โหรดังเผย! ตัวเลขลับบนเบอร์มือถือ ที่ทำให้รักพัง รักพ่าย

อ่าน 20,421

ตามความเชื่อในศาสตร์ของการทำนายผ่านตัวเลข เลขบนเบอร์มือถือ ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเราที่สุด จะส่งผลต่อดวงชะตาชีวิตในด้านต่างๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก วันนี้ GangBeauty จะพาคุณมาหาตัวเลขลับบนเบอร์มือถือ ที่ทำให้รักพัง รักพ่าย คุณมีตัวเลขนี้อยู่ในเบอร์มือถือหรือไม่ เช็คเลย!

วิธีการหาเลขลับบนเบอร์มือถือของคุณ ตัวอย่างเช่น หากหมายเลขเบอร์มือถือ คือ 089 123 4567 เลขตัวที่ 6 ของคุณ คือ 3 (ไปดูคำทำนายที่เลข 3)

เลข 0: pixabay.com

ปากไม่ตรงกับใจ เป็นประเภทหนุ่มห้าว สาวแกร่ง ทั้งๆที่บางทีก็สนใจฝ่ายตรงข้ามอยู่ไม่น้อย แต่กลับแสดงออกในทางตรงกันข้าม เรื่องอื่นเก่ง แต่เรื่องความรักนี้จะไม่รอดก็เพราะแบบนี้ มีอะไรควรพูดออกไปตรงๆ

เลข 1

เป็นพวกหัวดื้อ ชอบเอาชนะกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เถียงชนิดหลังชนฝาก็ไม่ยอมแพ้ กลายเป็นสิ่งที่ทำให้รักไม่ยืนยาว เพราะรักไม่ใช่เกมการแข่งขัน การงอนแบบไร้เหตุผล จะทำให้คนรักของคุณทนไม่ไหว ถ้าชนะแล้วไม่เหลือใคร ยังอยากชนะอยู่หรือเปล่า

เลข 2

เป็นตัวเลขของคนติดแฟน อยากอยู่กับคนรักตลอดเวลา เหมือนจะฟังดูดี แต่ถ้าตัวติดกันจนเกินพอ ไม่นานก็จะทำให้เขารู้สึกอึดอัด หรือเบื่อคุณในที่สุด เว้นที่ว่างให้มีเวลาส่วนตัวกันบ้างนะคะ

เลข 3: pixabay.com

เป็นคนใจง่ายเบาๆ อ่อนไหวเก่ง ใครโดนใจไม่ได้ ใครทำดีให้หน่อยเป็นต้องเขว ถ้าโสดอยู่ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าทำทั้งๆที่คุณมีคนรักอยู่แล้ว เจ้าชู้ จนจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแบบนี้ จะทำให้รักของคุณไปไม่รอด รักกันอย่าเห็นแก่ตัว

เลข 4

คิดอะไรก็ไม่พูด รู้สึกอะไรไม่บอก ชอบเก็บความรู้สึกไว้ลึกเกินไป จนใครๆก็ดูไม่ออก และไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม การที่คุณไม่พูด จะทำให้ยิ่งไม่เข้าใจกันมากขึ้น จากที่จะดีอาจแย่ลง

เลข 5

เป็นพวกชอบบริหารเสน่ห์ มั่นหน้ามั่นใจ จึงมักทำให้คนอื่นๆเข้าใจผิด ถูกมองว่าเจ้าชู้ ไม่รู้ว่าคุณต้องการเช็คความน่ารัก หรือเพราะเหงา แต่สิ่งที่ทำอยู่ มันอาจทำให้คุณไม่เจอรักแท้จริงๆสักที

เลข 6

: pixabay.com

เทคแคร์คนอื่นมากเกินไป แถมคนอื่นที่ว่านั้น ดันไม่ใช่คนรักตัวจริงของคุณ เป็นคนเฟนด์ลี่มันก็ดี แต่ควรรู้ว่าใครสำคัญที่สุด ทำให้คนรักแอบน้อยใจบ่อยๆ คุณอาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่เขาคิดไปไกลแล้ว น่าสงสารเขานะคะ

เลข 7

ไม่ค่อยแคร์ใคร ดูเป็นคนเฉยชาเกินไป ทำอะไรเอาแค่ที่ตัวเองสบายใจ จึงมักทำให้คนรักน้อยใจบ่อยๆ คิดว่าคุณชอบปล่อยเค้าอยู่คนเดียว ไม่ค่อยดูแลเอาใจใส่ที่ควร เฉยชาเกินไปหรือเปล่า ระวังเขาจะไปหาคนใหม่ที่แคร์ได้มากกว่า

เลข 8เบื่อง่าย และขี้รำคาญ อะไรขัดตานิดหน่อยไม่ได้ คุณจะหงุดหงิดขึ้นมาทันที แต่แปลกที่จะเป็นเฉพาะเรื่องความรัก ถ้าคนรักทำอะไรขัดใจ จะออกอาการ เหวี่ยง วีน หัวร้อน อย่างที่ไม่น่าจะเป็น

เลข 9

: pixabay.com

คุณมันคนเจ้าชู้ ชอบจับปลาหลายมือ พยายามทำหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน แม้แต่เรื่องความรัก เวลาคบใครก็ดูไว้หลายคน ก็จริงอยู่ว่าทุกคคนมีสิทธิ์เลือกคนที่ดีที่สุด แต่คุณอาจทำให้คนที่เค้าดี และจริงใจเสียใจกับสิ่งที่คุณทำ ระวังจะไม่เหลือใคร

เเม่นเป๊ะขนาดไหน ลองถามใจเธอดูนะคะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
ดูดวง