เช็กด่วน!! ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20 - 26 สิงหาคม 2561

อ่าน 1,836

วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายไพ่ยิปซีของแต่ละราศี จาก คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ประจำวันที่ 20 - 26 สิงหาคม 2561 มาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าความรัก การเงิน การงานจะเป็นไปในทิศทางไหน...

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จะเข้าช่วงของการทำมาหากินแล้วค่ะ หมายถึงการต้องตั้งหลัก ตั้งใจ ที่จะทำงานต่างๆ ให้ลุล่วงเรียบร้อยเร็วๆ เพราะมีภาระค่าใช้จ่ายรออยู่แล้วล่ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ปัญหารักค่อนข้างเกิดง่าย จะมีเรื่องจิตตก ไม่สบายใจ ห่วง หวง หรือเครียดกับสิ่งที่ยังไม่มีทางออก หากความสัมพันธ์กำลังเป็นปัญหา ต้องใช้ความอดทนมาก ยังไม่มีจังหวะแก้ไข

สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ทำไมเงินหายากจริงๆ คุณอาจจะต้องคิดแบบนี้ เพราะดูเหมือนเข้าเท่าไหร่ก็หมดไปอย่างรวดเร็ว และโอกาสที่จะเติมเข้ามายังไม่ค่อยสดใส ถ้าเป็นฟรีแลนซ์จะต้องขยันมากขึ้นเป็นเท่าตัว

ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles หากทำงานประจำ ทุกอย่างก็ยังไปได้ดี งานนิ่งๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนนัก แต่ธุรกิจส่วนตัว หรืองานอิสระ จะลำบากหน่อย ตอนนี้กระแสเงียบๆ เสี่ยงที่จะต้องว่างงานกว่าปกติ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands เป็นช่วงการติดต่อสื่อสารไม่ค่อยราบรื่น คุยกับใครก็เบื่อๆ ไปหมด อาจต้องหยุดพักอยู่กับตัวเองดีกว่า ทบทวนละตั้งสติอีกสักนิด อย่าด่วนเจอใครให้ชีวิตมีมลพิษเพิ่มเลย

คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณจะต้องได้ใช้ศักยภาพตัวเองให้ถูกทาง หรือยังมีความหวังกับอนาคต ปัญหาการงานจะไม่ได้หนักหนาจนเกินไป เงินทองก็ยังพอมีใช้จ่าย สำคัญที่การบริหารจัดการให้ดีๆ สิ่งที่ต้องรอออกดอกออกผล รอการเก็บเกี่ยวก็ยังมีอยู่

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การอยากได้อะไรมากๆ ในความรู้สึก แต่ก็ไม่ได้สักที มันอาจเป็นตำแหน่งหน้าที่ ความสุขส่วนตัว หรือความปรารถนาบางอย่าง ประเด็นก็คือ สิ่งเหล่านั้นอาจสวยในภาพลวงตาด้วยก็ได้นะ ชีวิตจริงก็ใช่ว่าจะขาดแคลนไปทุกสิ่งอัน

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ความสัมพันธ์อาจจะนิ่งๆ มีปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข หรือมีเรื่องหมักหมมใจไม่ได้คลี่คลาย ส่วนถ้ามีเงื่อนไขที่ต้องจำยอมอยู่ ก็ต้องเป็นอย่างนี้ไปก่อน

สถานการณ์การเงิน Eight of Wands เงินอยู่ที่การงานเป็นหลัก คุณอาจต้องฝืนใจทำงานที่ไม่ได้รักไม่ได้ชอบ เพื่อคำว่าค่าตอบแทน แต่ก็ยังมีจังหวะที่จะพัฒนาสิ่งที่รักที่ชอบ ให้พาไปสู่รายได้ในภายหลัง ลองดูว่าตอนนี้คุณสนใจอะไรอีกบ้าง

