่าเงินก็จะมาช้าหน่อยนะคะ จึงยังต้องระวังค่าใช้จ่าย และพยายามใช้เงินให้มีประสิทธิภาพไปก่อน หลายคนในราศีนี้ก็มักจะใช้จ่ายหลักๆ กับลูกเต้าบุตรหลาน ลูกน้องลูกจ้างนั่นล่ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีความสุขกับชีวิตคู่ หากอยู่กันเป็นครอบครัวแล้ว จะเหมือนได้เจอสิ่งดีๆ ที่เป็นเรื่องชุบชูใจเสมอ ส่วนถ้าไม่มีใคร ก็ให้รู้ว่าวันหนึ่งคุณจะมีชีวิตรักที่อบอุ่นแน่นอน

สถานการณ์การเงิน Four of Cups คุณกำลังตัดสินใจเรื่องเงินอยู่หรือเปล่า เช่น จะซื้อหรือไม่ซื้ออะไร จะเอายังไงกับเงื่อนไขต่างๆ สิ่งสำคัญคือการมองไปในอนาคต การคิดให้ชัดเจน และไม่ต้องเอาเงินที่เสียไปแล้วมาร่วมคิดนะคะ

ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะต้องใช้ความเข้มแข็งอย่างเต็มที่ ในการฝ่าฟันการงานให้ลุล่วง คุณอาจจัดเวลาได้ไม่ดีพอ หรือมีงานที่ขี้เกียจทำอยู่ ขอให้พยายามเอาชนะใจตัวเองให้ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังปัญหาทางอารมณ์ค่ะ เรื่องความหงุดหงิดผิดหวังกับคน การปรี๊ดได้ง่ายๆ และเตือนถึงอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ด้วย

คำแนะนำพิเศษ Death หากมีอะไรจบสิ้นหรือสูญเสียในช่วงนี้ ขอให้พยายามอดทนเอาไว้ คุณจะยังมีแสงสว่างที่ปลายทาง และขอให้เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงจะนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่าราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords คุณอาจจะจิตตกได้มากในตอนนี้ มีเรื่องให้กังวลใจไปสารพัดอย่าง หรือมีปัญหากับแม่ กับญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว ไม่ค่อยมีความสุขกับชีวิตส่วนตัวสักเท่าไหร่

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ระวังจะมีปัญหากัน หรือมีเรื่องเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ หากคุณรู้สึกว่าเริ่มมีช่องว่างเหินห่าง แนะนำให้หาเวลาคุยกันเปิดใจ และอย่าเพิ่งให้คนอื่นเข้ามายุ่งเกี่ยวตอนนี้

สถานการณ์การเงิน The Tower อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ เสียเงินมากกว่าที่คิดไว้ หรือเจอปัญหาการเงินหนักๆ เข้าให้ เป็นช่วงที่ยากลำบากพอสมควร ไม่เหมาะจะลงทุน เล่นหุ้น การพนันใดๆ มักเสียหนักมาก

ธุรกิจ การงาน Strength ต้องเข้มแข็งนั่นล่ะ โจทย์ท้าทายยังจะมาอีกเต็มๆ ประเด็นคือการใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว การแก้ปัญหาอย่างละมุนละม่อมชาญฉลาด และการยืนหยัดด้วยตัวเองอย่าสง่างาม (ให้ได้)

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles มีช่วงที่ต้องลำบากหาเงิน มีจุดที่ไม่อาจหยุดการทำงานได้ บางครั้งก็อยากจะพักนิ่งๆ ไม่ได้อยากทำอะไรมากมาย แต่ภาระยังกดดันอยู่

คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands มั่นใจตัวเองเลยค่ะ คุณเก่ง คุณสตรอง คุณจะได้ขึ้นเป็นใหญ่ ต่อให้มีปัญหาอะไรเข้ามา ก็จะต้องรับมือกับมันได้ หัวหน้าเจ้านายหรือลูกน้องลูกจ้าง ก็จะต้องฟังคุณ สะกดจิตไว้

