เสริมดวงรัก! 4 สถานที่สุดศักดิ์สิทธิ์ อยากมีความรักดีๆต้องไปให้ได้

อ่าน 1,128

เมื่อพูดถึงสถานที่ขอพรเรื่องความรัก ที่คนโสดอยากไปมากที่สุดในตอนนี้ หลายคนอาจจะนึกถึงเกาะฮ่องกง เพราะมีวัดและสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมาย เชื่อว่าใครได้ไปกราบไหว้บูชา จะได้พบเจอเนื้อคู่ในเร็ววัน จนอาจลืมไปว่าที่ประเทศไทยเอง ก็มีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อีกหลายแห่ง ที่คนนิยมไปขอพรเรื่องความรัก วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 4 สถานที่สุดศักดิ์สิทธิ์ อยากมีความรักดีๆต้องไปให้ได้ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. พระตรีมูรติ: pixabay.com

พระตรีมูรติคือเทพแห่งความรัก หากใครต้องการสมหวังในความรัก แก้ดวงอาภัพคู่ แนะนำให้ลองไปกราบไหว้ หรือหามาบูชา สถานที่ที่นิยมมากไปขอพรมากที่สุดคือ บริเวณหน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งในการไหว้นั้นของที่ใช้จะเป็นสีแดงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบสีแดง ธูปสีแดง เทียนสีแดง และถ้าจะให้พรที่ขอนี้เป็นจริงต้องไปไหว้ในวันพฤหัสบดี ไหว้ตอนเวลาประมาณ 9.30 น.และ 21.30 น. มีเสียงเล่าลือปากต่อปากว่า ใครที่ไปที่นี่จะได้สมหวังในความรักแน่นอนค่ะ

2. พระแม่อุมา: pixabay.com

อีกหนึ่งองค์เทพที่เชื่อว่าสามารถช่วยให้สุขสมหวังในความรัก พบกับความรักที่บริสุทธิ์ การกราบไหว้บูชาพระแม่อุมานั้น ให้เน้นไปที่อาหารโดยถวายแต่ผลไม้เท่านั้น เนื่องจากมีความเชื่อว่าโยคินีจะไม่ทานเนื้อสัตว์ส่วนดอกไม้ก็จะเน้นเป็นดอกดาวเรือง ดอกล้วยไม้และก็ดอกกุหลาบเท่านั้น ใครที่ต้องการไปกราบขอพรพระแม่อุมาก็ไปได้ที่วัดแขกค่ะ

3. พระลักษมี

: th.wikipedia.org

อีกหนึ่งสถานที่ขอพรเรื่องความรัก ที่อยู่ในย่านกรุงเทพที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือพระลักษมี บริเวณศูนย์การค้าเกษรพลาซ่าค่ะ ตามความเชื่อกล่าวว่าพระลักษมีนั้น เป็นที่รักเป็นยอดดวงใจของพระสวามี ทำให้ใครที่มากราบไหว้ ก็จะทำให้สมหวังในความรัก ทั้งคนโสดรวมถึงคนมีคู่

4. เจ้าแม่เขาสามมุข: pixabay.com

ตำนานความรักของเจ้าแม่เขาสามมุข จังหวัดชลบุรี เป็นอีกหนึ่งตำนานที่ซาบซึ้งใจ เป็นความรักแท้ของคนสองคนที่มีให้แก่กัน แม้สุดท้ายจะไม่สมหวัง แต่เชื่อว่าจะช่วยให้ผู้ที่ไปกราบไหว้สมหวังนความรักได้ค่ะ

และนี่คือ 4 สถานที่สุดศักดิ์สิทธิ์ ขึ้นชื่อเรื่องการไปขอพรความรัก ใครที่อยากมีรักสุขสมหวัง ลองตามไปกราบไหว้กันดูนะคะ * เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน *บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงทำนายดวงชะตาตามช่วงอายุดูดวงตำราโหราศาสตร์ความเชื่อศรัทธาดวงตามวันเกิดบทสวดตำหนิ