ดูดวงคนเกิดปี มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ กุน ในเดือนสิงหาคม 2561 ฉบับละเอียดยิบ

อ่าน 3,144

ดูดวงแม่นๆ กับ GangBeauty กันค่ะ วันนี้มีคำทำนายของคนเกิดปีมะเมีย มะแม วอก ระกา จอ กุน ประจำเดือนสิงหาคม 2561 จาก อาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ แห่งเว็บ Horoworld.com  ทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ รวมทั้งแนะนำวิธีเสริมดวงตามปีเกิดอีกด้วย แต่คนปีไหนจะโชคดี ตามไปเช็กกันค่ะ

-ดูดวงคนเกิดปี ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง ในเดือนสิงหาคม 2561 ฉบับละเอียดยิบ

คนเกิดปีมะเมีย

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมีย สิ่งที่เฝ้าหวังเอาไว้นั้นยังไม่ได้ตามที่คิดเอาไว้ ทุกสิ่งต้องอาศัยช่วงจังหวะเวลาที่เหมาะสม ไม่ควรรีบร้อนจนเกินไปอาจจะทำให้เสียหายผิดพลาดขึ้นได้ ต้องอดทนอดกลั้นรอพอสมควร

การงาน : ระวังปัญหาเก่าๆ จะกลับมาก่อเกิดเป็นปัญหาใหม่ขึ้นมาได้ สิ่งที่เคยทำไว้ในอดีตอาจจะทำให้ปวดหัวกวนใจ จนเกิดความเครียดในการทำงานขึ้นมาได้การเงิน : ไม่ควรที่จะก่อหนี้สินเพิ่มเติมเด็ดขาด เพราะดวงการเงินเริ่มจะไม่ค่อยดีมีแต่จะแย่ลง ควรผ่อนปรนหนี้สินเก่าให้มากที่สุด และใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น

ความรัก : ไม่ควรไปยึดติดกับอดีตรักครั้งเก่ามากจนเกิน รักที่ไม่สมหวังก็ควรปล่อยไปอย่างเอามาเป็นสาระสำคัญ มิฉะนั้น อาจจะพลาดรักครั้งใหม่ได้ง่าย

สุขภาพ : ไม่ค่อยจะดีมากนัก มีความเสื่อมทรุดโทรมทางร่างกายมากขึ้นเรื่อย ระมัดระวังอาจการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดท้อง หรืออาจจะถึงขั้นผ่าตัดได้

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ ทำบุญเทกระจาด เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมให้เบาบางลง ให้สุขภาพร่างกายไม่เจ็บป่วย

คนเกิดปีมะแม

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแม ความไม่ลงตัวยังคงมีปรากฏให้เห็นอยู่บ้าง ควรรอดูสถานการณ์ต่างๆ ให้ดีเสียก่อน บางเรื่องอาจจะจำเป็นต้องรอเวลาให้คลี่คลายไปเอง ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวอาจจะทำให้เรื่องบานปลายเกินแก้ได้

การงาน : ยังคงมีปัญหาคลื่นใต้น้ำอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่ได้หนักหนาเกินกว่าที่จะควบคุมเอาไว้ไม่ได้ ควรใจเย็นค่อยๆ แก้ไขไปทีละเรื่องแล้วทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติ

การเงิน : หมดไปกับค่าเดินทาง ยานพาหนะ หรือกับเรื่องราวที่ไม่ได้เผื่อเอาไว้ล่วงหน้า แต่จะเป็นแค่ช่วงสั้นๆ เท่านั้นเอง ไม่ต้องตกใจจนเกินไปนัก

ความรัก : มีเหตุให้ต้องเหินคนรักไปช่วงเวลาหนึ่ง สถานการณ์ไม่ค่อยจะราบรื่นอาจทำให้มีเหตุต้องขัดใจห่างเหินกันไป ควรใจเย็นๆ ไม่วู่วามเอาแต่อารมณ์

สุขภาพ : เริ่มจะมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ อาการภูมิแพ้ต่างๆ เริ่มจะปรากฏให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ควรหมั่นดูแลสุขภาพพักผ่อนให้เพียงพอ

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานด้วยผ้าอาบน้ำฝน น้ำดื่ม เพื่อลดทอนปัญหาต่างๆ ให้คลี่คลายเบาบางลงไป ไม่มีอุปสรรคขัดขวางคนเกิดปีวอก

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอก สถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยจะสู้ดี อาจจะมีเหตุขัดขวางมีอุปสรรคที่ก่อให้เกิดปัญหากวนใจ ควรมีสติและพิจารณาสิ่งต่างๆ รอบด้านให้ถี่ถ้วน และแก้ปัญหาให้ตรงจุดเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องบานปลาย

การงาน : มีเหตุให้ติดขัดไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ ควรทบทวนตรวจสอบสิ่งต่างๆ ให้ชัดแจ้ง แล้วแก้ปัญหาโดยเร็วไม่ควรนิ่งเฉยปล่อยทิ้งเอาไว้เนิ่นนานเกินไป

การเงิน : ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ไม่ค่อยจะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา อาจหมดไปกับการค่ารักษาพยาบาลอาการเจ็บป่วยต่างๆ รวมถึงเสียเงินค่าประกันต่าางๆ

