3 ราศีต้องระวัง เสี่ยงเลิกกับแฟน ในเดือนสิงหาคม 2561!!

อ่าน 1,219

วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายดวงชะตาจาก หมอดูชื่อดัง a ดวง  มาฝากค่ะ ว่าด้วยเรื่องของราศีในเดือนสิงหาคมนี้ จะเป็นราศีที่ต้องระวังเรื่องความรัก เสี่ยงเลิกกับแฟน  ซึ่งราศีที่ว่านี้ได้แก่ ราศีมังกร ราศีกรกฎ ราศีกันย์ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ความสัมพันธ์จะค่อนข้างตึงเป็นพิเศษ นอกจากจะต้องเอาใจใส่ความรักให้มากๆ ยังต้องระมัดระวังคำพูดอีกด้วย หากมีการกระทบกระทั่งกัน อย่าพูดประชดประชันว่าจะเลิกกันเด็ดขาดเพราะมันอาจจะทำให้คุณกับคุณแฟนต้องเลิกกันจริงๆราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

คนราศีกรกฎช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอกับปัญหารักสามเส้า รวมถึงมีโอกาสที่คุณจะปลีกตัวออกไปอยู่คนเดียวอีกด้วย นอกจากนี้ทั้งคุณและคุณแฟนยังมีทัศนคติที่ไม่ตรงกันต้องพยายามปรับความเข้าใจต่อกัน และคุณต้องระวังอย่าพลั้งปากบอกเลิกไปไม่อย่างนั้นอาจได้เลิกกันอย่างถาวร

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)ช่วงนี้ชาวราศีกันย์จะโหยหาอิสระเป็นพิเศษ คุณอยากจะไปเที่ยวคนเดียว อยากจะใช้ชีวิตคนเดียว ด้วยสาเหตุนี้ทำให้คุณมีเกณฑ์ที่อาจจะต้องโบกมือลาความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้เลย แนะนำว่าให้คุณและคุณแฟนลองไปเที่ยวด้วยกันสักครั้งแล้วความสัมพันธ์ก็จะดีขึ้นบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายเดือนแบบฟลุคๆเงินทองบทสวดมนต์สวดมนต์ก่อนนอนมีโชคดูดวงคนรักคนเมตตาสวดมนต์