ผ่าดวง! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะตกหลุมรัก คนที่ไม่มีวันรักตอบ

อ่าน 1,334

เรื่องของหัวใจคงบังคับกันไม่ได้ รักก็คือรัก แต่ถ้าไม่ได้รักทำดีให้ตายก็คงไม่รักอยู่ดี มีหนึ่งราศีที่ในช่วงนี้หัวใจปั่นป่วน คนที่ควรรักกลับไม่รักเขา แต่กลับไปหลงรักคนที่ไม่มีทางรักตอบ ทำให้เจ็บกระดองใจ แต่จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ต้องไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันกับ GangBeauty ได้เลยค่ะสำหรับราศีที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะตกหลุมรัก คนที่ไม่มีวันรักตอบ ได้แก่ ราศี ....

pixabay.com

ชาวราศีสิงห์(เกิดวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน)

ชาวราศีสิงห์ในปักษ์นี้ สำหรับคนโสด เข้าสู่โหมดที่จะต้องหนักใจ เพราะคนที่คุณคิดว่าใช่เขาก็ไม่รักคุณ ส่วนคนที่รักคุณ ทำดีกับคุณ คุณกลับไม่มีใจให้เขาตอบ แต่ถึงอย่างไรก็ควรถนอมน้ำใจกันไว้บ้าง เดี๋ยวจะมองหน้ากันไม่ติด

pixabay.com

ส่วนคนมีคู่ อารมณ์ร้อนลุ่ม เหวี่ยงวีนง่าย เหมือนเป็นวันนั้นของเดือนตลอดเวลา เอาแต่ใจเป็นพิเศษ ชอบเอาคนรักของคนอื่นมาเปรียบเทียบกับคนรักของตัวเอง คนรักของคุณก็ใช่ย่อย ไม่มีใครยอมใคร ทำให้เถียงกันไม่จบ แต่ยังไม่ถึงขั้นเลิกรา

pixabay.comการเงินในช่วงนี้ พอมีพอใช้ แต่ไม่พอเก็บ คุณเริ่มมองหาช่องทางหาเงินใหม่ๆ และดูเหมือนว่าจะไปได้ดี แต่จะดีกว่านี้มากถ้าคุณใช้จ่ายอย่างประหยัด

ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ สักวันคุณจะต้องเจอคนที่ใช่ คนที่คุณรักเขา และเขาก็รักคุณอย่างแน่นอนค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
ดูดวง