เปิดดวงความรัก 12 ราศี (วันที่ 1-15 ส.ค.61) ความรักจะรุ่งหรือจะร่วง รีบเช็ก!

อ่าน 2,295

เริ่มต้นเข้าสู่เดือนสิงหาคม 2561 กันแล้ว วันนี้ GangBeauty ก็ไม่พลาดที่จะนำดวงความรักแม่นๆมาฝากกันเช่นเคย ซึ่งแม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี แห่งเว็บ Horoworld.com ก็ได้ออกมาเปิดไผ่ทำนายดวงของทั้ง 12 ราศีในปักษ์แรกของเดือนนี้เอาไว้ มาดูกันซิว่าความรักของคุณในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร

maxpixel.net

ราศีเมษ ( 16 เมษายน ? 15 พฤษภาคม )

คนมีคู่แล้ว ระวังการทะเลาะ ไม่ยอมลงให้กัน คิดจะเอาชนะกัน เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องลดดีกรีความแรงของตัวเองลงเพื่อประคองให้ความสัมพันธ์ไม่เครียดจนเกินไปคนโสด คนเข้ามา คุยไม่นาน อยู่ดีๆก็หาย ไลน์ไม่ตอบ อยู่ดีๆเปลี่ยนไป ไม่รู้ทำไม

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม ? 15 มิถุนายน)

คนมีคู่แล้ว อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป เพราะจะทำให้เกิดปัญหาหงุดหงิดวุ่นวายใส่กัน แต่แฟนคุณเองก็ดูใจยอมดูจะตามใจอยู่พอสมควรเอาเป็นว่าก็ไม่ต้องเยอะมากทำตัวน่ารักบ้างอะไรบ้าง ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นช่วงชวนกันไปกิน งานรีวิวร้านอาหารต่างๆต้องมาระวังอ้วนนะจ๊ะ

คนโสด เป็นช่วงเสน่ห์แรงอยู่พอสมควร มีโอกาสที่จะเจอเด็กเข้ามาพัวพันแต่ระวังจะโดนเด็ก ล่อลวงเอานะจ๊ะ

ราศีเมถุน ( 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม )

คนมีคู่แล้วมีเรื่องให้เจ็บใจรู้สึกปวดใจผิดหวังกับคนรักหรือเขาทำอะไรไม่ถูกใจตัวเลยเกิดความหงุดหงิดเกิดขึ้น หวังแล้วไม่ได้อย่างหวังเอาเป็นว่าทำใจหน่อยแต่ก็มีเกณฑ์เดินทางร่วมกันนะคะถ้าวางแผนไว้ก็ถือว่าเป็นการปรับความเข้าใจกัน

คนโสด มีโอกาสจะไปเจอรักสามเส้าเราสามคนเข้า เพราะฉะนั้นใครเข้ามาหรือคุยกับใครอยู่ดูดีๆนะจ๊ะ

maxpixel.net

ราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม )

คนมีคู่แล้วเป็นช่วงความรักของหวานสวยสดใสประหนึ่งวิ่งอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์มีความสุขแฟนเอาอกเอาใจแฟนซื้อของมาให้อยากได้อะไรแฟนก็ตามใจไปหมดทุกสิ่งอย่างถือว่าเป็นช่วงที่มีความสุขในเรื่องของความรัก

คนโสดมีเกณฑ์เจอคนน่ารักนิสัยดีเข้ามาชอบพอเข้ามาจีบเข้ามาอกเอาใจแสดงความจริงใจต่อคุณ เอาเป็นว่าถ้ามีคุยกับใครอยู่ความสัมพันธ์เริ่มคืบหน้าราศีสิงห์ ( 16 สิงหาคม - 15 กันยายน )

คนมีคู่แล้วเป็นช่วงอารมณ์ขึ้นขึ้นลงลงอารมณ์เหวี่ยง มีความหึงหวงนิดหน่อยตามประสาแต่ทั้งหมดทั้งมวลคุณก็ยังดูมีเสน่ห์และความรักก็ยังดูมีความตื่นเต้นเร้าใจอยู่พอสมควร

คนโสด เป็นช่วงเสน่ห์แรงคนเข้าหาเยอะ โดยเฉพาะคนอายุน้อยกว่าคุณจะมีเสน่ห์ กับคนเหล่านี้มากเป็นพิเศษ แต่ความสัมพันธ์ก็ยังไม่เปิดเผยชัดเจนเอาเป็นว่าดูดูไปก่อน

ราศีกันย์ ( 16 กันยายน ? 15 ตุลาคม )