ความรัก : เริ่มจะมีปัญหาอย่างเห็นได้ชัด ต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยเอาใจใส่กันเหมือนแต่ก่อน มีความเมินเฉยเย็นชาต่อกันมากขึ้นเรื่อยๆ ดูแล้วไม่ค่อยน่าไว้วางใจ

สุขภาพ : ไม่ค่อยจะดีมีอาการเจ็บป่วยบ่อยครั้ง ตรากตรำทำงานหนักมากจนเกินไป อาจทำให้ล้มป่วยลงได้ง่าย ไม่ควรทำเกินกำลังของตนเอง

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้ศาลหลักเมืองที่อาศัยอยู่หรือที่ทำงาน เพื่อขอให้เปิดทางสว่างและคลี่คลายปัญหาให้มีทางออกในทางที่ดีขึ้น

คนเกิดปีระกา

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกา ความสำเร็จความสมหวังเกิดจากน้ำพักน้ำแรงของตัวท่านเองล้วนๆ จะมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในผลงาน ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากคนรอบข้าง รวมถึงรายได้ต่างๆ ก็มีมากขึ้นด้วย

การงาน : อาศัยความชำนาญเฉพาะตัวและประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน ทำให้เป็นที่ยอมรับของคนหมู่มาก บางท่านเป็นจังหวะที่เหมาะที่จะเปิดกิจการธุรกิจเป็นตัวเอง

การเงิน : มีความมั่นคงมากขึ้นไม่ได้ย่ำแย่ จะมีรายได้ผลกำไรจากสิ่งที่ทำลงไป ไม่ว่าจะเป็นงานฝีมือ งานเฉพาะทาง หรือผลกำไรจากการลงทุนร่วมกัน

ความรัก : คนโสดมีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจที่มีความชอบเหมือนๆ กัน ส่วนคนที่มีคู่แล้วจะได้รับกำลังใจจากคนรักเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่ากังวลถือว่าแข็งแรงดี อาจจะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายเพราะทำงานหนักเกินไป ควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนยืดเส้นยืดสายเสียบ้าง

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคปัจจัยหล่อพระพุทธรูป สร้างวัด เพื่อเสริมดวงความมั่นคงมั่งคั่งในกิจการงานและครอบครัวให้มีความสุข

คนเกิดปีจอ

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอ ความเคร่งเครียดยังมีให้เห็นอยู่เสมอ ไม่ควรคิดมากอาจจะทำให้ล้มป่วยได้ง่าย จะกระทำการสิ่งใดควรไตร่ตรองความถูกต้องความเหมาะสม ไม่กระทำการใดที่สุ่มเสี่ยงผิดกฎหมายเด็ดขาด

การงาน : ควรมีความเชื่อมั่ในตนเองให้มาก ใช้เหตุและผลให้ถูกต้องเหมาะสมกับสถานการณ์ ควรรับฟังคำชี้แนะคำเตือนจากผู้มีที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านให้มาก

การเงิน : ควรรอบคอบให้มากขึ้น อาจจะมีเหตุจำเป็นต้องใช้ในกรณีเร่งด่วน ไม่ค่อยจะมีดวงในการเสี่ยงโชคลาภ อาจจะมีการเสียปรับต่างๆ บ้างเล็กน้อย

ความรัก : คนโสดยังคงยากที่จะพบเจอคนถูกใจในเวลานี้ ไม่ควรตั้งเงื่อนความรักมากจนเกินไป ส่วนคนมีคู่แล้วอย่ามัวแต่จับผิดคนรัก จะทำให้รักร้าวมีปัญหาได้

สุขภาพ : ด้วยความคิดมากเครียดสะสมทำให้เกิดอาการปวดศีระษะ ปวดตา ปวดกล้ามเนื้อ รวมถึงอาการปวดท้องไส้ได้ง่าย ควรรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพTips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคโลหิต ไถ่ชีวิตโคกระบือ เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมอุปสรรคต่างๆ ให้เบาบางลงไป เปิดทางให้พบสิ่งที่ดีในชีวิต

คนเกิดปีกุน

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุน จะประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้อย่างง่าย มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน รวมถึงมีโอกาสดีๆ เข้ามาในหลากหลายด้าน รวมถึงบางท่านที่คาดหวังจะมีบุตรก็อาจจะสมหวังก็ได้

การงาน : ควรแสดงศักยภาพความสามารถให้เต็มที่ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีของท่านที่จะสร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี

การเงิน : มีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน อาจจะไม่ใช้ตัวเงินเพียงอย่างเดียวก็ได้ อาจได้รับของขวัญรางวัลที่ถูกใจ รวมถึงความสำเร็จลาภผลจากการลงทุน

ความรัก : คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ ที่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปกันได้ดี ส่วนควรที่มีคู่แล้วอาจจะถึงเวลาพร้อมจะสร้างครอบครัวร่วมกัน

สุขภาพ : แข็งแรงเป็นอย่างมากไม่มีอาการเจ็บป่วย หากท่านที่กำลังป่วยอยู่ก็มีจะมีอาการดี ควรอยู่สถานที่อากาศถ่ายเทได้ดีไม่อับชื้นจะทำอารมณ์แจ่มใสมากขึ้น

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญถวายหลอดไฟ หล่อพระ แผ่นทองคำ เพื่อเสริมดวงชะตาความรุ่งโรจน์มั่นคงในชีวิต ทำให้ประสบความเร็จได้ง่ายขึ้น

ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่ายๆ แค่คลิก !บทความแนะนำ
ดูดวง