ธุรกิจ การงาน Ten of Cups คุณน่าจะยังอยู่ในการทำงานที่ดี แม้จะมีปัญหาก็จะได้ค่าตอบแทนที่สมเหตุผล หากจะมองหางานใหม่คงต้องพิจารณาให้ดีๆ ส่วนถ้าตกงานมาก่อนหน้านี้ มีเกณฑ์ได้พบที่คู่ควร

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles การเสียค่าใช้จ่ายกับเรื่องในบ้านเรือนครอบครัว รวมได้ถึงบุคคลที่ต้องอยู่ร่วมกัน มีความเหนื่อยกับเรื่องมรดกทรัพย์สิน

คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles จะเป็นช่วงต้องบริหารเวลาให้ดีมากๆ มีเรื่องให้จัดการชุลมุนวุ่นวายหลายอย่าง การเดินทางมักเหน็ดเหนื่อย ไม่ค่อยลงตัวระหว่างที่พักกับที่ทำงาน แต่ก็จะเป็นระยะหนึ่ง อีกไม่นานก็จะดีขึ้นล่ะ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังปัญหากระทบกระทั่งกับคนใกล้ตัว การสื่อสารผิดพลาด และปัญหาจากเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ หากเคยมีเพื่อนคู่คิดคู่ใจ อาจกลายมาทะเลาะกันเอง

ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon คุณมีความในใจอะไรอยู่หรือเปล่า มีคนเข้ามาในความรู้สึกลึกๆ มั้ย หรือว่ายังคลุมเครือกับความสัมพันธ์ หากเป็นฝ่ายที่ต้องรอคอย หรือเป็นรักซ้อน รักข้างเดียว ยังจะต้องเศร้าใจได้อยู่

สถานการณ์การเงิน The High Priestess คุณจะมีรายได้การเงินดีอยู่มาก และมักมีงบลับส่วนตัวด้วยนี่ ส่วนถ้าต้องการจัดสรรการเงินช่วงนี้ จะเป็นเวลาที่ดีเหมาะสม จะได้ใช้ทักษะต่างๆ ในการวางแผนจัดการกับทรัพย์สิน

ธุรกิจ การงาน Ten of Swords งานยังจะมีปัญหาอีกมาก มีเรื่องชุลมุนวุ่นวายล้อมเข้ามา เตือนถึงภาวะถูกจำกัดบทบาท มีเงื่อนไขสำคัญๆ เกิดขึ้น และผู้คนจำนวนมากที่อยู่แวดล้อม ก็มักจะช่วยอะไรไม่ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การเดินทางจะมีอุปสรรคมาก และเป้าหมายความสำเร็จในงานใดๆ มักจะต้องเลื่อนหรือมีเหตุชะลอออกไป ต้องพยายามใช้กำลังกายกำลังใจมาก ในการเคลื่อนที่ไปข้างหน้า

คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม คุณจะยังมีด้านที่ชีวิตเป็นสุข มีเรื่องดีๆ ในชีวิตประจำวัน มีความสุขกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ หรือมีคนเข้ามาพัวพันในเชิงรักใคร่ ซึ่งก็เป็นสิ่งมีชีวิตชีวาดีนะ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles กระแสการเงินของคุณจะเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้วล่ะ จะมีรายได้ใหม่เข้ามาบ้างแล้ว เริ่มมีสัญญาณความหวังที่ดี และต่อจากนี้ไปก็จะค่อยๆ เคลียร์ได้หลายสิ่งอัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ที่อยู่กันมานาน ก็ตามนั้นค่ะ มีความรับผิดชอบร่วมกันดี มักได้คู่ที่ทำงานทำการร่วมกันได้ แต่ขาดความหวือหวาโรแมนติกสักหน่อย ส่วนถ้าคิดว่าชีวิตรักกำลังมีปัญหา ให้ดูเรื่อง "เวลา" ของทั้งสองฝ่าย จะเป็นเหตุสำคัญ