คนมีคู่แล้ว ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิมไม่ได้มีปัญหาอะไรไม่ได้มีเรื่องอะไรที่น่าตื่นเต้นเรียกว่าใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ แต่ในช่วงนี้แฟนอาจจะ มีของมาฝากหรืออาจจะชอบชวนไปกินนู่นกินนี่นอกบ้านก็ถือว่า เป็นช่วงตะเวนหาของกินอร่อย

คนโสด มีคนเข้ามาชอบทั้งนุ่มและแก่แต่คุณก็ยังไม่ได้ฟันธงว่าจะคบหรือจะคุยกับใครจริงจังแค่แสดงความเป็นมิตรต่อกันแค่นั้น

maxpixel.net

ราศีตุลย์  (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )

คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงที่ต้องทำงานอาจจะห่างห่างกันบ้างเจอกันบ้างไม่เจอกันบ้างหรือมีเวลาคุยกันน้อยลงในช่วงนี้ เอาเป็นว่าอย่างน้อยอย่าเครียดเป็นแค่ช่วงเวลาเดียวเท่านั้น

คนโสด มีเกณฑ์เจอคู่หรือเจอคนถูกใจจากการเดินทางรวมทั้งมีโอกาสได้พูดคุยกับคนในเครื่องแบบ

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )

คนมีคู่แล้ว ดูสดชื่นแจ่มใสไร้ปัญหาอยากได้อะไรแฟนก็ซื้อให้หรือถ้าเธออยากได้อะไรก็ตามที่ดูมีค่ามีราคา อาจจะได้รับข่าวดีหรือแฟนอาจจะเซอร์ไพรส์ซื้อมาให้

คนโสด เป็นช่วงขาขึ้นเช่นเดียวกันในเรื่องของการเจอผู้คน ได้รู้จักคนดีๆเพิ่ม มีการสานสัมพันธ์หรือมีความชัดเจนในเรื่องของความรัก

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม ? 15 มกราคม )

คนมีคู่แล้ว อย่างที่บอกความรักดูสดใสซาบซ่าสดชื่นและมีความสุข ในเรื่องของความรัก มีเกณฑ์ได้ของขวัญของฝากของถูกใจจากคู่ ถือว่าเป็นช่วงสดใส และอบอุ่นใจในความรัก

คนโสด มีโอกาสไปตกหลุมรักใครสักคนโดยที่เขายังไม่รู้หรือคุณเองก็ยังไม่กล้าบอก

maxpixel.net

ราศีมังกร ( 16 มกราคม ? 15 กุมภาพันธ์ )

คนมีคู่แล้ว ให้ใจเย็นๆมากที่สุดในช่วงนี้ระวังคำพูดของตัวเองให้มากห้ามพูดจาอะไรที่รุนแรงและเสียดแทงความรู้สึกของคนข้างกายจะยิ่งทำให้มีปัญหาไปใหญ่อาจจะรู้สึกเบื่อรู้สึกเซ็งคู่ แต่ก็ไม่ควรจะแสดงออกมากเกินไป ทำชีวิตให้สดใสดีกว่า

คนโสด จะคุยกับใครก็ตามให้มีเส้นอย่าให้ใจอย่าให้ความรู้สึกมากเกินไป ค่อยๆดูอย่างมีสติและใจเย็นราศีกุมภ์  (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม )

คนมีคู่แล้ว อาจมีความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้างทะเลาะกันบ้างนิดนิดหน่อยหน่อยตามประสา แต่ก็มีเกณฑ์ที่จะเดินทางหรือไปพักผ่อนในสถานที่สวยงามและเป็นธรรมชาติร่วมกัน

คนโสด มีเรื่องของความรักยังไม่โดดเด่นเอาเป็นว่าช่วงนี้แต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูสดใส จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และแรงดึงดูดให้คนเข้ามา

ราศีมีน  ( 16 มีนาคม ? 15 เมษายน )

คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงที่ต้องปิดหูปิดตา อะไรบางอย่างที่ไม่ถูกอกถูกใจ ปล่อยข้ามผ่านไปบ้างก็ได้ไม่ต้องใส่ใจรายละเอียดทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องที่มันไม่ดีหรือเรื่องที่ไม่ถูกใจ

คนโสด ระวังในเรื่องรักแทรกรักซ้อนหรือบังเอิญเข้าไปเป็นมือที่สามของชาวบ้าน ให้ตัดสินใจดีๆถ้าเกิดเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น

maxpixel.net

ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่ายๆ แค่คลิก !บทความแนะนำ
ดูดวง