แม่นมาก! ราศีใดในช่วงนี้ รักจะทำให้น้อยใจ ยิ่งใกล้ยิ่งห่าง

อ่าน 1,288

บางคนบอกว่ารักแท้ ต้องแพ้ให้กับระยะทาง แต่เชื่อหรือไม่ว่ามีหลายคู่ที่อยู่ใกล้กันมาก ได้เห็นหน้ากันทุกวัน แต่ความสัมพันธ์กลับไปกันไม่รอด เหมือนกับหนึ่งราศีต่อไปนี้ ที่ความรักจะทำให้น้อยใจ ตัวอยู่ใกล้แต่ใจห่างเหิน จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ตาม GangBeauty ไปเปิดคำทำนายพร้อมๆกันเลยค่ะ

สำหรับราศีที่ช่วงนี้ คนรักมักจะทำให้น้อยใจ ยิ่งใกล้กันเหมือนยิ่งห่าง คือ ราศี ...pixabay.com

ราศีมังกรpixabay.com

( เกิดระหว่าง 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์ )

สำหรับชาวราศีมังกรที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้ความรักจะอ่อนเปลี้ยน เพลียหัวใจ ไม่ทำให้สดใสเท่าที่ควร อาจจะด้วยภาระหน้าที่ต่างๆ ทำให้คุณไม่ค่อยมีเวลาเติมความหวานให้กัน คนรักบ้างาน ติดเพื่อนเป็นพิเศษ

pixabay.com

โดยเฉพาะคู่รักข้าวใหม่ปลามัน จะมีเรื่องให้ต้องน้อยอกน้อยใจ ไม่เข้าใจกันในเรื่องเล็กๆน้อย ต้องอาศัยการปรับตัวเข้าหากัน แล้วทุกอย่างจะดีเองpixabay.com

ส่วนคนโสด จังหวะดีมาถึงแล้ว ต้องรีบคว้าเอาไว้ให้อยู่หมัด มีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ ปลูกต้นรักอีกครั้ง ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นคนใกล้ตัว หรือเคยสนิทกันมาก่อนแล้ว จะมีติดขัดอยู่บ้างตรงอายุที่ค่อนข้างต่างกัน

มากกว่าความรักคือความเข้าใจ ใช้หัวใจไปพร้อมๆกับใช้เหตุผล แล้วคุณจะสามารถผ่านบททดสอบความรักครั้งนี้ไปได้ค่ะ กลับมาติดตามดวงแม่นๆ แบบนี้ได้ใหม่ที่ GangBeauty ค่ะ *เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายปีอธิษฐานดูดวงดวง12ราศีหมอเค้กทำบุญดูดวงปี2561ไหว้พระทำนายราศีดวงตามวันเกิด