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ช่วงของการประหยัดเป็นพิเศษ (อีกแล้ว) การเงินจะตึงมือหน่อยช่วงนี้ และคุณเองก็อาจจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ แต่ถ้ามองไปยาวๆ คุณยังมีทุนรองรัง ยังมีสิ่งที่จะตั้งหลักตั้งฐานได้ จึงอย่าได้กลัวจนเกินไป

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles คุณมักได้อยู่กับคนที่ส่งเสริมกันอย่างมากแล้ว เป็นคู่คิดคู่คิด หรือคนที่จะเข้ามาช่วยกันในเรื่องเศรษฐกิจฐานะในอนาคต หากได้แฟนรวยๆ อย่าแปลกใจ หรือถ้าอยากได้แฟนรวยๆ คนที่คบอยู่ก็มีเกณฑ์นะ

สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าพอใจในอนาคตข้างหน้า การลงทุนลงแรงอะไร จะไม่สูญเปล่าแน่นอน ในตอนนี้หากต้องหว่านพืช ต้องใช้เวลา ต้องลงทุนอีกพักใหญ่ อย่าได้ด่วนท้อ

ธุรกิจ การงาน The Fool จะมีงานที่ท้าทายเข้ามาอีก และถ้าคุณทำด้วยความสนุกสนาน ความไม่กังวลจนเกินไป มองโลกในแง่ดี แล้วก็จะสนุกกับชีวิตได้อีกเยอะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement ใบแจ้งหนี้กำลังมา หรือยังรออยู่ ทำให้ลึกๆ ไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ แต่ไพ่ใบนี้มักบอกถึงโอกาสใหม่ ชีวิตที่ดีกว่าเดิม ยังไงก็จะลำบากแค่ช่วงสั้นๆ ค่ะ

คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles สิ่งที่คุณเคยทำไป การทำความดีต่างๆ การทำบุญทำทาน จะได้เป็นผลลัพธ์กลับมาในไม่ช้า จะมีคนช่วยเหลือเมื่อคุณลำบาก และยิ่งให้จะยิ่งได้รับ ไม่ต้องกลัวความลำบากขาดแคลน ไม่เกิดกับคุณแน่นอน

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ควรระวังปัญหาความแตกแยกวุ่นวาย เรื่องยุ่งๆ วุ่นๆ ที่มากับคนหลายฝ่าย จะเป็นญาติพี่น้อง คนใกล้ตัว หรือคนในที่ทำงานก็ได้ ส่วนถ้าจะเข้าข้างใครก็ควรดูดีๆ และให้มีวิจารณญาณส่วนตัวด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ยังต้องปรับตัวหากันอยู่มาก ความรักมักไม่ค่อยแน่นอน สองฝ่ายอาจจะอุปนิสัยใจคอไม่ตรงกันแต่แรก และหลายคนในราศีนี้จะมีเกณฑ์ต้องโยกย้าย มีปัญหารักอันเนื่องมาจากสถานที่อยู่หรือที่ทำงาน

สถานการณ์การเงิน The Hermit ช่วงนี้จะเงียบๆ สักนิด ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวค่อนข้างมีปัญหา แต่งานประจำยังพอไปได้ค่ะ ไม่เหมาะที่จะลงทุนอะไรหนักๆ ทำอะไรต้องคิดเยอะๆ เข้าไว้

ธุรกิจ การงาน The Hierophant เด่นพิเศษในงานประจำนะคะ หรือผู้ที่อยู่กับองค์กรใหญ่ๆ มีวัฒนธรรมเฉพาะ แม้จะมีเรื่องอึดอัดบ้าง แต่ก็ยังยากที่จะหางานที่มีผลประโยชน์ได้ดีกว่า บางช่วงก็จึงต้องอดทนกับคนเก่าๆ แก่ๆ ไปก่อน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands หากทำงานประจำ มักจะงานเยอะจนแทบจะรับมือไม่ไหว เหมือนมีแต่ภาระงอกขึ้นมาทุกวัน เหนื่อยใจเหนื่อยกาย แต่ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว กลับจะขยายงานไม่ได้ ติดปัญหาเรื่องลูกน้องลูกจ้าง หรือเงินลงทุน

คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ต้องใช้ความเข้มแข็งเด็ดขาดในการตัดสินใจ ประกอบไปกับความละเอียดอ่อนในการมองประเด็นต่างๆ และหากมีศัตรูคู่แข่งขันเป็นเพศหญิง อย่าได้แสดงความกลัวออกไป

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords การเจอเรื่องหงุดหงิดใจอยู่เป็นระยะ มีปัญหากับลูกน้องลูกจ้างบ้าง หรือคนใกล้ตัวพูดไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ แต่ก็จะไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไรมากมาย หากมีสัตว์เลี้ยงหมาแมวก็ดูแลสุขภาพเขาดีๆ ด้วยนะ มักพาค่าใช้จ่ายมาสู่

ความรัก ความสัมพันธ์ The Star จุดที่ดีที่สุดอาจคือมิตรภาพความเป็นเพื่อน การคบหากันอย่างสร้างสรรค์ แต่กรณีมีปัญหากันมาก่อนหน้า คุณจะได้เยียวยาใจ ได้คืนดี ได้กลับมาปรับความเข้าใจกันได้ และยุติเรื่องเคยเข้าใจกันผิด

สถานการณ์การเงิน Justice หากมีการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนใดๆ จะได้ราคาที่ยุติธรรมสมค่าดี บางคนจะได้มีการลงนามเอกสารสำคัญด้วยนะ เช่น การซื้อขาย การทำสัญญาเช่า การแบ่งสมบัติ หรือรับพินัยกรรม

ธุรกิจ การงาน Seven of Swords จะมีเรื่องที่ต้องได้ใช้ไหวพริบมากๆ และให้ระวังข้อมูลรั่วไหล ไม่ควรประมาทปัญหาที่มาแบบเงียบๆ เนียนๆ และคนที่จ้องเอาเปรียบคุณอยู่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความรู้สึกที่ไม่อาจเปิดเผยได้ง่าย มีสิ่งที่ต้องเก็บไว้ในใจลึกๆ อาจเป็นความรู้สึกพิเศษกับใครสักคน หรือการพยายามจะเก็บงบลับส่วนตัว อยากมีเวลาส่วนตัวด้วย (แต่ทำไม่ได้)

คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะมีข่าวดีในทางใดทางหนึ่ง เหมือนเรื่องต้นร้ายปลายดี และสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงจะเข้าข้างคุณ ส่วนถ้ามีปัญหาชีวิตมากๆ ลองคิดนอกกรอบ หรือปรึกษานักโหราศาสตร์กับนักธุรกิจมืออาชีพจะช่วยคุณได้

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon จะมีช่วงเวลาของการจิตตก กังวล ไม่ค่อยสบายใจกับปัญหาการเงิน การงานได้อีก ควรเตรียมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ให้ดี บ้างจะเป็นเวลาซวยมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ อะไรๆ ก็จะล่าช้าค่ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups จะมีเรื่องไม่ค่อยแจ่มใส อาจเป็นความรักที่ยากแก่การเดาใจ การต้องอดทนรอคอย หรือกังวลอยู่ลึกๆ กับความสัมพันธ์ เรื่องหลายอย่างมักจะปะปนเข้ามากับชีวิตส่วนตัว

สถานการณ์การเงิน Four of Swords จะเข้าช่วงเงินขาดมือหน่อยนะคะ หรือรายได้บางส่วนหดหายไป เตือนถึงภาวะกดดันในเรื่องเศรษฐกิจ ไม่ควรประมาทค่ะ ถ้าเป็นฟรีแลนซ์ งานจะหายไปพอสมควร

