เปิดดวงรัก! ราศีใดในช่วงนี้ จะถูกคนเก่ารักฝังใจ ตามหลอกหลอน

อ่าน 15,527

ทุกคนล้วนเคยมีอดีต อาจเป็นได้ทั้งเรื่องราวที่น่าจดจำ หรือเรื่องเลวร้ายที่ไม่อาจลืมเลือน รวมไปถึงเรื่องของความรัก หลายคนเริ่มต้นรักครั้งใหม่ไม่ได้ เพราะยังฝังใจอยู่กับความรักครั้งเก่า ไม่ว่าคุณจะยังรอคอยอยู่หรือเปล่า แต่ในปักษ์นี้มีหนึ่งราศี ที่มีเกณฑ์ถูกคนเก่ารักฝังใจ ตามหลอกหลอน จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ตาม GangBeauty ไปเปิดคำทำนายพร้อมๆกันเลยค่ะ

และสำหรับราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์ถูกคนเก่ารักฝังใจ ตามหลอกหลอน คือราศี ...: pixabay.com

ราศีพิจิก(ท่านที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ดวงความรักของชาวราศีพิจิกในปักษ์นี้ สำหรับคนมีคู่ รักไม่ค่อยสดชื่นสดใส ไม่สบอารมณ์กับคนรักเท่าไหร่นัก เพราะมีเรื่องที่ยังติดใจ เก็บเรื่องเก่า ปัญหาเก่าๆมาคิดมาก

: pixabay.com

ถ้ายังอยากให้ความสัมพันธ์ไปต่อได้ ต้องเรียนรู้ที่จะให้อภัย ปล่อยวางกับเรื่องที่ผ่านมาแล้ว แล้วจะเห็นว่าความรักไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด คนที่อยู่ด้วยก็จะไม่ต้องอึดอัดคับใจ

: pixabay.comส่วนคนที่ยังโสด ไม่ว่าคุณจะต้องการหรือไม่ เเต่มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่า ความรักครั้งเก่าจะกลับมาหคุณอีกครั้ง เป็นการกลับมาแบบเจ้ากรรมนายเวร มาทำให้ปวดใจ เบื่อหน่าย สร้างความยุ่งยากให้ชีวิต ช่วงนี้คงได้แต่ทำบุญเยอะๆ

สำหรับราศีอื่นๆ ติดตามอ่านคำทำนายดวงของคุณได้ที่ www.gangbeauty.แนทค่ะ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงชะตาตามวันเกิดอ.กิตติ์ดวงวันนี้ดวงส่งท้ายปีดูดวงไพ่ยิปซีดวงรายเดือนดวงความรักดวงตามวันเกิดดูดวงรายสัปดาห์ดวงวันนี้ดวง12ราศี12ราศีดวงการเงินดวงรายปักษ์ราศีกันย์