สถานการณ์การเงิน King of Pentacles เงินกำลังจะเข้ามา และมีช่องทางดีๆ เกิดขึ้น ส่วนถ้ากำลังร่วมมือทำงานกับใครตอนนี้ จะได้การเกื้อหนุนส่งเสริมกันดี เพียงแต่ว่าเรื่องงานยังจะมีปัญหานะคะ ดูในหัวข้อต่อไปค่ะ

ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ไม่ว่าการเงินกำลังจะดีขึ้นอย่างไร เตือนว่าปัญหาในงานยังมีจุดอ่อน จะมีเหตุให้ต้องอึดอัด กดดัน ถูกมัดมือชก บ้างได้รับมอบหมายให้ทำในสิ่งที่ไม่ชอบนัก ชีวิตตกในจังหวะเวลาของคนอื่น ทำอะไรก็ติดขัดในช่วงนี้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ชีวิตเหมือนมีแต่ความเสี่ยงเป็นพักๆ ไม่มีความแน่นอนกับเรื่องต่างๆ และจะทำอะไรมากก็ไม่ได้ บางทีเลยเหมือนคนที่ไร้เป้าหมายในสายตาคนอื่น

คำแนะนำพิเศษ Strength ต้องสตรองเท่านั้นล่ะ เพราะปัญหาใดๆ จะหวังพึ่งใครก็ไม่ได้ ต้องแก้ไขด้วยตัวเองทั้งสิ้น งานเงินหรือความสัมพันธ์ ล้วนแต่ต้องการความชัดเจน และการเอาชนะใจตัวเองราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit จะเป็นเวลาที่ดี หากคุณกำลังต้องตั้งเป้าทำงานให้สำเร็จ ต้องใช้สมาธิ ต้องปลีกตัวทำภารกิจให้ลุล่วง และยังเหมาะที่จะได้ใช้เวลากับตัวเอง ทบทวนเรื่องต่างๆ อย่างพินิจพิเคราะห์

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands จะมีคนเข้ามาอย่างน่าสนใจ หรือมิตรภาพดำเนินไปด้วยดีไม่น้อย อันที่จริงไพ่ใบนี้ยังเด่นในเรื่องความปรารถนากามารมณ์ การมีความสุขร่วมกันอย่างถึงแก่น และจิตใจลึกๆ อยากได้เซ็กซ์ที่ดีพอ

สถานการณ์การเงิน The Sun ไพ่คุณดีมากๆ พระอาทิตย์มาถึงแล้ว จะมีข่าวดีในไม่ช้า หรือได้ข่าวเกี่ยวกับรายได้การเงิน จะมีทรัพย์สินเพิ่มพูน ถ้าลงทุนลงแรงอะไรช่วงนี้ จะมีช่องทางที่ดีมาก

ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles เหมาะที่จะทำงานเพื่ออนาคตข้างหน้า มักได้งานที่เหมาะสมและยั่งยืน ส่วนถ้ามีคำถามว่าควรจะอยู่กับงานประจำ หรือทำส่วนตัวดีกว่า แนะนำให้เป็นธุรกิจส่วนตัวค่ะ แม้จะเหนื่อยในช่วงเริ่มต้น แต่จะดีกับคุณในระยะยาว

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ยังต้องมีเรื่องให้ปรับตัวอีกมากมาย มีปัญหาเกี่ยวกับที่พักอาศัย สภาพแวดล้อม หน้าน้ำหน้าฝนอย่างนี้ก็อยู่ในเกณฑ์แจ็กพอต เจอความเสี่ยงมากกว่าราศีอื่นๆ ด้วยค่ะ

คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ให้ระวังปัญหาสุขภาพ และความยุ่งยากที่เกิดขึ้นช้าๆ โดยไม่ทันตั้งตัว แม้จะพยายามแก้ไขก็มักเป็นประเด็นแทรก การทำให้ตัวเองแข็งแรง เพื่อเตรียมรับมือเรื่องต่างๆ จึงจะมีความหมายมาก

