แม่นมาก! ดูดวงความรัก ราศีที่เจ้าชู้ที่สุด คือ?

อ่าน 2,560

คุณคงเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า ชายใดไม่เจ้าชู้ เหมือนดั่งงูที่ไม่มีพิษ ที่แปลว่าผู้ชายส่วนใหญ่ ล้วนมีความเจ้าชู้แฝงอยู่ในตัวเอง บางคนอาจเจ้าชู้เปิดเผย บางคนเจ้าชู้เงียบ ซึ่งความเจ้าชู้หรือมุมมองความรักของแต่ละคนนั้น ส่วนหนึ่งมีผลมาจากดวงชะตาตามวันที่เกิด เรื่องแบบนี้ผู้หญิงอย่างเราต้องรู้ให้ทัน เพื่อที่จะได้เตรียมตัวตั้งรับ หรือทำใจไว้ก่อน คนรักของคุณจะเจ้าชู้แค่ไหน ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

ทีมวันจันทร์เสน่ห์ที่โดดเด่นของคนวันจันทร์ อยู่ที่ศิลปะในการพูดจา ที่ทำให้ใครก็หลงเคลิ้มได้เสมอ เป็นคนฉลาดมีไหวพริบดี มักมีดวงเกี่ยวกับความรักในแบบที่ลึกซึ้ง ไม่รักเพียงหวือหวาให้ตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้น ด้วยธรรมชาติและพื้นดวงที่เป็นคนช่างคิด รอบคอบกับทุกเรื่องราวเสมอ ถ้าไม่มั่นใจจะไม่เริ่มความสัมพันธ์ หากมีใจให้ใครจะไม่เปิดเผยในทันที ชอบเก็บความรู้สึกไว้ มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง รักสนุก ชอบความอิสระ

รักของคนเกิดวันนี้จะไปรีบร้อน ค่อยๆเรียนรู้ ค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กันไป มักแพ้ใจให้กับคนที่เข้าใจในตัวตนจริงๆ คนวันจันทร์จะได้คู่ที่นิสัยคล้ายๆกัน ทัศนคติเหมือนๆกัน ไม่ชอบคบคนที่คุยกันไม่รู้เรื่อง ถ้าคนวันจันทร์อกหักจะไม่ฟูมฟายมากนัก แม้จะปวดใจเพียงใด คนที่เป็นคู่รักของคนวันจันทร์ได้ดี ต้องมีลักษณะของความเป็นเพื่อน ไปไหนไปกัน ถ้าทำสวีทเป็นเจ้าของเกินไป มักอยู่กับคนวันจันทร์ได้สั้นกว่าที่หวัง

ทีมวันอังคาร

ลักษณะเด่นของคนวันอังคารคือ มีความกล้าได้กล้าเสีย ชอบเสี่ยงแบบคนรักสนุก อาจกล่าวได้ว่าคนวันอังคารเจ้าชู้ เจ้าสำราญ หัวใจไม่เคยขาดรักนานๆ เริ่มต้นรักครั้งใหม่ได้เร็วเสมอ เสน่ห์ที่ทำให้ใครๆหลงรักคนเกิดวันอังคาร คือ ความสดใส มั่นใจในตัวเอง แต่หลายครั้งที่รักต้องจบลงเพราะความหัวแข็งไม่ยอมให้ใคร

คนวันอังคารยามหลงรักใคร คุณจะตามติดหวังพิชิตให้ได้ แต่พอได้สมใจกลับไม่ยอมให้คู่รักมาเปลี่ยนแปลงความเป็นตัวตน ถ้าใครยอมได้ก็รักกันได้นาน

ทีมวันพุธชีวิตต้องพัวพันอยู่กับเรื่องรักๆใคร่ๆเสมอ เพราะดาวพุธ เป็นสัญลักษณ์ของดวงดาวประจำเทพีแห่งความรัก ผู้หญิงวันพุธจึงเป็นคนรักสวยรักงามเป็นพิเศษ คุณผู้ชายก็สำอางค์ชอบดูแลตัวเอง ทาครีมบำรุง ชอบฉีดน้ำหอม คนวันพุธเมื่อรักใครชอบใคร จะเทคแคร์เอาใจอย่างละเมียดละไมที่สุด ข้แเสียคือมีความหลงตัวเอง รักตัวเองมากพอสมควร ถ้ารู้สึกว่ารักที่ให้ไป ไม่ได้รับรักตอบแทนกลับมามากพอ ก็จะร้ายใส่ได้เหมือนกัน

ยามหึงหวงหรือโกรธเคืองแล้วจะปากร้ายมาก เป็นคนใจกว้างและเป็นคนซื่อตรงซื่อสัตย์มากด้วยซ้ำ เพียงแต่คิดมากขี้ระแวงเท่านั้นเอง ดวงความรักของวันพุธค่อนข้างอาภัพ แม้จะเป็นคนรักจริงแต่มักจะผิดหวัง บางครั้งก็จบกันแบบไม่มีเหตุผล ฉลาดเรื่องอื่นแต่ไม่ค่อยทันคนเรื่องความรัก

ทีมวันพฤหัสบดี

ดวงในเรื่องความรักค่อนข้างดี พื้นฐานนิสัยของคุณแม้จะห้าวหาญวู่วาม และตรงไปตรงมาจนน่าถอยห่าง แต่เสน่ห์ของคุณมีเสมอกับเพศตรงข้าม ไร้คู่ได้ไม่นานก็มีใหม่ได้ คนวันพฤหัสเจ้าชู้แค่อารมณ์เท่านั้น ไม่ได้เจ้าชู้เป็นนิสัย ถ้าเจอะเจอคนหล่อหรือคนสวยในแบบที่พึงพอใจ ก็จะส่งสายตาไปก่อนแต่คงจะไม่กล้าเข้าไปจีบ

