ฟันเปรี้ยง! ราศีใดต้องอยู่อย่างเหงาๆ มีเกณฑ์ถูกสลัดรักไม่รู้ตัว

อ่าน 1,919

ความรักดีๆหายากเสียยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร หากคุณได้เจอแล้ว ดูแลความรักของคุณให้ดี อย่าปล่อยให้หลุดมือแล้วมาเสียใจภายหลัง โดยเฉพาะหนึ่งราศีของเราในวันนี้ ที่มีเกณฑ์จะต้องกลับมาอยู่อย่างเหงาๆอีกครั้ง เพราะถูกสลัดรักแบบไม่ทันตั้งตัว จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีที่คุณคิดหรือไม่ ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะสำหรับราศีที่ในช่วงนี้ ต้องอยู่อย่างเหงาๆ มีเกณฑ์ถูกสลัดรักโดยไม่รู้ตัว คือ ...

: pixabay.com

ราศีเมษ(ท่านที่เกิด 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม)

งานเข้าอีกครั้งสำหรับชาวราศีเมษ ในปักษ์นี้มีเกณฑ์ถูกทิ้งถูกเท ชนิดที่เรียกว่าไม่ทันตั้งตัวเตรียมใจ คนโสด จะมีความรักแบบปุ๊บปั๊บ มาเร็ว เคลมเร็ว และจากไปอย่างรวดเร็ว คุยได้ไม่นานก็ต้องห่างงๆกันไป คบใครไม่ยืด

: pixabay.com

ส่วนคนมีคู่ ชีวิตรักเหมือนอยู่ในสนามแข่งตลอดเวลา ไม่มีใครยอมใคร ยอมหักไม่ยอมงอ ต่างฝ่ายต่างแรง คิดแต่จะเอาชนะ ถ้ายังไม่อยากให้ความรักล่ม ควรลดความเป็นตัวเองลง ฟังความรู้สึกของคนรักให้มากขึ้น

: pixabay.comเคล็ดลับเสริมดวง ควรหาเวลาทำความสะอาด และหาของไปไหว้เจ้าที่ของบ้าน หรือศาลพระภูมิที่ทำงาน ท่านจะช่วยปกปักษ์รักษา ให้อยู่ดีมีความสุข

ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆแบบนี้ได้ทุกวัน ที่ www.gangbeauty.com ค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เงินทองไหลมาเทมาหมอเค้กหินนำโชคหินเรียกทรัพย์ลดกรรมราศีดวงชะตาพกหินเรียกทรัพย์ร่ำรวงดูดวงเสริมดวงทำนายหินเสริมดวง