ธุรกิจ การงาน Six of Swords คุณมักจะทำอะไรไม่ได้มาก ต้องรอให้สถานการณ์คลี่คลาย ไม่ว่าจะทำงานประจำหรือฟรีแลนซ์ จะมีเรื่องต้องให้ยอมรับในเงื่อนไขของคนอื่น บ้างจะได้จำนำจำนองข้าวของ ต้องรอโอกาสฟื้นตัว

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands จะได้จ่ายเงินเพิ่มเป็นจำนวนมาก กับเรื่องสิ่งปลูกสร้าง หรือทรัพย์อสังหาฯ ถ้ากำลังปลูกบ้าน ตกแต่งสถานที่ รีโนเวทอาคารร้านค้า มักจะงบบานปลายเป็นจำนวนมาก

คำแนะนำพิเศษ Six of Wands คุณอดทนนะ ค่อยๆ ไปในเส้นทางที่ตั้งใจไว้ จะมีแบบทดสอบมากหน่อยในช่วงนี้ แต่คุณจะพบความสำเร็จที่ปลายทาง และในเรื่องของศักยภาพความสามารถ คุณมีอยู่แล้วล่ะ ส่วนถ้ามีการรอผลประกาศใดๆ จะได้เลื่อนเวลาหน่อย แต่จะมีข่าวดีตอนท้าย

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles มักมีการเดินทางเกิดขึ้น และเป็นความเคลื่อนไหวไปสู่อนาคต เน้นไปที่การทำมาหาเงิน การวางแผนเส้นทางอาชีพ หรือการศึกษาดูงาน จะมีค่าตอบแทนที่ดีในไม่ช้า เพียงแต่เฉพาะหน้าจะยังต้องจ่ายหนักๆ อยู่ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ความหมายของไพ่ใบนี้ เกี่ยวข้องได้ทั้งความรู้สึกที่ซับซ้อน ความสัมพันธ์ลับ หรือความรู้สึกในใจที่ปะปนทั้งเหตุผลและอารมณ์ คุณอาจกำลังดีลกับคนที่เข้าใจยากๆ หรือกำลังพยายามอยู่ในความสัมพันธ์อันเปราะบาง

สถานการณ์การเงิน Eight of Cups มีเกณฑ์เสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คิด ใช้เงินซื้อสิ่งอำนวยความสะดวก (แต่ไม่ค่อยเป็นผล) หากมีการเดินทางท่องเที่ยวต่างๆ จะไม่ได้รับความราบรื่นเท่าที่เป็น ต้องจ่ายเงินเบี้ยบ้ายรายทางมาก

ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles แต่การงานคุณดีนะ ไพ่เหรียญออกมาถึงสองใบในตำแหน่งที่ดี แสดงถึงการบอกให้มีกำลังใจ สิ่งที่กำลังเริ่มต้นใหม่ กิจกรรมใหม่ การลงทุนใดๆ จะพาคุณไปสู่ผลตอบแทนที่เลอค่า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands คุณทำทุกอย่างด้วยตัวเองมากเกินไป จนเหนื่อยอยู่ลำพังไม่สร่างซา ควรมองหาผู้ช่วยดีๆ ที่จะช่วยคุณได้จริง

คำแนะนำพิเศษ Three of Wands การเดินหน้าไปกับผู้คนในแวดวงใหม่ๆ และใช้สายสัมพันธ์ที่ดีให้เป็นประโยชน์ คุณจะมีเส้นทางก้าวต่อไปและต่อไป ที่พาไปสู่ความรุ่งเรืองก้าวหน้าได้อีกมากมายกว่าที่คิด

ราศีกุมภ์  (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles คุณยังเป็นคนที่ดวงดีอยู่มาก โดยเฉพาะในด้านการเงินทรัพย์สินค่ะ คุณจะสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้ คุณมีทุนทรัพย์บางอย่างในตัว และสิ่งที่ทำอยู่ก็จะมั่นคงยั่งยืน หากกำลังวางแผนธุรกิจการงานใด จะไม่ผิดหวังล้มเหลวแน่นอน