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ถ้าต้องการอะไรสมบูรณ์แบบ บอกเลยว่ายังไม่ได้ในตอนนี้ ชีวิตค่อนข้างต้องอดทน ปัญหามาเรื่อยๆ นั่นล่ะ บางอย่างก็ต้องยอมแพ้ ยอมโอนอ่อนผ่อนตามสถานการณ์ไปก่อน สู้อะไรกับใคร มักจะเอาชนะไม่ได้ในเวลานี้

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ระวังจะมีปัญหากันเอง หรือบางคนจะต้องได้บทเรียนสำคัญเกิดขึ้น จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตรักชีวิตคู่ แม้แต่ว่าจะเลือกใคร หรือจะไปต่อข้างหน้ายังไง

สถานการณ์การเงิน King of Cups คุณจะมีข่าวดีเรื่องการเงิน มีเงินมีทองเข้ามาเติมกระเป๋าในอีกไม่ช้า แม้ว่าปัญหาหนี้สินเก่ายังค้างคา แต่ก็จะได้โล่งใจขึ้นในบางส่วน เดือดร้อนจริง ก็จะมีคนช่วย

ธุรกิจ การงาน Queen of Swords จะต้องได้ใช้ความเด็ดขาดชัดเจนในการทำงาน การสั่งการ หรือการดีลกับบุคคลในระดับต่างๆ มักมีเรื่องให้เหนื่อยใจอยู่ไม่น้อย แต่ก็นั่นแหละ ยังไงคุณก็ยังไปได้เรื่อยๆ แม้จะต้องเป็นฝ่ายยอมๆ เขาบ้างในบางครั้ง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การเงินเกือบๆ จะดี แต่ยังมีจุดพลิกผันอยู่พอสมควร เงินเข้ามาแล้วออกไปอย่างรวดเร็ว แม้ไม่ใช่คนใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และมีเงินเข้ามาเติม เตือนถึงภาระที่มากับคนอื่นๆ ด้วย

คำแนะนำพิเศษ King of Swords ไพ่ถึงสองใบบอกให้คุณเป็นคนชัดเจนขึ้น กล้าคิดกล้าทำ และกล้าตัดสินใจ แพ้บ้าง เจ็บบ้าง ก็ถือเสียว่าได้ประสบการณ์ ทุกอย่างจะมีความหมายเสมอ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups การต้องได้ใช้ความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่ การพิจารณาสิ่งต่างๆ ให้ถ่องแท้ หรือเมื่อมีการตัดสินใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใดๆ การต้องโยกย้าย การเดินทาง ล้วนแต่จะมีผลต่ออนาคตข้างหน้าอีกมาก

ความรัก ความสัมพันธ์ The Star เป็นไพ่ที่ดีนะคะ ความสัมพันธ์ยังคงดีอยู่มาก ทั้งในแง่มิตรภาพต่อกัน การได้คนที่พูดคุยกันเข้าใจ มีอุดมการณ์ต่างๆ ใกล้เคียงกัน หรือบางคนกำลังเริ่มขยับสถานะไปทีละน้อย จากเพื่อนสู่การเป็นคนพิเศษ

สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดีการเงินเข้ามาอีกค่ะ หรือถ้าทำงานกับใครช่วงนี้ มีการร่วมมือร่วมงาน มักจะได้รับผลประโยชน์มาก ความสัมพันธ์ดีๆ ยังจะให้โชคด้วย

ธุรกิจ การงาน Seven of Wands งานมีปัญหาเฉพาะหน้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ไม่เหนือบ่ากว่าแรงจนเกินไป คุณจะยังทำงานได้ดี มีวิธีแก้ปัญหาอย่างชาญฉลาดขึ้นเรื่อยๆ และหลังจากนี้จะมีความสำเร็จอย่างแน่นอน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การได้รับข่าวร้าย ข่าวความสูญเสีย หรือมีปัญหาอันเนื่องมาจากสัญญาณการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง บางครั้งความมืดก็จู่โจมเข้ามา ทำให้คุณตาพร่าไปชั่วขณะ

คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles คุณยังจำเป็นต้องช่วยเหลือคนอื่น หรือว่าต้องยอมเสียสละบางอย่าง คิดเสียว่าเป็นการทำบุญทำทาน การช่วยกันในยามเดือดร้อน และสิ่งที่คุณทำไป จะย้อนกลับมาให้ผลตอบแทนดีๆ อีกอย่างแน่นอน

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant จะเป็นสัปดาห์ของการระลึกรู้ หรือตื่นรู้บางอย่าง คุณอาจได้เข้าถึงสัจธรรมบางประการ การเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ภายใน อย่างไรก็ตาม คุณยังอาจต้องเผชิญกับวัฒนธรรมเก่าๆ และคนคอนเซอร์เวทีฟ ทำให้ชีวิตมีความขัดแย้งอยู่ในทีเสมอ

ความรัก ความสัมพันธ์ Justice หากคุณมีคู่รักคู่ครอง ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ด้วยดีไม่น้อย มักได้คู่เกื้อกูลกัน มีข้อตกลงที่ชัดเจน มีกติกาที่ดีพอ บางคนยังจะได้จดทะเบียนสมรส เข้าหุ้นร่วมทุน หรือแม้แต่หย่าร้างแยกทาง ซึ่งจะลงเอยด้วยดีทั้งสองฝ่าย

สถานการณ์การเงิน Knight of Wands ช่วงนี้จะอยากทำมาหาเงินมากเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้นมากขึ้น แต่ก็นั่นเองค่ะ คุณอาจจะเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัว จะไม่มีอะไรง่ายเลย

ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ปัญหามาเรื่อยอีกนั่นไง และมักเป็นเรื่องหมักหมมมาแต่ไหนแต่ไร และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังทำงานกับเรื่องสำคัญๆ ก็ให้ระวังการรั่วไหล การถูกเจาะข้อมูลต่างๆ จากผู้ไม่ประสงค์ดีด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands จะเจอคนที่ไปกันไม่ได้ แต่ก็ต้องร่วมมือร่วมงาน สร้างความอึดอัด อยากจะวงแตกให้จบๆ กันไป แต่ก็ทำไม่ได้อยู่ดี

คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands รักษาเป้าหมายส่วนตัวของคุณเอาไว้ให้ดี จะมีเรื่องท้าทายการตัดสินใจอยู่เสมอ และถ้าไม่ระวังคุณอาจสูญเสียตัวตนบางส่วนไปอย่างคิดไม่ถึง และถ้าต้องเลือกอะไรในระหว่างนี้ คุณดูว่าคุณพร้อมจริงหรือไม่

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower เรื่องที่พลิกล็อก ไม่คาดฝัน หรือสั่นสะเทือนอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างมากมาย คุณอาจเจอเรื่องทั้งร้ายและดีเข้ามาในเวลาเดียวกัน มีสัญญาณไม่ค่อยดีนักกับเรื่องความรักความใคร่

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups หากคุณมีใจรักชอบใครอยู่ ใช่ว่าจะสมหวังดั่งใจเสมอ มันอาจเป็นรักข้างเดียว หรือรักไม่เท่ากัน มีการต้องรอคอย มีเรื่องให้ต้องทำใจ ส่วนถ้าคุณมุ่งหวังอยากเป็นตัวจริงที่หนึ่งของใคร จะยังไม่มีโอกาสนั้น

สถานการณ์การเงิน Ace of Wands การเงินจะมีช่องทางดีๆ เกิดขึ้น สำคัญที่การงานหลังจากนี้ แต่คุณจะมีโอกาสทางการงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วยนะ และไม่นานก็จะได้ข่าวดีเข้ามาอีก