คนวันพฤหัสเป็นคนแข็งนอกอ่อนใน และมีดวงแบบตกหลุมรัก เมื่อแรกสบตาได้มากกว่าคนเกิดวันใด น้อยมากที่จะเห็นคนวันพฤหัสมีความรักกับเพื่อนสนิท ดวงความรักของคุณ หากจะมีปัญหา ก็อยู่ที่อารมณ์เท่านั้น ถ้าร้อนเจอร้อนก็จบเร็วแน่ ถ้าคุณลดไฟในอารมณ์ตัวเองได้หรือเลือก คนใจเย็นเป็นน้ำ ก็รักกันยั่งยืนยากจะแตกร้าวได้

ทีมวันศุกร์

เป็นคนเจ้าชู้เงียบ มักแอบโปรยเสน่ห์อยู่บ่อยๆ และจะมีคนหลงปลื้มอยู่เสมอ เพราะคนวันศุกร์มีเสน่ห์ที่เป็นคนอ่อนโยน ฉลาด รอบรู้ มีมนุษยสัมพันธ์ดีพอควร คนวันศุกร์ชอบทำตัวน่ารัก แต่ถ้าเริ่มคบหาจริงจังกับหวานใจแล้ว จะแสดงความดื้อดึงออกมาทันที เพราะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองไม่น้อย มักมีความรักแบบแผ่วปลาย หวานแค่ช่วงแรกรัก

ดวงความรักแท้มักถูกมองว่าไม่เหมาะสมกัน อาจมีรักต่างวัย แตกต่างกันที่ฐานะ หรือการศึกษาด้อยกว่าในเรื่องใดเรื่องหนี่ง และมักจะได้แสดงถึงความรักแท้เหมือนในหนัง คือการฝ่าฟันกับกระแสการกีดกันของครอบครัว เรื่องความเจ้าชู้ถ้าดูแลหัวใจตัวเองให้ดีๆ ไม่วอกแวกไปไหน คุณก็มักมีคู่รักที่คบกันเนิ่นนาน จนเพื่อนๆอิจฉาเสมอแน่นอน

ทีมวันเสาร์

ใครได้คนรักเป็นคนวันเสาร์ถือว่าโชคดีไม่น้อย เพราะมีทั้งความเอื้ออารี มีน้ำใจ เป็นคนสติปัญญาดี มีความยุติธรรมเป็นคนที่ใครก็ยอมรับและชื่นชม คุณเป็นคนรักจริงเกลียดจริง ถ้าเกลียดใครก็ไม่เสแสร้งคบหาต่อไปให้ต้องฝืนตามวิสัยของคุณวันเสาร์บดี ที่ตรงพอสมควรมักมีความรักแบบเรียบง่าย อาจผิดหวังเสียใจเพราะความมองโลกในแง่ดี หลงคารมคนง่ายๆ หรือแอบหวั่นไหวกับคนที่เขาไม่คิดจะจริงจัง คนวันเสาร์ไม่ค่อยเจ้าชู้ แม้จะดูมีท่าทีเข้ากับคนง่ายสดใสเป็นกันเอง แต่ไม่ได้ชอบใครง่ายๆ เสมอไป ถ้ารักใครก็จะรักอย่างซื่อสัตย์ หากจะผิดหวังก็ดังที่กล่าวมาแล้ว คือการไปรักคนผิด คิดว่าดีที่แท้ไม่ใช่

ทีมวันอาทิตย์

พื้นฐานนิสัยของคนเกิดวันนี้ เป็นคนเด็ดเดี่ยว หนักแน่น คบใครจะคบแค่คนเดียว เลิกแล้วค่อยมีรักใหม่ รักได้แค่ครั้งละคนเท่านั้น ดวงรักจึงไม่ค่อยมีปัญหาเหมือนคนวันอื่นๆ ถ้าจะมีความเจ้าชู้ ก็จะเจ้าชู้เงียบ แต่ไม่ได้จริงจัง แค่แอบมอง แอบส่งยิ้มแต่ไม่ทำมากไปกว่านั้น คนวันอาทิตย์ทำให้คนอื่นประทับใจได้เสมอ ทั้งสุขุม อดทน และมีรักที่เสมอต้นเสมอปลาย

คนวันอาทิตย์เป็นคนช่างเลือก ไม่ใช่จะคบใครก็ได้ ยอมเหงาดีกว่าคบคนที่ไม่ใช่ โสดได้ไม่คิดมาก ถ้าคนวันอาทิตย์ถูกใจใคร จะใช้เวลาดูใจดูนิสัยก่อนจะดำเนินความสัมพันธ์ต่อไปให้ลึกซึ้ง ด้วยความขี้ระแวงไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ต้องดูแล้วดูอีกกว่าจะตัดสินใจเรื่องความเหมาะสมกัน

แม่นจริงเป๊ะเว่อร์แบบนี้ อย่าลืมชวนเพื่อนๆมาติดตามคำทำนายดวงอื่นๆ ที่ www.gangbeauty.com นะคะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินดูดวงดูดวงปี2561ดวงรายสัปดาห์ราศีดวงชะตาดวงตามปีเกิดลดกรรมเสริมดวง