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles จะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรักคู่ครอง หากคุณร่วมกิจการงานกัน ก็ถือว่าจะเจริญก้าวหน้าอย่างมาก จะได้สร้างฐานะ มีอนาคตดีๆ ร่วมกัน ส่วนถ้ามีปัญหากัน จะได้คนเข้ามาช่วยเคลียร์ มีคนเชียร์เป็นแรงใจให้ทั้งคู่

สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีช่วงลำบากสักหน่อยค่ะ แต่ก็จะเป็นช่วงสั้นๆ นะ สถานการณ์มักมีความเดือดร้อนคับขัน มองหาที่พึ่งพิงได้ยาก จริงๆ แล้วเงินในอนาคตยังดี และยังจะได้ดอกผลจากสิ่งที่ทำ เพียงแต่เฉพาะหน้าปัญหามีเยอะไปหน่อย

ธุรกิจ การงาน The Sun ไพ่ดีมากๆ ค่ะ พระอาทิตย์ของคุณมาแล้ว เป็นสัญญาณว่า คุณจะได้รับความสมหวังดั่งใจ อะไรที่เป็นปัญหาจะคลี่คลาย ยังไงเมฆหมอกก็จะพ้นผ่าน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man มีเรื่องที่ไม่ค่อยปลอดโปร่งใจเงียบๆ อาจเป็นภาระหนี้สิน หรือปัญหาการเงินที่เข้ามาในตอนนี้ แต่ก็อย่าเพิ่งกังวลไป คุณยังมีเรื่องดีๆ เกิดได้อีกมาก

คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands จะมีงานที่สร้างสรรค์เข้ามา และได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ ทุกอย่างถือว่าจะมีการเริ่มต้นที่ดีนะคะ ส่วนถ้ามีการสมัครงาน การสอบ การแข่งขัน การขอทุน คุณจะได้ข่าวดี

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles จะได้หาเงินแบบมุมานะอย่างหนักล่ะ เพราะรับ-จ่ายอาจไม่สมดุล ระวังเงินขาดมือชั่วคราว ต้องหมุนเงิน ต้องชดใช้ภาระหนี้สิน เอาตัวรอดไปวันต่อวัน สถานการณ์ช่วงนี้จะหวังอะไรไม่ค่อยได้นัก

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ถ้ามีปัญหากันเป็นเชื้อเดิมอยู่ ระวังจะถึงขั้นต้องแยกห่างกันชั่วคราว สภาวะจิตใจจะไม่ค่อยแจ่มใสปลอดโปร่งนัก อาจมีคำถามหลายอย่าง มีความรู้สึกไม่ค่อยดีต่อกัน

สถานการณ์การเงิน Five of Swords คุณมีเรื่องจะต้องจ่ายเงิน ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ แนวโน้มก็คือ ไม่พร้อมจะจ่าย แต่ก็เป็นของจำเป็น สถานการณ์ช่วงนี้ยังเตือนให้ระวังการถูกชักดาบ หรือมีคนซิกแซกเรื่องเงินกับคุณ

ธุรกิจ การงาน The Chariot หากมีการเดินทางไกล ได้ทำงานกับต่างชาติต่างภาษา และงานที่เกี่ยวกับการขนส่ง การเดินทาง โลจิสติกส์ต่างๆ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นช่วงที่เด่นกับการวางแผนศึกษาต่อด้วยนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords มีคนที่มีอิทธิพลต่อคุณในทางลบ เป็นการยากที่จะเอาชนะได้ หากมีปัญหากับหัวหน้าเจ้านายต้องระวังให้มากๆ คุณยังต้องยอมเขาไปก่อน

คำแนะนำพิเศษ Two of Cups  ความสัมพันธ์ดีๆ ใครสักคนที่รักกันอย่างราบรื่น กระตุ้นให้รู้สึกถึงความรักที่โรแมนติก อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการอยู่ลึกๆ และรอเวลาจะเริ่มรักใหม่ ไม่แน่นะ อาจจะมีมาในอีกไม่ช้านานนี้บทความแนะนำ
ดูดวง