ธุรกิจ การงาน The Empress สิ่งที่ทำคุณจะพาไปสู่ความยั่งยืน และการเก็บเกี่ยวดอกผลในภายหลัง ที่ทุ่มเทไปในวันนี้จะไม่มีการสูญเปล่า และยังจะมีสถานะที่ดี มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะได้รับการยกย่องในหน้าที่การงาน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความรู้สึกไม่พอใจกับอะไรบางอย่างลึกๆ อาจเป็นความสัมพันธ์ วิถีชีวิต หรือสิ่งที่คุณได้รับมา แต่ถ้าเปรียบเทียบอะไรในขณะนี้ ก็ใช่ว่าจะมีคำตอบที่ถูกต้องจริง

คำแนะนำพิเศษ The Devil ระวังด้านมือในจิตใจตัวเองให้ดี มันอาจจะทำให้คุณเสียศูนย์ได้มากกว่าที่คิด หรือเปลี่ยนเป็นอีกคนหนึ่ง ซึ่งทำลายตัวเองได้ในภายหลัง

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups การเจอเรื่องผิดหวังอยู่เสมอๆ  โดยเฉพาะกับคน ทั้งคนใกล้ตัว หรือคู่รักคู่ครอง มีเรื่องให้เศร้าใจอยู่เงียบๆ มีบาดแผลภายใน แต่ก็ไม่ง่ายที่จะแสดงให้โลกรู้ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มันอาจเป็นเวลาของการตัดสินใจ การต้องเลือก ไม่ว่าจะระหว่างใครกับใคร หรือการอยู่กับการไป สำคัญที่ว่าคุณชัดเจนกับตัวเองเพียงพอหรือยัง ส่วนถ้ายังมีเรื่องปั่นป่วนใจ ควรจะคิดกับมันให้มากๆ อีกนิด

สถานการณ์การเงิน The Emperor คุณจะมีข่าวดี และจัดการกับเรื่องการเงินทรัพย์สินต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ในช่วงนี้ ยังเหมาะที่จะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ หัวหน้าเจ้านายจะให้การส่งเสริมดี จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาอีก

ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้ทำงานที่ตนเองรัก มีความสุขกับกิจกรรมต่างๆ ถือว่าเป็นช่วงที่มีเรื่องมาบาลานซ์อารมณ์และจิตใจ ถ้ามีการเดินทาง ไม่ว่าใกล้ไกล จะได้รับความสุขความสำเร็จดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands การปราศจากคู่คิดที่ปรึกษาดีพอ เมื่อมีปัญหาเข้าจริงๆ ไม่รู้จะหันหน้าคุยกับใครดี บางครั้งก็แสดงถึงการมีคู่เหมือนไม่มี และต้องทำอะไรๆ ด้วยตัวเองไปหมด

คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะได้เจอเรื่องน่าอัศจรรย์ มันอาจเป็นจังหวะชีวิตที่ไม่คาดฝัน ข่าวดี กำไร โชคจากการเสี่ยง หรือการได้เจอคนเก่งๆ ที่นำพาความเปลี่ยนแปลงมาสู่ชีวิตก็ได้ รับมันไว้เถอะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles ประเด็นสำคัญช่วงนี้ คือการวางแผนกับทรัพย์สินเงินทอง การบริหารจัดการอย่างชาญฉลาด และทำให้ตนเองมีทุนรองรังเพียงพอ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ใช้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็จะได้ประโยชน์มาก

ความรัก ความสัมพันธ์ The World ความสัมพันธ์อาจมาถึงพรมแดนบางอย่าง ที่ข้ามไปก็จะเป็นการเปลี่ยนแปลง เช่น จากคู่รักเป็นเพียงเพื่อนสนิทต่อกัน เป็นกัลยาณมิตร แต่บางคนก็มีเกณฑ์ได้พบคู่วาสนา ได้เจอคนที่มาเป็นโซลเมต ต่างฝ่ายหย่าร้างจากคู่เดิมมาพบกัน

สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune (กลับหัว) ไม่เหมาะที่จะเสี่ยงโชคเก็งกำไรในระยะนี้ การเงินก็มักจะมีเรื่องลุ่มๆ ดอนๆ มีปัญหาอยู่มาก แม้อนาคตจะมีความหวัง แต่ในปัจจุบันยังต้องเหนื่อยอยู่ และต้องหมุนเงินให้ดีมากๆ

ธุรกิจ การงาน Six of Wands ระวังงานล่าช้า หรือมีปัญหาทำให้ส่งงานได้ไม่ตรงเวลา การจัดการเวลายังไม่ดีนัก แต่ในด้านบวก งานที่ทำสำเร็จลุล่วงจะมีประสิทธิภาพดี เป็นที่พอใจแก่คนทุกฝ่าย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles การต้องรักษาเงินสดไม่ให้ขาดมือ และการวางแผนใช้จ่ายอย่างเป็นระบบ แต่มักมีเหตุแทรกเสมอๆ มีตัวแปรแทรกซ้อนเข้ามา

คำแนะนำพิเศษ Four of Wands คุณมีความมั่นคงบางอย่างในชีวิต อาจเป็นมิตรภาพ คู่ในความสัมพันธ์ ครอบครัว หรือผู้คนที่กำลังวางรากฐานชีวิตร่วมกัน และถ้าจัดการกับบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ใดๆ ในช่วงนี้ จะมีข่าวดี

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement คุณมักได้บทเรียนหรือข้อสรุปที่สำคัญบางอย่าง ทำให้เกิดการตระหนักรู้ และตัดสินใจได้ดีขึ้นในครั้งต่อๆ ไป ไพ่ยังมักหมายถึงการใช้โอกาสให้ดีที่สุด และการไม่ควรทำผิดพลาดซ้ำซากอีก

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles ความสัมพันธ์ไม่ร้ายไม่ดีมาก มีความสุขร่วมกันตามอัตภาพ เป็นท่วงทำนองที่สอดประสานไปกันได้อยู่พอสมควร แต่อาจไม่มีรสหวานแหลมซาบซ่านใจมากมาย แต่ก็ไม่ได้ถึงกับมีความทุกข์ (ก็ดีแล้ว)

สถานการณ์การเงิน Nine of Cups คุณอาจจะวางแผนเรื่องเงินเก็บส่วนตัว หรือกำลังจัดการกับทรัพย์สินตัวเอง ก็ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอะไร เพราะการมีความมั่นคงมั่นใจในส่วนของตัวเอง ก็เป็นสิ่งที่ถูกต้อง

ธุรกิจ การงาน Three of Cups คุณจะทำงานมีความสุขดี ได้เพื่อนร่วมงานที่ดี มีสังคมแวดวงที่ดีพอ แต่ว่าก็อาจจะมีอะไรขาดๆ เกินๆ อยู่บ้างนิดหน่อย หากก็พอดำเนินชีวิตไปได้ ส่วนถ้าได้เจอคนใหม่ๆ ช่วงนี้ จะมีความช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ต่อในอนาคต

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การต้องพักชั่วคราว ไม่ว่าจะจากปัญหาสุขภาพ หรือผลกระทบจากนโยบายต่างๆ การมีคำสั่งให้พักงาน พักโปรเจกต์ แต่ก็จะเป็นเพียงเวลาสั้นๆ

คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณทำงานเก่งล่ะ และเป็นคนเก่งในสายตาใครๆ ด้วย ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงภูมิใจและมั่นใจในตัวเอง คุณเก่ง คุณมีดีพอ และอะไรที่ไร้สาระมากๆ อย่าเอามาเป็นหนามชีวิต เคลียร์ได้ก็เคลียร์ไปเลย

***ภาพปกจาก :pxhere.comบทความแนะนำ
ดูดวง